Tử vi hôm nay 20/9/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình hãy sống mà luôn nhìn phía trước

07:54 | 20-09-2021

Sức khỏe của Bảo Bình không được ổn cho lắm, vì vậy bạn đừng quên áp dụng những biện pháp thiết thực để cải thiện tình hình hiện tại. Đừng đợi tới khi bệnh tật tìm đến hay đã trở nặng rồi mới chạy chữa vì vừa tốn tiền bạc lại mấy thời gian mà chưa chắc đã hồi phục nhanh được.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

 

Xem tử vi ngày 20/9/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương thường né tránh các vấn đề của chính mình. Cách để giải quyết vấn đề tốt nhất là đối mặt chứ đừng nên đánh trống lảng vì cảm giác khó chịu khi lặp đi lặp lại một vấn đề cũ sẽ khiến bạn không thoát được cảm giác khó chịu này.

 

Ngày đầu tuần của chòm sao này sẽ khá bi quan và tiêu cực. Năng lực sa sút khiến bạn thực hiện các nhiệm được giao không đạt kết quả như kì vọng. Dường bạn đang thiếu đi sự quyết tâm và hết mình trong công việc, nếu cứ làm theo cảm xúc như vậy thì chẳng mấy mà tụt lùi so với đồng nghiệp đâu.

 

Quá khứ có nhiều thứ rất đẹp nhưng cũng có nhiều điều rất buồn, đáng nhớ và cả đáng quên, và dù thế nào thì quá khứ cũng đã trôi qua tay và mãi mãi chúng ta không thể sống cùng nó thêm một lần nào nữa. Vậy thì, cớ gì lại để cho những ám ảnh của quá khứ chiếm chỗ của niềm hạnh phúc đáng lẽ phải có ở hiện tại.

 

Con số may mắn của Bạch Dương là 15

 

 Ảnh: An Nguyên

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 

Kim Ngưu luôn khiến người khác thấy thích thú và tò mò bởi những suy nghĩ và hành động vô cùng nhạy bén và sáng tạo. Các nhiệm vụ được giao đều được bạn hoàn thành một cách xuất sắc.

 

Nếu bạn bè ngỏ ý muốn góp vốn đầu tư, tốt nhất cung hoàng này nên nhanh chóng gật đầu đồng ý. Đây là cơ hội hiếm có mà bạn có thể giành được vào thời điểm này, chính vì thế nên tận dụng. Tuy nhiên nếu lĩnh vực mà bạn chưa từng nghe qua cũng chưa hiểu thì nên suy xét cẩn trọng.

 

Bạn luôn thích được nửa kia của mình che chở và cảm thấy người ấy là chỗ dựa vững chắc cho mình. Mỗi khi ở bên cạnh, bạn như được là chính bản thân mình, có thể chia sẻ mọi vui buồn, khó khăn, thử thách trong công việc và cuộc sống, chẳng còn bận tâm đến điều gì khác nữa.

 

Con số may mắn của Kim Ngưu là 23

 

Song Tử (21/5 – 20/6)

 

Song Tử thông minh nhưng do không biết cách sắp xếp công việc nên chưa tối ưu được năng lực cũng như khả năng của bản thân. Hãy cứ làm những việc tưởng như đơn giản ở hiện tại vì chúng đang có tác động rất lớn đến kết quả chung. Bạn có thể có những bước tiến xa trong sự nghiệp của mình.

 

Về chuyện tình cảm vẫn khá ổn và bạn cảm giác có được sự bình yên và động lực để cố gắng từ những người thân yêu. Nếu như độc thân, bạn cũng đang ý thức trong việc cải thiện hình ảnh của mình không chỉ là hình ảnh bên ngoài mà còn là sự tự tin cũng như thái độ tốt với mọi người xung quanh.

