Nhớ thương bạn cùng nhóm, ai ngờ Minho lại bị Key phũ không thương tiếc

09:18 | 23-02-2021

Ai thấu nỗi đau này khi đã phải chủ động năm lần bảy lượt nhắn tin thì chớ, Minho còn bị Key bơ đẹp, lơ luôn tin nhắn.

Mới đây, SHINee đã có màn tái xuất chính thức trên đường đua Kpop với MV Don’t Call Me. Trước đó, nhóm đã nhận lời trở thành khách mời trong show Knowing Brothers phục vụ cho quá trình quảng bá.

 

 

Trong chương trình, thành viên thứ 3 vừa xuất ngũ cách đây 3 tháng nhà SHINee - Minho đã chia sẻ câu chuyện bi lụy, nhưng với fan thì lại hài té ngửa khi tiết lộ Key chẳng bao giờ chịu gặp Minho trong lúc anh nhập ngũ.

 

Thực ra, thời gian cặp đôi 91 xuất ngũ chỉ cách nhau có 1 tháng, 1 người tháng 10, 1 người tháng 11/2020.

 

 

Minho ủy khuất kể lại rằng vì nhớ các thành viên, nên anh thường xuyên liên lạc với họ trong những ngày nghỉ để hẹn hò gặp mặt. Trong khi Minho thường xuyên tụ tập với Taemin và Onew, thì Key là thành viên duy nhất chăng bao giờ chịu dành thời gian gặp Minho.

 

 

Để bào chữa, Key giải thích rằng vì Key có suy nghĩ khác với Minho: “Không phải vì em không nhớ cậu ấy, nhưng em không nghĩ chúng em nhất thiết phải gặp nhau trong các ngày nghỉ, bởi chúng em sẽ còn phải gặp nhau thường xuyên liên tục khi trở về hoạt động dù muốn hay không.

 

Do đó, em muốn dành thời gian trống để gặp gỡ những người bạn mà em không thể gặp hoặc sẽ ít có cơ hội gặp ngay khi quay lại giới giải trí".

 

 

Khi nghe Minho kể dù biết chẳng gặp nổi nhưng vẫn kiên trì gửi tin nhắn cho cậu bạn, Key mặt tỉnh bơ thêm vào câu chốt hạ hài hước: “Em có bao giờ từ chối cậu ấy đâu, em chỉ cứ thế lơ luôn chẳng trả lời tin nhắn”.

 

Theo 2Sao / Vietnamnet