Trường Giang bị réo gọi tên khi quê nhà Quảng Nam đang chịu ảnh hưởng của dịch nhưng chưa có động thái ủng hộ

17:37 | 07-08-2020

Với việc chưa có động thái ủng hộ cho quê nhà Quảng Nam giữa lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Trường Giang bị nhiều khán giả réo gọi.

Đà Nẵng và Quảng Nam đang là 2 tỉnh thành chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 hiện nay. Tính đến 16h chiều ngày 7/8, tại Đà Nẵng có 214 ca nhiễm, điều trị khỏi cho 6 trường hợp và có 8 ca tử vong. Trong khi đó Quảng Nam có 62 ca nhiễm, 5 trường hợp được điều trị khỏi và 2 ca tử vong. Hiện tại nhiều nguồn lực về y tế đang đổ dồn về Đà Nẵng và Quảng Nam để chi viện cho công tác phòng chống dịch. Nhiều mạnh thường quân, nghệ sĩ cả người dân đều chung tay quyên góp, ủng hộ cho "khúc ruột miền Trung" ở giai đoạn khó khăn này.

 

Covid-19 đang gây ảnh hưởng lớn tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

 

Nhiều sao Việt như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Tiểu Vy, Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Trần Trung Quân, Quang Hào, Á hậu Lệ Hằng... tích cực hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần cho người dân với số tiền hàng trăm triệu đồng, lương thực thực phẩm, đồ bảo hộ y tế... được chuyển đến Đà Nẵng và Quảng Nam giữa mùa dịch.

 

Tuy nhiên mới đây, nhiều người bày tỏ sự thắc mắc về một nhân vật nổi tiếng nhưng chưa có động tĩnh ủng hộ chống dịch, đó là danh hài Trường Giang. Anh là một người con của Quảng Nam, chắc chắn hơn ai hết, Trường Giang hiểu và đồng cảm giữa lúc người dân quê nhà đang gặp khó khăn cần giúp đỡ như hiện tại.

 

Nhiều khán giả đã vào trang fanpage của Trường Giang để lại lời nhắc về việc Quảng Nam đang oằn mình chống dịch và mong nam nghệ sĩ có thể hành động để giúp đỡ bà con.

 

 

 

Người hâm mộ vào trang fanpage của Trường Giang để nhắc anh về việc quê nhà Quảng Nam đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh.

 

Đồng thời trong bài đăng của nghệ sĩ Hoài Linh về chương trình từ thiện có nhiều nghệ sĩ tham gia biểu diễn để quyên góp cho vùng dịch, khán giả thắc mắc vì không có sự xuất hiện của Trường Giang.

 

Mặc dù vậy, nhiều người cho rằng chuyện làm từ thiện không thể ép buộc mà phải xuất phát từ sự tự nguyện vì cộng đồng. Hoặc cũng không nằm ngoài khả năng Trường Giang đã âm thầm giúp đỡ cho người dân ở quê nhà nhưng không muốn thông báo rộng rãi trên truyền thông.

Theo Thegioitre.vn