Sao Việt và những rắc rối với hàng xóm: Hari Won bị đồn mang thai trên dưới 20 lần, Lan Ngọc gặp phải người "hay hát"

16:54 | 06-08-2020

Người ta hay nói "Bán anh em xa, mua láng giềng gần", nhưng cũng có những láng giềng chẳng ai dám "mua" như thế này!

Trong một tập của chương trình "Chị em chúng mình", các người đẹp: Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân, Hari Won, Hương Giang đã ngồi lại với nhau nói ra câu chuyện về những người hàng xóm xung quanh nơi ở. Ông bà ta có câu "Bán anh em xa, mua láng giềng gần" nhưng đôi lúc lại có những rắc rối khiến sao Việt chúng ta dở khóc, dở cười không biết phải xử sự làm sao cho hợp tình, hợp lý.

 

Hội chị em cùng "tám" chuyện.

 

Về phía Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên cô mở màn bằng giọng hát "trời ơi" khiến cho những người chị em khác "hốt hoảng". Lan Ngọc cho biết tối qua cô bị "tra tấn" một trận dã man tới sáng vì có những người hàng xóm đam mê ca nhạc như mình. Chưa dừng lại ở đó, nữ diễn viên tiếp tục mang tới một câu chuyện "muốn khóc" hơn nữa. Khi cô mời bạn bè về nhà nướng thịt tại gia, lúc có hơi khói "các cô hàng xóm" đã báo bảo vệ lên đến tận nhà mình dẹp tiệc.

 

Ninh Dương Lan Ngọc khổ sở vì hàng xóm mê hát cũng như hơi nhiều chuyện.

 

Tiếp lời câu chuyện của Ninh Dương Lan Ngọc, Hariwon mang ông xã Trấn Thành ra làm ví dụ điển hình cho "hàng xóm hay hát". Dù đã nhiều lần nhắc nhở chồng để ý hơn tới hàng xóm nếu không muốn một bị gõ cửa nhà. Hari Won còn đùa rằng có thể hàng xóm của Ninh Dương Lan Ngọc chính là A Xìn cũng nên.

 

Với riêng mình, Hari Won cũng không ít lần gặp rắc rối với hàng xóm, đặc biệt là bị đồn đoán vô căn cứ. Nữ ca sĩ cho biết trên dưới 20 bị cho đang mang thai: "Cuộc đời tôi nghe hơn 20 lần thông tin mình có bầu nhưng chưa bao giờ đẻ, nó cứ ở trong bụng suốt".

 

Hari Won bị hàng xóm đồn có thai trên dưới 20 lần.

 

Có thể nói rằng, hàng xóm đôi khi rất quan trọng "tối lửa tắt đèn có nhau" trong tình huống cấp bách thì có thể nhờ đỡ. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, có "người này người kia" thì mới xảy ra những câu chuyện éo le mà không chỉ nghệ sĩ mà cả cuộc sống bình thường cũng lắm người đang gặp phải.

Theo Thegioitre.vn