Những mảnh ghép nhiệm màu – chương trình ca nhạc nhân dịp lễ Giáng sinh

16:30 | 24-12-2021

Năm 2021 với những khó khăn, thách thức, nhưng người Việt trẻ ở khắp nơi vẫn tạo nên những trải nghiệm diệu kỳ cho cuộc sống của mình, làm nên tên tuổi trên thế giới.

Chương trình "Những mảnh ghép nhiệm màu" sẽ được phát sóng trực tiếp vào 20h10 tối ngày 25/12/2021 trên kênh VTV1 – Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình có sự đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP.

 

 “Những mảnh ghép nhiệm màu” mong muốn mang đến gam màu ấm áp, tươi sáng dịp cuối năm

 

Chương trình “Những mảnh ghép nhiệm màu” được thực hiện vào dịp cuối năm, trong không khí ngày lễ Giáng sinh ấm áp, mong muốn mang đến một cái nhìn tươi sáng, lạc quan vào năm mới sắp đến. Chương trình được thực hiện theo phương thức trực tuyến, kết hợp với trực tiếp tại sân khấu với sự xuất hiện của các nghệ sỹ trong và ngoài nước: Noo Phước Thịnh, Trọng Hiếu, Hoàng Thuỳ Linh, Ali Hoàng Dương, Cara , Jsol, Thái Vũ, Nguyễn Trần Trung Quân...

 

 Nữ võ sỹ Thu Nhi làm nên mảnh ghép đầy tự hào cho thể thao Việt Nam trong năm 2021

 

Câu chuyện của những người trẻ đam mê, theo đuổi và chinh phục ước mơ được chú ý nhiều trong năm 2021. Đó là nữ võ sỹ Thu Nhi với chiếc đai WBO thế giới hạng minimum tại Nhà thi đấu Ansan (Hàn Quốc). Trong niềm vui chiến thắng, Thu Nhi hướng về camera hét lớn: "I’m from Vietnam" (Tôi đến từ Việt Nam): "Tôi chỉ muốn hét lên để mọi người trên thế giới biết mình đến từ VN và các võ sĩ VN cũng có thể bước lên đài danh vọng thế giới", là NTK thời trang Phan Đăng Hoàng- mồ hôi, nước mắt và giấc mơ tại Ý: người Việt đầu tiên nhận học bổng ngành thiết kế thời trang từ trường Đại học danh giá nhất nước Ý… Trong lĩnh vực nghệ thuật có Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, ca sỹ trẻ Mỹ Anh… đã góp phần tạo nên một năm nhiều ấn tượng cho người trẻ Việt, giúp khán giả có cái nhìn tích cực vào tương lai.

 

 Sự phối hợp của âm nhạc hiện đại với dàn nhạc Maius Rhapsody Philharmonic mang lại nhiều điểm “lạ mà quen” cho các ca khúc

 

Những câu chuyện ấm áp, yêu thương của một năm nhiều biến động cũng được thể hiện trong chương trình. Qua đó thấy được dù khó khăn, nhưng sự chung tay, góp sức của người Việt, đặc biệt là người Việt trẻ khắp nơi, đã tạo nên bức tranh với gam màu ấm áp cho 2021.

 

 Phần âm nhạc của chương trình được dàn dựng với màu sắc trẻ trung, phù hợp với không khí cuối năm, có sự tham gia của hàng loạt tên tuổi nghệ sỹ trẻ được yêu thích. Những màn biểu diễn được thế hiện đầy màu sắc trên sân khấu, phối hợp với dàn nhạc giao hưởng mang đến hương vị “lạ mà quen” cho nhiều tiết mục.

 

Đặc biệt, chương trình có sự xuất hiện của một ngôi sao quốc tế, với phần video âm nhạc dành tặng riêng cho chương trình, lần đầu tiên phát trên kênh sóng truyền hình tại Việt Nam. Đây là sản phẩm âm nhạc đậm màu sắc Giáng sinh – “Merry Christmas” mới ra mắt tháng 12 này và được thực hiện với phiên bản phòng thuu để gửi tặng khán giả.

https://kinhtedothi.vn/nhung-manh-ghep-nhiem-mau-chuong-trinh-ca-nhac-nhan-dip-le-giang-sinh-444626.html