Sự thật về cậu bé bị chế ảnh nhiều nhất trên mạng Internet

19:22 | 22-02-2014

Bạn đã từng nhìn thấy rất nhiều lần bức ảnh này và không biết đó là ai. Và câu chuyện về cậu bé đó sẽ được bài viết này hé lộ.

 

Nếu chỉ đọc qua title này, chắc hẳn bạn sẽ khó hình dung ra được cậu bé đó là ai. Tuy nhiên, khi những bức ảnh đầu tiên về Sammy Griner xuất hiện sẽ là một điều lạ lùng nếu bạn nói là chưa từng biết đến cậu bé này.

 

Được thế giới mạng biết đến với tên gọi Success Kid - cậu bé của thành công bởi khuân mặt với nét biểu cảm đầy tự tin. Nhờ khoảnh khắc xuất thần ấy, cậu bé bỗng nổi tiếng toàn thế giới.

 

Bức ảnh gốc này đã trở thành nguồn cảm hứng cho các tay chế ảnh trên khắp thế giới

 

Success Kid tên thật là Sammy Griner , con trai của nữ nhiếp ảnh gia Laney Griner. Khi Sammy 11 tháng tuổi, cô và cậu bé đã có cuộc dạo chơi tại bãi biễn Ponte Vedra và đây cũng là nơi bức ảnh nổi tiếng - Success Kid ra đời.

 

Sammy đã có một cách biểu cảm rất lạ và đặc biệt nhưng chính mẹ cậu cũng không hề nhận ra sự thú vị của nó . Cô mang tấm ảnh đăng lên trang Flickr để gia đình và bạn bè thấy nó, đó là vào năm 2007. Bất ngờ, nhiều người tỏ ra thích thú và hào hứng khi thấy nó. Họ cho rằng gương mặt tự tin của cậu bé đã truyền được sức mạnh và cảm hứng cho họ thực hiện những kế hoạch, dự định của mình. Và hành động truyền tay nhau chia sẻ những bức hình của Griner từ phía cộng đồng mạng đã khiến hình tượng cậu bé này vượt qua khỏi biên giới nước Anh và trở nên nổi tiếng trên toàn cầu.

 

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn Sammy Griner với những khoảnh khắc ngộ nghĩnh và đáng yêu được chính gia đình cậu bé ghi lại.

 

Ở ngoài đời, Griner là một cậu bé vô cùng đáng yêu

 

Bức ảnh của Griner đã gắn với tên tuổi của nhiều thương hiệu lớn

 

 

Cậu bé cũng không kém phần ương bướng

 

Griner rất khéo làm dáng trước ống kính máy ảnh

 

 

Tự hào khoe với các bạn về những tấm ảnh của mình