Tử vi hôm nay 6/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ai cũng muốn ở bên cạnh Nhân Mã

19:02 | 06-12-2021

Nhân Mã trở nên vui vẻ và lạc quan hơn nên ai cũng muốn ở cạnh bạn. Dường như cuộc sống của bạn đang đầy ắp năng lượng muốn bùng nổ thành những hành động điên rồ vậy, những gì bạn đang làm có thể trở thành động lực để người khác noi theo.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Xem tử vi ngày 6/12/2021 của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương có những suy nghĩ không được lành mạnh cho lắm, đó cũng là lý do bạn dễ phạm sai lầm, kiểm soát bản thân là điều cần thiết trong lúc này. Hãy làm những công việc trước mắt để làm nhẹ những xiềng xích quanh chân mà chính bạn tự tạo ra.

 

Đối với chuyện tình cảm với Bạch Dương lại hết sức bình thường không nóng ấm hay lạnh nhạt. Nó đang dần trở thành một thói quen, nghĩa vụ thay vi những cảm xúc. Với những ai độc thân thì thái độ thờ ơ có thể khiến bạn vẫn đi trong con đường đến với cô đơn đấy.

 

Chòm sao này cần phải biết rằng để có thể cải thiện hiệu quả khả năng quản lí tài chính cá nhân trước hết bạn cần thay đổi cách suy nghĩ về tiền. Đừng áp lực về việc kiếm tiền, cảnh giác trước sự tham lam, cảm thấy thù ghét các yếu tố vật chất và đề cao giá trị tinh thần… vì tất cả những cảm xúc đó chỉ cho thấy bạn thiếu chủ động với tiền bạc mà thôi.

 

Con số may mắn của Bạch Dương là 10

 

 Ảnh: An Nguyên

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có sự chuyển dịch theo chiều hướng tích cực mà trước giờ bạn chưa từng nghĩ tới. Việc bạn đổi hướng mới đi cho bản thân, hóa ra điều đó lại giúp cho bạn tìm được phương hướng phát triển phù hợp và đúng đắn hơn với khả năng, cũng như năng lực của bản thân.

 

Trong tình yêu, sự cố chấp theo đuổi người đối phương khi mà họ không dành tình cảm cho bạn, sẽ chỉ khiến cho cuộc sống của bạn thêm tồi tệ và mệt mỏi hơn mà thôi. Hãy học cách buông xuôi và để thuận cho tự nhiên, sẽ có người khác yêu thương và chờ đợi bạn.

 

Đừng nên quá lo lắng suy nghĩ nhiều nếu những việc đó không quá cần thiết, chính bởi vì sự lo lắng đó sẽ chẳng giải quyết được bất cứ việc gì, mà nó lại càng khiến cho sức khỏe và tâm trạng của bạn trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 31

 

Song Tử (21/5 – 20/6)

 

Song Tử đang cố gắng tìm kiếm một nửa hoàn hảo cho mình nhưng điều đó vô cùng khó. Nếu bạn cứ kiên trì với lý tưởng này thì có lẽ sẽ phải sống một cuộc đời cô đơn, bạn nên bỏ bớt tiêu chuẩn và học cách chấp nhận thực tại nếu không muốn điều này xảy ra.

 

Nhiều việc trong cuộc sống chúng ta cần biết nói không với nó. Đừng cố tỏ ra rằng bản thân mình tốt bụng mà không dám từ chối, đánh mất đi nét cá tính riêng của mình. Chắc chắn cung hoàng đạo này sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ khi biết đấu tranh đúng lúc.

 

Hôn nhân cần nhiều sự nỗ lực mới có thể phát triển, nếu nhu cầu của hôn nhân không được đáp ứng, nó sẽ rơi vào tình huống xấu. Nếu bạn có những thói quen tai hại thì có thể đẩy hôn nhân đến kết cục không tốt đẹp, vì vậy bạn nên loại bỏ chúng nếu muốn duy trì hôn nhân hạnh phúc.

 

Con số may mắn của Song Tử là 18

 

 Cự Giải (21/6 – 22/7)

 

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải không muốn chia sẻ chuyện cá nhân của mình lắm. Khi có nhiều việc cùng một lúc, bạn chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ quan trọng nhất và làm các việc khác theo mức độ quan trọng giảm dần, như vậy chính bạn đã tự đẩy bớt gánh nặng cho mình.

 

Bạn chớ nên nóng vội trong ngày hôm nay lợi bất cập hại đó. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào thì chòm sao này vẫn nên suy nghĩ kỹ một chút, nếu có thể, hãy hỏi ý kiến của mọi người nhé. Bên cạnh đó, đừng ngại thể hiện bản thân mình, hãy chứng minh cho mọi người thấy bạn là người có năng lực.

