Tử vi hôm nay 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương giận hờn vô cớ

06:15 | 12-10-2021

Xem tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương giận hờn vô cớ, làm những việc thiếu chín chắn, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh và giá trị bạn. Một số thay đổi trong ngày khiến bạn lúng túng, không biết lựa chọn thế nào cho tốt nhất, bởi vậy mà công việc không được trôi chảy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Xem tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương giận hờn vô cớ, làm những việc thiếu chín chắn, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh và giá trị bạn. Một số thay đổi trong ngày khiến bạn lúng túng, không biết lựa chọn thế nào cho tốt nhất, bởi vậy mà công việc không được trôi chảy.

 

Trên phương diện tình cảm, đây là thời điểm thích hợp để các cặp đôi cùng nhau trò chuyện và phân tích vấn đề với đối phương. Hai bạn nên thẳng thắn chia sẻ với nhau tất cả những gì đang xảy ra trong cuộc sống cũng như trong suy nghĩ, cảm xúc của mình để có thể cùng thấu hiểu và cùng tìm hướng giải quyết.

 

Để thỏa mãn thể diện của bản thân mà hôm nay Bạch Dương tiêu tiền một cách xa xỉ, chỉ cốt sao đạt được mục đích mà thôi. Hãy chi tiêu khôn ngoan hơn với tài sản của mình. Cũng cần học cách nghi ngờ người khác, đừng có ai nói gì cũng tin, ai bảo gì cũng nghe. Bạn cả tin như vậy chắc chắn sẽ chịu không ít thua thiệt.

 

Con số may mắn của Bạch Dương là 8

 

 Ảnh: An Nguyên

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Kim Ngưu đang trải qua một giai đoạn êm đẹp và hạnh phúc. Đối tác rất quan tâm và tôn trọng bạn. Nếu trong mối quan hệ có sự cân bằng lành mạnh thì cả hai có thể tiến triển lâu dài.

 

Công việc đang tiến triển theo ướng tích cực như bạn mong đợi. Hôm nay, có thể thực hiện các kế hoạch lớn và đưa ra các quyết định quan trọng cũng như đảm nhận các dự án mới. Chòm sao này có sự tự tin tuyệt vời những vẫn khiêm tốn

 

Tình hình tài chính vẫn duy trì trạng thái ổn định. Hiện tại bạn khá hài lòng nhưng nên cân nhắc mỗi khi cho ai đó vay tiền. Đừng thực hiện các hoạt động tài chính nếu thấy chưa chắc chắn.

 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 16

 

Song Tử (21/5 – 20/6)

 

Song Tử hôm nay rất dễ trở thành tâm điểm để người ta bàn tán, soi mói, bị đồng nghiệp gièm pha, bới lông tìm vết, chịu không ít nhiều áp lực. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, chắc chắn có điều gì đó ở bạn khiến mọi người phản ứng như vậy, nên xem xét lại.

 

Về chuyện tình cảm tiến triển rất tốt đẹp, Song Tử độc thân có thể gặp được những người bạn khác giới tốt bụng nhưng để tiến triển thành người yêu thì cần thêm thời gian. Biết quan tâm đến người khác là tốt nhưng đừng thể hiện sự quan tâm thái quá với người khác. Bạn cần phải tôn trọng không gian riêng của họ, nếu không thì mối quan hệ khó mà phát triển được.

 

Về công việc, tinh thần của cung hoàng đạo này khá uể oải, dù vẫn làm việc bình thường nhưng đôi khi bạn vẫn cảm thấy chán với những nhiệm vụ hiện tại. Bạn hoàn thành tốt công việc được giao nhưng vẫn thấy bâng quơ với mọi thứ.

 

Con số may mắn của Song Tử là 56

 

Cự Giải (21/6 – 22/7)

 

Cự Giải giai đoạn này chớ nên để ý quá nhiều tới chuyện tình cảm. Mọi thứ đều thăng trầm như cuộc sống vậy, vì thế hãy chấp nhận và lựa sức mình thôi nhé. Không cần đi tìm hạnh phúc ở đâu xa đâu, hạnh phúc chính từ những điều bình dị nhất ở quanh bạn.

 

Bạn cần chú ý đến từng lời ăn tiếng nói của mình khi giao tiếp, thái độ của bạn cũng bị để ý khá nhiều đấy nên tốt nhất là hãy hạn chế việc tham gia vào cuộc trò chuyện nào trong ngày hôm nay. Thay vào đó, công việc của bạn còn nhiều, hãy tập trung vào nó.

 

Cung hoàng đạo này đang có dấu hiệu làm việc quá sức. Thời gian của bạn không thể dành cho gia đình hay việc nghỉ ngơi nên sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, đã đến lúc bạn phải điều chỉnh lại thời gian biểu của mình cho phù hợp rồi.

