Tử vi hôm nay 14/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

08:54 | 14-01-2022

Bảo Bình trở nên nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Đó là lý do trạng thái tinh thần của bạn khá tồi và có xu hướng tự trách bản thân.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Xem tử vi ngày 14/1/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có xu hướng xử lý mọi việc theo cảm tính hơn là suy nghĩ bằng lý trí sáng suốt. Bạn trở nên bốc đồng và thiếu sự lắng nghe hay hợp tác.

 

Đây chính là nguyên nhân khiến bạn rất dễ xảy ra xung đột với người khác vì bất đồng quan điểm. Bạn cho rằng tất cả thế giới như đang muốn chống đối lại bạn. Điều đó khiến bạn không chịu nổi. Lời khuyên cho Dương Dương là hãy tránh tối đa những tranh cãi và kiểm soát lời nói cũng như hành động của mình.

 

Bạn đang tự khiến mọi chuyện rắc rối hơn khi nghĩ tiêu cực về tất cả mọi người. Bên cạnh đó, chòm sao này có thể mất một khoản tiền kha khá vào những mục đích không thật sự thiết thực. Dường như bạn không phân biệt được những thứ mình cần mua và muốn mua.

 

Con số may mắn của Bạch Dương là 4

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Kim Ngưu trở nên giàu tình cảm và ấm áp với tất cả mọi người. Trong hôm nay, sự quyết đoán và dứt khoát của những chú Trâu được phát huy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Một khi có ý định gì là sẽ bắt tay vào làm ngay mà không hề chần chừ, do dự. Cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ tiến rất xa đó.

 

Trong tình yêu, Kim Ngưu mong muốn những người thân yêu của mình luôn được hạnh phúc và đó chính là động lực lớn lao để chòm sao này cố gắng phát triển hơn nữa. Với Ngưu Nhi, bạn luôn chủ động và thích được bày tỏ tình cảm với những người mà mình yêu mến.

 

Về phương diện tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay tuy tiền bạc không dư giả nhưng đủ đảm bảo cuộc sống mà bạn mong muốn. Dù vậy, nếu muốn mua sắm những món đồ xa xỉ thì bạn cần lên kế hoạch từ sớm.

 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 16

 

Song Tử (21/5 – 20/6)

 

Song Tử chủ động làm việc mà không cần phải ai nhắc nhở, hiệu suất làm việc trong ngày hôm nay của bạn cũng đã cao hơn rất nhiều. Bạn nên kiên trì thì sẽ tạo được nhiều thành công trong sự nghiệp của chính mình.

 

Song Tử hôm nay nếu có hành động thì cũng nên cân nhắc một chút, đừng để dễ cuốn theo hoàn cảnh, cũng đừng để sự nóng giận che mờ lý trí. Về tài chính bạn cũng nên bắt đầu kế hoạch để tiết kiệm trong hôm nay từ những khoản tiền nhỏ nhất sau đó sẽ sang đến khoản tiền lớn nhất.

 

Muốn xây dựng mối quan hệ thân thiết hơn bạn cũng nên hoàn toàn phụ thuộc vào chính bản thân mình. Nếu Song Tử gặp được người phù hợp bạn cũng nên hãy để trái tim có một nơi để nương tựa, bạn sẽ nhận được nhiều sự ấm áp và dễ chịu hơn.

 

Con số may mắn của Song Tử là 83

 

Cự Giải (21/6 – 22/7)

 

Cự Giải sẽ có được vận may trong công việc. Một ngày không có nhiều sự bận rộn nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái làm việc và kết thúc công việc của mình sớm hơn dự định.

 

Có điều hôm nay nên cẩn thận họa thi phi, lời ăn tiếng nói cần suy nghĩ chu đáo hãy phát ngôn kẻo dễ gây ra những hiểu lầm và thực sự không mang lại hình ảnh tốt cho bạn cũng như ảnh hưởng tới các mối quan hệ hiện tại.

 

Trong ngày mới, Cự Giải dường như đang phải đối đầu với một số vấn đề về tình yêu. Bạn cần có thời gian để suy nghĩ nhưng suy cho cùng để mọi chuyện tốt đẹp hơn sẽ cần một tấm lòng rộng lượng và chắc chắn sẽ biết cùng nhau chia sẻ. Với tình yêu hiện tại của bạn đừng tìm cách sở hữu nó mà hãy tìm cách đồng hành với nó.

