TIN ĐƯỢC KHÔNG: Hoa hậu Kỳ Duyên vướng nghi án yêu đương đồng tính với siêu mẫu Minh Triệu

08:07 | 28-12-2018

Mặc đồ đôi và đi du lịch chụp ảnh ngọt ngào bên nhau, Kỳ Duyên - Minh Triệu đang vướng phải nghi án yêu đương đồng tính.

Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên liên tục phủ sóng làng giải trí khi liên tiếp vướng phải ồn ào đời tư. Với bộ sưu tập scandal từ váy áo, dáng ngủ, nhan sắc thẩm mỹ đến tình ái, người đẹp thành Nam đang được xem là hoa hậu thị phi nhất hiện nay.

 

Sau mối tình dang dở với thiếu gia hạt điều Tạ Công Sơn, Kỳ Duyên tập trung cho công việc và hầu như không quan tâm tới chuyện yêu đương. Tuy nhiên thời gian gần đây, Hoa hậu họ Nguyễn thường xuyên xuất hiện thân thiết bên siêu mẫu Minh Triệu.

 

Không chỉ sánh bước dự sự kiện, hai ngôi sao còn thoải mái chia sẻ hình ảnh mặc áo đôi đi du lịch cùng nhau.

 

 

Kỳ Duyên và Minh Triệu thân thiết trong mọi khung hình.

 

 

Thân thiết nói cười tại sự kiện...

 

Gần đây cả hai liên tục bị soi mặc áo đôi.

 

 

Đi ăn uống hẹn hò cùng nhau.

 

Rồi chụp ảnh thân thiết tình cảm...

 

Cách đây ít ngày, Minh Triệu chia sẻ loạt ảnh cùng Kỳ Duyên hu hí Đà Lạt. Đăng tải khoảnh khắc mặc áo đôi đi hái dâu vui chơi cùng Hoa hậu Việt Nam 2014, chân dài làng mẫu hồ hởi: "Mặc dù đi lạc sang vườn thì vẫn vui, vẫn lạc quan nè".

 

 

 

Kỳ Duyên và Minh Triệu vừa có chuyến du lịch Đà Lạt cùng nhau

 

Những hình ảnh có đôi có cặp của Triệu - Duyên trở thành chủ đề nóng được bàn tán rôm rả. Thậm chí trên một diễn đàn showbiz mới đây, các "thánh soi" còn đặt nghi vấn tình yêu đồng giới giữa hai chân dài đình đám.

 

Người nhìn ảnh và cho rằng tình yêu là có thật, kẻ lại bác bỏ bởi lý luận bạn thân mặc áo đôi hay quàng vai bá cổ nhau cũng là chuyện bình thường.

 

Giữa thời điểm dư luận bàn tán xôn xao, cả Kỳ Duyên và Minh Triệu đều chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Theo 2Sao / Vietnamnet