 

Con số may mắn của Cự Giải là 31

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Tử vi hàng ngày cho biết Sư Tử dễ vướng phải những điều xui rủi trong chuyện chi tiêu. Thế nên ngày mới này, trước khi chi tiền mua sắm những mặt hàng có giá trị, bạn hãy suy nghĩ thật kĩ để tránh hao tiền tốn của không cần thiết.

 

Để giữ cho chuyện yêu đương của mình luôn vững bền thì bạnkhông nên ghen tuông với chuyện cũ của người ấy. Hãy quan tâm đến nhau ở thì hiện tại, yêu nhau mà mãi nghĩ đến quá khứ của nhau như thế thì chỉ khiến mối quan hệ giữa bạn và nửa kia thêm lục đục và bất hòa.

 

Bạn vô cùng nghiêm khắc với bản thân nên luôn tự đặt ra nhiều yêu cầu với bản thân và bắt mình phải thực hiện cho bằng được, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất thất vọng. Người khác có thể cảm thấy Giải Nhi là người rất khó hiểu, thế nhưng bạn không thấy quá bận lòng về điều đó.

 

Con số may mắn của Sư Tử là 23

 

 Ảnh: An Nguyên

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 

Công việc của Xử Nữ gặp nhiều trắc trở và bạn sẽ phạm không ít sai lầm trong ngày hôm nay. Tuy nhiên công việc là công việc, không thể làm việc theo cảm hứng được vậy nên cho dù tâm trạng có như thế nào đi nữa thì cũng phải tập trung hết sức và quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Chuyện tình cảm đôi khi rất khó nói, cho dù bạn cố gắng nhiều nhưng kết quả vẫn không được như ý muốn. Vạn sự tùy duyên, người có duyên sẽ gặp nhau và tạo dựng hạnh phúc thôi. Mỉm cười, hướng tới sự lạc quan tích cực và không ngừng tin tưởng vào tình yêu chân thành.

 

Tan làm Xử Nữ hãy để đầu óc được nghỉ ngơi, thư giãn, thả lỏng tinh thần để lấy lại năng lượng, sẵn sàng chiến đấu cho ngày mai. Quá căng thẳng không những không thể làm việc hiệu quả mà còn dễ mang tới sai lầm.

 

Con số may mắn của Xử Nữ là 4

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 

Phương diện tài chính của Thiên Bình đang có dấu hiệu báo động. Bạn cần xây dựng cho bản thân một kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Bạn đang có xu hướng quá chiều chuộng bản thân khi chi quá nhiều cho việc mua sắm và du lịch của mình. Thậm chí có thể rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

 

Nếu cứ tiếp diễn tình trạng làm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu như hiện tại, bạn sẽ chẳng bao giờ tiết kiệm được khoản nào dù lớn dù nhỏ để chuẩn bị cho tương lai cả. Đây là thói quen xấu mà cung hoàng đạo này cần thay đổi ngay hôm nay.

 

Khi công việc đã ổn định, bạn có thể suy nghĩ đến việc tiếp tục theo đuổi ước mơ còn dang dở trước đó của mình. Đã đến lúc bạn nên tự sải đôi cánh và nắm lấy ước mơ của mình. Nếu cứ mãi an phận một chỗ, bạn sẽ chẳng biết thế giới ngoài kia còn bao nhiêu điều tốt đẹp đang chờ đón bạn khám phá đâu.

 

Con số may mắn của Thiên Bình là 12

 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Bọ Cạp đã biết chủ động với công việc của mình. Và cũng nhờ thế mà bạn đã dần làm chủ được mọi thứ. Ngay cả khi đối mặt với khó khăn, bạn cũng không còn sợ hãi hay mất bĩnh tĩnh nữa.

 

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn tương đối ổn định, tuy nguồn thu về không quá tốt nhưng cũng đủ để chòm sao này thực hiện các kế hoạch tài chính tiếp theo của mình.

 

Có lẽ bạn còn hết lòng hết dạ vì nửa kia của mình quá nhiều và điều ấy có thể phản tác dụng. Dù có yêu mãnh liệt bao nhiêu thì cũng nên dành thời gian cho riêng mình. Đừng bỏ quên những mối quan hệ khác xung quanh cũng như khiến đối phương quên đi trách nhiệm của mình.

 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 90

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

Nhân Mã vốn là một người ham vui, vậy nên bạn luôn gặp khó khăn khi phân chia thời gian cho vui chơi và làm việc chăm chỉ, đầu tư cho tương lai. Có lẽ bạn phải dần dần giảm thời gian nghỉ ngơi của mình xuống. Song cũng cần phải xác định mục tiêu rõ ràng cho mình rồi phấn đấu không ngừng, kiên trì bền bỉ chắc chắn thành công sẽ nằm trong tầm tay.

