Phú Quốc liên tiếp đón nhiều đoàn du khách quốc tế theo “hộ chiếu vaccince”

10:41 | 26-12-2021

Ngày 25/12, "siêu quần thể" Phú Quốc United Center của Vinpearl đón đoàn khách quốc tế theo “hộ chiếu vaccine” từ Uzbekistan. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên Việt Nam đón khách quốc tế từ Uzbekistan theo lộ trình khép kín cùng với nhiều tín hiệu lạc quan từ thị trường du lịch mới mẻ này.

Khoảng hơn 210 du khách quốc tịch Uzbekistan đã đến ‘đảo ngọc’ để trải nghiệm kỳ nghỉ 9 ngày 8 đêm khép kín với chuỗi trải nghiệm đẳng cấp và tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

 

Du khách quốc tế đến Phú Quốc

 

Tất cả thành viên của đoàn khách sẽ lưu trú ở khu nghỉ dưỡng Vinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốc và Vinpearl Resort and Spa Phú Quốc… những điểm đến đã được phép đón khách quốc tế tại khu vực riêng biệt, đảm bảo không tiếp xúc với cộng đồng, không ảnh hưởng đến hoạt động của du khách khác... Tại đây, du khách sẽ nghỉ dưỡng và trải nghiệm hành trình khép kín tại quần thể Phú Quốc United Center.

 

Đây là đoàn du khách Uzbekistan đầu tiên có “hộ chiếu vaccine” đến Việt Nam, mở ra cơ hội hợp tác du lịch xuyên suốt giữa Vinpearl và đối tác chiến lược Prestige Travel - đơn vị lữ hành hàng đầu tại thị trường này.

 

Dự kiến từ nay đến cuối tháng 2/2022, Phú Quốc United Center sẽ liên tiếp đón 8 đoàn khách do Prestige Travel thiết kế hành trình du lịch tại thành phố đảo với khoảng 2.000 lượt khách đến. Du khách sẽ sử dụng dịch vụ của Hãng hàng không Uzbekistan Airways có tần suất 1 chuyến/tuần.

 

Tập đoàn Vingroup cho hay, ngày 26/12, Vinpearl Resort Nha Trang sẽ đón đoàn khách Nga chọn hành trình nghỉ dưỡng 5 sao trên đảo Hòn Tre. Du khách sẽ nghỉ dưỡng và trải nghiệm hành trình khép kín 5 sao  tại quần thể Vinpearl Nha Trang “one-stop destination - một điểm đến mọi nhu cầu” với lịch trình linh hoạt từ 7 - 25 ngày.

 

Theo kế hoạch, đoàn khách sẽ trải nghiệm kỳ nghỉ 7 - 25 ngày và trở về nước trên những chuyến bay định kỳ 2 chuyến/tuần của Hãng hàng không Azur Air.

 

 

Từ ngày 26/12 đến cuối tháng 3/2022, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Anex Việt Nam sẽ tổ chức 2 chuyến/tuần với kết quả kỳ vọng đạt 26 chuyến bay, đưa hơn 8.000 du khách Nga đến Khánh Hòa du lịch tại các điểm đến nổi tiếng như Vinpearl Nha Trang, Cam Ranh…

 

Bên cạnh 2 tuyến du lịch quốc tế đã chính thức khởi động, theo kế hoạch, sắp tới Vinpearl phối hợp với các đối tác lữ hành - tour dự kiến đón khách theo tần suất định kỳ từ các thị trường truyền thống và có chỉ số an toàn cao: Hàn Quốc - Nha Trang/Phú Quốc/Đà Nẵng - Nam Hội An: 2 chuyến/tuần từ 20/1/2022 và Đài Loan - Đà Nẵng/Nam Hội An: 2 chuyến/tuần từ 9/2/2022.

https://kinhtedothi.vn/phu-quoc-lien-tiep-don-nhieu-doan-du-khach-quoc-te-theo-ho-chieu-vaccince-444730.html