Ngắm Khánh Vy - gương mặt Hoa hậu nổi bật tại The Face Kid 2022

16:18 | 13-01-2022

Khánh Vy, cô bé sinh năm 2012 được đánh giá có gương mặt xinh như Hoa hậu, những bước catwalk chuyên nghiệp, đầy thần thái. Vì thế cũng dễ hiểu khi Khánh Vy nhận được cả bốn phiếu vote của các giám khảo The Face Kid 2022.

The Face Kid 2022 dù khởi động mùa 1 nhưng đã nhận được sự quan tâm đông đảo các bậc phụ huynh. Ngay trong ngày casting đầu tiên, hàng trăm thí sinh nhí đã có mặt từ sớm để đăng ký ghi danh và tham gia vào các thử thách đòi hỏi khả năng tạo dáng, biểu cảm trước ống kính.

 

Mẫu nhí Khánh Vy

 

Bên cạnh vẻ ngoài xinh xắn như thiên thần, nhiều thí sinh đã sớm bộc lộ tài năng catwalk cùng sự tự tin, dạn dĩ.

 

 

Chính điều này đã góp phần mang đến không khí sôi động cho ngày casting đầu tiên.

 

Trong những gương mặt triển vọng, Khánh Vy, cô bé sinh năm 2012, sở hữu chiều cao 1,58m đã khiến cả bốn giám khảo “bấn loạn” ngay khi xuất hiện tại vòng casting.

 

 

Cô bé được đánh giá có gương mặt xinh như Hoa hậu, những bước catwalk chuyên nghiệp, đầy thần thái. Vì thế cũng dễ hiểu khi Khánh Vy nhận được cả bốn phiếu vote.

 

 

Khánh Vy chụp ảnh cùng Á hậu Lào

 

Khánh Vy chụp cùng Á khôi Hồng Nhung

 

Được biết, trước khi đến với The Face Kid 2022, tháng 1/ 2021, Khánh Vy đã đạt giải nhất trang phục đẹp nhất trong cuộc thi “Sắc đẹp tài năng nhí”.

 

 

Bên cạnh đó, sở hữu nhan sắc Hoa hậu nhí, chiều cao nổi bật cùng kỹ năng catwalk, Khánh Vy cũng là gương mặt đại diện trong nhiều chương trình truyền hình, fashion show…

 

 

Với những dấu ấn đó, Khánh Vy được đánh giá là nhân tố tiềm năng, hứa hẹn sẽ “làm nên chuyện” tại The Face Kid 2022.

 

 

Chúng ta hãy chờ đợi sự toả sáng của Khánh Vy nhé.

https://tuoitrethudo.com.vn/ngam-khanh-vy-guong-mat-hoa-hau-noi-bat-tai-the-face-kid-2022-187909.html