Nhan sắc thuần khiết "vạn người mê" của kiều nữ Hoa ngữ

08:35 | 29-05-2015

Ngắm lại những tạo hình trong sáng, thuần khiết tuổi 19, 20 của các kiều nữ Hoa ngữ.

Lâm Tâm Như trong Vua đầu bếp


Năm 1999, Lâm Tâm Như tham gia bộ phim truyền hình Vua đầu bếp, hợp tác với Trịnh Tắc Sĩ, Lương Tiểu Băng... Thời gian đó, Lâm Tâm Như trông thật thuần khiết, đáng yêu, năng động và rất nhiệt huyết.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trịnh Tắc Sĩ - bạn diễn của Lâm Tâm Như dành nhiều lời khen cho người đẹp: "Lâm Tâm Như là người kế thừa hình tượng ngọc nữ của Trương Mạn Ngọc. Cô ấy là một diễn viên rất có tài năng".


Thái Thiếu Phân trong Thiên Luân

 

 

 

 

 

 

 

Thái Thiếu Phân là một trong những người đẹp đình đám của đài TVB giữa những năm 1990, đầu những năm 2000. Thời 19, 20 tuổi, cô sở hữu nhan sắc rạng ngời, làm mê đắm hàng triệu khán giả. Thiên Luân (1993) được đánh giá là một trong những bộ phim Thái Thiếu Phân có tạo hình dịu dàng, đáng yêu nhất.


Trần Hồng trong Thủy Vân Gian

 

 

 

 

 

 

 

Trước khi nổi tiếng với vai Điêu Thuyền trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, Trần Hồng "đốn tim" người xem với nhân vật Uông Tử Tuyền trong Thủy vân gian của nữ sĩ Quỳnh Dao năm 1993. Nhờ vẻ đẹp trong sáng, hoạt bát và đài các, Trần Hồng nổi bật không kém gì nữ chính Trần Đức Dung. 

 

Tưởng Cần Cần trong Tây Thi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bộ phim truyền hình đầu tay của Tưởng Cần Cần chính là Tây Thi năm 1994. Cô được đánh giá là một trong những diễn viên thể hiện thành công nhất vai diễn Tây Thi - một trong Tứ đại mỹ nhân Trung Quốc. Tưởng Cần Cần được nữ sĩ nổi tiếng Quỳnh Dao ca tụng: "Dịu dàng như nước, khí chất mê hoặc lòng người".


Trương Bá Chi trong Tinh nguyện

 

 

 

 

 

 

 

 

Đôi mắt trong veo và có hồn, Trương Bá Chi đã rất nổi bật trong tạo hình bộ phim điện ảnh Tinh nguyện. Vai diễn trong tác phẩm này còn đem lại cho cô giải thưởng Diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hong Kong lần thứ 19.


Lê Tư trong Bầu trời của rồng

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong Bầu trời của rồng, Lê Tư xinh đẹp ở mọi góc độ. Nhan sắc thời trẻ của cô được khen là trong sáng như trang giấy trắng, ôn nhu, dễ thương.

Theo Nhược Anh / Vietnamnet