 

Bạn hãy kiên quyết đoạn tuyệt với quá khứ, tại sao cứ phải đau lòng về một người đã bỏ rơi mình. Nếu cảm thấy quá khó khăn bạn hãy xóa hết tin nhắn, ảnh chung, hãy mạnh mẽ vứt bỏ những thứ đồ liên quan đến người đó và hãy làm bản thân bận rộn với những điều có ý nghĩa hơn.

 

Con số may mắn của Cự Giải là 32

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Sư Tử ngày hôm nay không tự mình lấy lại được tinh thần nên e rằng mọi chuyện sẽ càng khó giải quyết hơn mà thôi. Sự sa sút tinh thần đó khiến cho nguy cơ mà bạn phạm phải sai lầm trong công việc càng cao, nhưng cung hoàng đạo này cũng rất may mắn khi biến điểm dừng ở đâu để có thể sửa chữa.

 

Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy vô cùng chán nản và khó chịu khi mà những người mình yêu thương mình lại chẳng thể hòa hợp với nhau, điều đó khiến bạn cảm thấy khó xử và không biết nên làm như thế nào để tốt cho đôi bên.

 

Về phương diện sức khỏe thì bạn nên dành thời gian để có thể chăm sóc bản thân tốt hơn. Đừng chủ quan rằng mình không có dấu hiệu bệnh tật gì mà lơ là cho qua mọi chuyện đâu nhé. Đôi lúc vấn đề sức khỏe đi xuống rất từ từ mà chính bạn cũng không hề biết điều đó.

 

Con số may mắn của Sư Tử là 57

 

 Ảnh: An Nguyên

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 

Tử vi ngày mới nói rằng Xử Nữ khi làm việc hãy chú ý tới kinh nghiệm của bản thân, đó chính là một lợi thế cho bạn, phát huy đúng lúc đúng chỗ giúp tạo tạo ra dấu ấn và đem lại kết quả tốt hơn. Thực tế mỗi người có kinh nghiệm riêng và đó là điều tạo nên cá tính riêng cho bạn.

 

Trong chuyện tình cảm, nếu thầm mến ai đó thì bạn hãy cứ giữ trong lòng thôi nhé, giờ chưa phải là lúc thích hợp để thể hiện tình cảm ra cho đối phương biết đâu. Có thể lúc này tinh thần người ấy không tốt nên sẽ khó nhận lời tỏ tình từ bạn.

 

Kể cả khi không có nhiều thời gian nghỉ ngơi thì cũng nên có những quãng nghỉ trong quá trình làm việc, chớ ngồi một chỗ quá lâu. Trung bình khả năng tập trung của con người chỉ khoảng một giờ đồng hồ thôi, vì thế nếu bạn không nghỉ giải lao thì cũng không thể làm việc hiệu quả được.

 

Con số may mắn của Xử Nữ là 5

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 

Thiên Bình rất tinh tế, bạn quan tâm tới tính thẩm mỹ vì đó là điều bạn đánh giá một vấn đề nào đó. Tuy nhiên đôi khi phương diện này chưa được chính xác cho lắm, có những thứ bạn phải trải nghiệm, tìm hiểu sâu xa hơn mới thấy được giá trị thực sự.

 

Bạn đừng ngại thử những việc mới lạ, những gì bản thân mình chưa từng biết tới. Nếu không dám thử cuộc sống của bạn sẽ vẫn một màu và luôn mờ nhạt. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, mối quan hệ nào cũng cần được hâm nóng, có như vậy thì tình yêu mới luôn giữ được lửa như lúc ban đầu.

 

Trời lạnh, mỗi người đều nhìn thấy rõ các tác hại của thời tiết lên các vùng da dễ thấy như da mặt, da cơ thể nhưng lại thường bỏ qua da đầu. Thế nhưng, nếu làm sạch không kỹ, dầu sẽ bị tích tụ gây ra nhiều vấn đề như bít tắc nang tóc, gàu. Bạn nhớ lưu ý làm sạch da đầu.

 

Con số may mắn của Thiên Bình là 31

 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 

Bọ Cạp có chút cảm giác trống vắng, cảm thấy như mình vừa mất đi một thứ gì đó rất quan trọng. Bạn sợ sự cô đơn, sợ phải ở một mình, đừng lo lắng quá, hãy nhờ tới sự trợ giúp của những người bạn thân thiết, họ sẽ cùng bạn quậy tưng bừng một trận, tinh thần bạn sẽ vui vẻ hơn.

 

Lúc này bạn đang gặp phải nhiều trở ngại, nhưng nên nhớ bạn có thể đi chậm, đi vòng nhưng tuyệt đối không thể đi lùi. Chẳng có sẵn chặng đường nào trải bước trên hoa hồng cả, nếu bạn không dám đương đầu với những mũi gai sắc nhọn thì làm sao bạn xứng đáng đạt được thành công phía sau những mũi gai ấy.

 

Bạn nên tập thói quen đúng giờ và nghiêm khắc với bản thân hơn về việc này. Đây thực sự là một thói quen tốt nên luyện tập và chắc chắn nó sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh. Có thể bạn không mấy quan tâm nhưng việc dọn dẹp phòng riêng gọn gàng, ngăn nắp cực kỳ quan trọng cho tinh thần đấy.