 

Con số may mắn của Cự Giải là 75

 

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Chính sự tự tin đang tạo nên sức hút đặc biệt của Sư Tử. Bạn chẳng hề ngần ngại thể hiện suy nghĩ và ý tưởng của mình ra cho tất cả mọi người cùng biết. Tuy nhiên, đôi khi sự tự tin ở mức cao quá lại khiến Sư Tử trở nên khá bốc đồng và cứng đầu.

 

Trong tình cảm, có thể thấy đối phương là một người vô cùng chín chắn, vì vậy, bạn luôn tin tưởng người ấy vô điều kiện. Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình với người ta xem sao, rất có thể người ấy sẽ hướng bạn tới một con đường đúng đắn đấy!

 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Bạn cứ lao đầu vào công việc mà không chịu nghỉ ngơi gì thì cũng không tốt đâu, đến lúc mà ốm đau, đổ bệnh ra đó thì sao chứ.

 

Con số may mắn của Sư Tử là 21

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 

Xử Nữ cảm thấy vô cùng khó chịu với ngày mới khi không có được sự thoải mái trong công việc. Chẳng có gì có thể khiến bạn muốn hợp tác với mọi người khi bản thân các bạn hoàn toàn có nguy cơ xảy ra xung đột về quyền lợi.

 

Thái độ hòa nhã mới là cách ứng xử không ngoan trong trường hợp này. Nếu bạn muốn công việc và tài chính có thêm nhiều cơ hội thì hãy là người khôn ngoan hơn một chút, đừng quá thẳng thắn như vậy nhé. Nhiều khả năng công việc không tốt nhưng chuyện tình cảm lại khá êm xuôi, thuận chiều.

 

Có thể có những lúc nóng giận lời nói của chòm sao này làm tổn thương người khác nhưng bạn cũng nhanh chóng sửa sai. Tất nhiên vết thương đó vô cùng dễ lành và hoàn toàn có thể bị lãng quên bởi thái độ thành thực và biết lỗi cũng như bù đắp xứng đáng.

 

Con số may mắn của Xử Nữ là 7

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 

Thiên Bình đang cho mọi người thấy bạn là người nói được sẽ làm được. Những tham vọng là động lực giúp Bảo Bảo làm việc hăng say, nhiệt tình hơn. Hôm nay, bạn rất tích cực, chủ động làm việc mà không cần phải yêu cầu. Do đó, hiệu suất công việc được cải thiện đáng kể và bạn liên tục nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên.

 

Chuyện tình cảm của chòm sao này trong hôm nay không có nhiều biến động, tâm trí của bạn dành nhiều hơn cho công việc nhưng vẫn biết cách để không quá lạnh nhạt với người ấy. Có thể nói, bạn đang cân bằng cuộc sống của mình khá tốt và nên duy trì phong độ này.

 

Tình hình tài chính của Thiên Thiên khá ổn định do bạn là một nhân viên chăm chỉ mà lại không có thói quen tiêu xài lãng phí cho những món đồ không cần thiết. Bạn luôn muốn để dành một khoản đề phòng sự cố bất ngờ xảy ra.

 

Con số may mắn của Thiên Bình là 12

 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 

Bọ Cạp sẽ có những thay đổi trong công việc và dễ đạt được mục đích của mình. Có thể bạn sẽ nhận được một khoản tiền nào đó nhưng nhớ chi tiêu cho hợp lý. Công việc dù bận rộn nhưng bạn nhận được sự tin tưởng của cấp trên và giúp bạn tự tin phát triển công việc của mình.

 

Thêm vào đó tiến độ công việc dù cao nhưng cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể phát huy khả năng làm việc của mình một cách tốt nhất. Hôm nay, nhiều khả năng trở thành người bị bỏ rơi thay vì người chuyên bỏ rơi người khác.

 

Có lẽ người ấy đã bắt đầu có hành động trừng phạt nhưng không phải để gây xích mích mà để bạn nhận ra rằng họ có giá trị riêng của mình, giúp mối quan hệ sau này sẽ được đôi bên quan tâm hơn. Người độc thân dường không có ngày thuận lợi để bắt đầu yêu đương bởi nhiều khi không được đáp lại.