 

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này rắc rối giống như tính cách của họ vậy. Cảm xúc thất thường cũng suy nghĩ vô tư, đơn giản mà mang tới không ít phiền toái. Hãy cư xử rõ ràng hơn, không nên lấp lửng gieo hi vọng cho người khác rồi lại ngó lơ đi như thế.

 

Nhân Mã có một trí lực tốt, dù có áp lực hay hoạt động nhiều thì sức khỏe của bạn vẫn luôn rất tốt. Bạn thích tập thể dục nên vóc dáng của bạn cũng rất hài hòa. Dù vậy cũng không được chủ quan, cần phải ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi khoa học.

 

Con số may mắn của Nhân Mã là 22

 

 Ảnh: An Nguyên

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Ma Kết có công việc tiến triển rất tốt. Nhờ bạn luôn cố gắng hết mình, nhiệt tình với công việc, chẳng nề hà khó khăn. Nhiều khi có những việc tưởng chừng đi vào ngõ cụt, nhưng với tinh thần lạc quan, bạn đã làm được nên cấp trên đánh giá rất cao.

 

Tuy nhiên, cũng chính vì sự nhiệt tình và hết mình với công việc mà có thể sức khỏe của chòm sao này sẽ bị ảnh hưởng phần nào. Chòm sao này nên chú ý nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ, ăn uống đầy đủ, chớ nên tham công tiếc việc quá mức, dễ làm cho bản thân mệt mỏi quá độ, không tốt cho cơ thể.

 

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm, bạn và người ấy đang hờn dỗi nhau vì giữa hai người xảy ra hiểu lầm. Những lời nói vô tình thiếu suy nghĩ của bạn khiến người ấy nổi giận cho rằng bạn thay lòng đổi dạ. Bạn lại không nhún nhường, bỏ mặc nửa kia trong mớ suy nghĩ rối bờ và lạc lõng.

 

Con số may mắn của Ma Kết là 35

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Bảo Bình chẳng mấy khi quan tâm đến lợi ích cá nhân, bạn chỉ cần được việc mình yêu thích thôi là đã thấy rất thỏa mãn rồi. Bạn dường như khá nghèo trong ngày hôm nay, chi tiêu thiếu kiểm soát, cứ hứng lên là mua hết thứ này đến thứ khác nên rất dễ rơi vào cảnh đói kém ngày cuối tháng.

 

Theo đuổi đam mê là tốt nhưng bạn cần biết yêu bản thân mình trước tiên, đừng có cày cuốc không ngừng kẻo gục ngã lúc nào không hay. Cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng, đôi khi cũng phải có chút sóng gió để rồi mỗi người sẽ tự trải nghiệm các cung bậc cảm xúc khác nhau.

 

Bảo Bình thích ở một mình, dù vui hay buồn cũng không cần người khác chia sẻ. Tuy nhiên đôi lúc ở một mình quá nhiều khiến tâm trạng bạn trở nên trống rỗng. Chia sẻ là nền tảng cho cuộc sống hạnh phúc, vậy nên hãy cố gắng mở lòng nhiều hơn với mọi người xung quanh.

 

Con số may mắn của Bảo Bình là 21

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

 

Tử vi ngày mới cho thấy công việc của Song Ngư chẳng đâu vào đâu. Nhiều khả năng bạn sẽ gặp những chuyện không mong muốn trong công việc mà mình đang theo đuổi. Công việc quá nhiều lại không nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp nên bạnsẽ mất rất nhiều thời gian để giải quyết.

 

May mắn là tuy rất bận rộn với công việc nhưng cung hoàng đạo này vẫn bình tĩnh để nhận ra các cơ hội tài chính đang đến với mình và biết cách nắm bắt ngay. Người kinh doanh nhận thấy những dự án tiềm năng để đầu tư, hứa hẹn thu về lợi nhuận không tồi.

 

Bạn đừng yêu mù quáng và cũng đừng bất chấp để có thể giành được trái tim của đối phương. Có lẽ đã đến lúc bạn nên nhìn nhận lại chuyện yêu đương của mình và cần giữ tâm trí mình thật tỉnh táo để đánh giá mọi việc trước khi dấn thân vào mối quan hệ này để không phải hối hận.

 

Con số may mắn của Song Ngư là 3

 

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

 

Lưu ý: Các thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

https://kinhtedothi.vn/tu-vi-hom-nay-12102021-cua-12-cung-hoang-dao-bach-duong-gian-hon-vo-co-437655.html