 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 9

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

Nhân Mã trở nên vui vẻ và lạc quan hơn nên ai cũng muốn ở cạnh bạn. Dường như cuộc sống của bạn đang đầy ắp năng lượng muốn bùng nổ thành những hành động điên rồ vậy, những gì bạn đang làm có thể trở thành động lực để người khác noi theo.

 

Im lặng trong mọi trường hợp chưa hẳn là tốt, thay vào đó hãy sử dụng những lời phê bình một cách tích cực. Khi cung hoàng đạo này nói nó với thái độ xây dựng thì những lời phê bình đó còn giúp cho đối tác trở thành người tiến bộ, hoàn hảo hơn.

 

Người hay than vãn thường chẳng làm được bao nhiêu bởi nó sẽ khiến bạn đi lạc đường và rồi kết thúc chẳng có hậu gì cả. Vì vậy hãy luôn cố gắng để đạt được những điều mình tin tưởng, hãy hành động chứ đừng chỉ than vãn.

 

Con số may mắn của Nhân Mã là 32

 

 

 Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Ma Kết cảm thấy khá mệt mỏi, áp lực và căng thẳng trong công việc lẫn cuộc sống. Bạn muốn được nghỉ ngơi và điều này là hoàn toàn cần thiết nếu muốn giải quyết mọi vấn đề bất ngờ xảy ra trong một cách bình tĩnh nhất. Đừng bao giờ vội vàng đưa ra quyết định khi bản thân không tỉnh táo và chưa nghĩ thông suốt.

 

Chòm sao này như bao người khác cũng có ước mơ, hoài bão riêng nhưng không phải ai cũng đủ kiên trì để biến nó thành hiện thực hay hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của mình. Nếu bạn đang trong quá trình đó, hãy đánh giá xem yếu tố nào gây thất bại và tiếp tục đứng lên theo đuổi mục tiêu của mình.

 

Nếu vẫn đang đứng núi này trông núi nọ thì bạn chẳng bao giờ tìm thấy niềm vui. Hạnh phúc không phải là có tất cả những gì bạn muốn, mà là trân trọng những gì bạn đang có. Ngoài ra, thời gian này bạn nên vận động nhiều hơn nếu không sẽ rất dễ suy giảm thể lực, thể chất thay đổi.

 

Con số may mắn của Ma Kết là 6

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Bảo Bình lúc nào cũng trong tình trạng bận rộn, tất bật, nên có chế độ nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý. Có như vậy cung hoàng đạo này mới có thể xử lý những vấn đề xảy ra bất ngờ trong cuộc sống hàng ngày.

 

Bạn sẽ không bao giờ thay đổi được cuộc đời nếu chỉ nói mà không làm. Bí quyết thành công nằm trong những thói quen hằng ngày, bạn cần phải thay đổi chúng theo chiều hướng tích cực hơn. Hãy bắt tay vào thực hiện một thói quen mới trong ngày hôm nay đi nào.

 

Trực giác mách bảo tình cảm giữa bạn và đối phương đang có một rào cản nào đó khiến đôi bên chưa thực sự thật lòng với nhau. Tuy nhiên, có nhiều chuyện không nên biết, không nên tìm hiểu sẽ tốt hơn, sự thật sẽ khiến cho cả hai phải đau lòng và bị tổn thương.

 

Con số may mắn của Bảo Bình là 34

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

 

Tử vi hàng ngày cho thấy, Song Ngư cảm thấy có áp lực bên trong nhưng nó lại không ảnh hưởng quá nhiều tới tâm trạng của bạn. Trái lại đó chính là động lực để bạn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ trong công việc, bạn còn thấy vui vì bản thân mạnh mẽ, tự tin đối mặt với khó khăn, thử thách như vậy.

 

Có thể người ngoài cho rằng chòm sao này mơ tưởng quá xa vời, nhưng bạn cho rằng việc hình dung ra bản thân sống trong thành công với mục đích dù ngắn hạn hay dài thì cũng là động lực để nhắc bạn biết phải làm gì. Có những việc không thể xảy ra theo ý muốn nhưng bạn hiểu nó cần thiết cho mình.

 

Những người sống lâu thường có chế độ dinh dưỡng đa dạng và ăn uống nhẹ nhàng. Nhẹ nhàng ở đây có nghĩa là hương vị nhẹ, chế biến đơn giản và giảm lượng dầu ăn và muối. Bạn có thể bắt đầu thực hành lối sống lành mạnh này, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với hiệu quả mà nó mang lại.

 

Con số may mắn của Song Ngư là 14

 

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

 

Lưu ý: Các thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

https://kinhtedothi.vn/tu-vi-hom-nay-6122021-cua-12-cung-hoang-dao-ai-cung-muon-o-ben-canh-nhan-ma-442775.html