 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 65

 

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

Nhân Mã hôm nay nên biết cách kiểm soát cảm xúc của chính mình vì nếu như bạn không dễ phản ứng thái quá. Trong cuộc sống bạn nên lắng nghe nhiều điều, như vậy bạn cũng sẽ học được nhiều nhất vì thế mối quan hệ của bạn cũng đã được mở rộng ra nhiều.

 

Chuyện tình cảm có một số biến động khi người ấy đang có những dấu hiệu bất thường trong cách thể hiện tình cảm với bạn. Dù bạn không có tính hoài nghi nhưng những biểu hiện rõ ràng ấy cũng đã khiến cho bạn không thể hiểu được nửa kia của mình.

 

Công việc của bạn cũng đang gặp khá nhiều áp lực nên đầu óc của bạn đang rơi vào tình trạng căng thẳng. Nếu cảm thấy mệt mỏi bạn nên nghỉ ngơi đi nhé.

 

Con số may mắn của Nhân Mã là 42

 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Ma Kết đón nhận nhiều tin vui trong mối quan hệ bạn bè. Bạn hoàn toàn có được những người sẵn lòng giúp đỡ khi cần thiết. Với người độc thân đây là nơi bạn có thể tìm thấy niềm vui của mình trong ngày.

 

Chuyện tình yêu không phải là điều đáng mừng trong ngày khi bạn vẫn dễ có sự thiếu thông cảm và cảm giác cô đơn luôn thường trực. Về phương diện công việc bạn cũng khá tập trung và hiệu quả nhưng để nói tới sự hào hứng thì hôm nay không hề tốt cho những ngời làm việc có liên quan tới sự sáng tạo.

 

May mắn là bạn có được tình hình tài chính tốt và giúp bạn thoải mái thực hiện các kế hoạch của mình. Có điều dù có bao nhiêu tiền bạc nhưng việc chi tiêu thiếu kế hoạch, tính toán cũng sớm mang cho cung hoàng đạo này về kết quả trắng tay.

 

Con số may mắn của Ma Kết là 80

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Bảo Bình trở nên nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Đó là lý do trạng thái tinh thần của bạn khá tồi và có xu hướng tự trách bản thân. Bạn nên cố gắng theo đuổi mục tiêu đến cùng thay vì tùy hứng như hiện tại. Ngày này bạn có xu hướng dễ nản lòng, hành động nóng vội, cho nên có thể bị người xung quanh phàn nàn đó.

 

Có lẽ dù cho có bận rộn đến đâu bạn cũng nên dành thời gian quan tâm đến nửa kia của mình hơn nữa, đừng lúc nào cũng bắt người ấy chạy theo bạn trong khi bạn lại thờ ơ lạnh lùng như vậy. Tình cảm cần sự cân bằng và vun đắp từ cả hai phía.

 

Tài chính của bạn cũng không có biến động gì nhiều trong ngày hôm nay nên bạn có thể chi tiêu thoải mái mà không lo lắng gì. Đời sống được bao nhiêu, hãy cứ tận hưởng và mua sắm những vật dụng hay đồ đạc bạn cần đi nhé.

 

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

 

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Song Ngư được tận hưởng một ngày nhàn nhã. Về cơ bản, bạn khá hài lòng với ngày hôm nay của mình. Bạn đang có cái nhìn toàn diện về mọi vấn đề và không ngừng học hỏi, trau dồi vốn tri thức của bản thân. Đó chính là nền tảng giúp ích cho sự nghiệp của bạn trong tương lai.

 

Trong tình cảm cung hoàng đạo này cũng đang tiến triển hết sức thuận lợi. Ngư Nhi vốn là chòm sao rất lãng mạn, bạn thường thích tạo ra những niềm vui bất ngờ cho nửa kia và chứng kiến vẻ mặt hạnh phúc của người ấy khiến bạn cảm thấy rất thành tựu.

 

Tình hình tài chính của bạn khá là dư giả và ổn định. Tiền bạc không là vấn đề mà bạn phải lo nghĩ trong hiện tại. Tuy nhiên để đề phòng và đảm bảo cho tương lai thì bạn chớ quên kế hoạch tiết kiệm của mình nhé.

 

Con số may mắn của Song Ngư là 3

 

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

 

Lưu ý: Các thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

https://kinhtedothi.vn/tu-vi-hom-nay-14-1-2022-cua-12-cung-hoang-dao.html