 

Khuyên Song Tử nên thay đổi môi trường sống. Đó có thể là chuyển tới một thành phố khác, chuyển nhà, chuyển việc, thay đổi thói quen sinh hoạt, loại bỏ những thói quen xấu và thiết lập những thói quen tốt. Bạn sẽ bất ngờ về việc những sự thay đổi nhỏ đó có thể mang lại tác động tích cực đến thế nào với cuộc sống hiện tại.

 

Con số may mắn của Song Tử là 6

 

Cự Giải (21/6 – 22/7)

 

Cự Giải đôi khi nảy sinh những ham muốn bất thường, khiến bạn tự lý tưởng hóa bản thân và do đó tự đánh lừa mình. Bạn luôn đề cao tầm quan trọng của mình trong mắt mọi người nên không quan tâm đến cảm xúc của người khác.

 

Hãy khắc phục ngay tính cách thất thường ấy nếu không muốn mọi người cứ dần xa lánh bạn. Ngày hôm nay, chòm sao này cũng nên dành thời gian chăm sóc cho mối quan hệ của mình thêm mặn nồng, khăng khít nhé. Tình yêu cũng giống như cái cây vậy, nếu không được chăm sóc sẽ héo úa ngay.

 

Vì không tập trung làm việc nên bạn đã bỏ lỡ rất nhiều tài nguyên xung quanh mình. Sự tập trung có thể giúp chúng ta tối đa hóa việc sử dụng khả năng của mình để làm việc hiệu quả hơn. Ngay bây giờ hãy tạm dừng lướt điện thoại hoặc bất cứ việc gì khiến bạn phân tâm.

 

Con số may mắn của Cự Giải là 13

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

 

Mới đầu tuần mà Sư Tử đã làm việc quá sức rồi, lúc này bạn nên nghỉ ngơi sẽ tốt hơn. Cố gắng giữ cuộc sống ở mức cân bằng nhất có thể. Đừng chỉ ở nhà ngủ hoặc xem phim khuya, hãy tập thể dục thể thao thường xuyên. Đổ mồ hôi cơ thể mới khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn bạn sẽ suy nghĩ ra nhiều thứ.

 

Nếu cung hoàng đạo này đã chọn được cho mình một công việc, nghề nghiệp thích hợp, thì không còn gì phải băn khoăn nữa rồi. Được làm những điều mình thích là tự do, thích những điều mình làm đó chính là hạnh phúc.

 

Trên phương diện tình cảm, để xây dựng một mối quan hệ bền vững thì không có cách nào khác là phải dành thời gian cho nhau. Sư Tử hãy dành thời gian chất lượng cho những người mà bạn thực sự yêu quý. Khi một mối quan hệ kết thúc nên chấp nhận buông tay, bạn cũng đã cố gắng hết sức rồi vì thế nên cũng chẳng còn gì để nuối tiếc cả.

 

Con số may mắn của Sư Tử là 75

 

 Ảnh: An Nguyên

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

 

Xử Nữ trở nên nóng nảy bất thường. Bạn chẳng muốn nghe lời bàn ra tán vào của bất cứ ai và sẵn sàng đáp trả bất cứ lúc nào. Cuộc sống luôn đa dạng, phức tạp và biến động không ngừng. Học cách chấp nhận thất bại sẽ giúp bạn trưởng thành hơn. Vì thế, đừng sợ thất bại, hãy xem xét tất cả các trở ngại như một bước tiến tới thành công.

 

Ở phương diện tình cảm, bạn trở nên căng thẳng mỗi khi có bất đồng ý kiến với nửa kia. Hai người vốn là hai cá thể riêng biệt, vậy nên chuyện bất đồng cũng là rất hiển nhiên thôi. Hãy bình tĩnh trao đổi với người ấy nhé.

 

Trên phương diện sức khỏe, đừng chủ quan khi bạn cảm thấy sức khỏe đang tốt, bạn nên duy trì việc tập luyện và điều chỉnh các bữa ăn của bạn có tính khoa học nhiều hơn để tăng cường sức đề kháng.

 

Con số may mắn của Xử Nữ là 5

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

 

Thiên Bình rất tốt bụng, hay giúp đỡ người khác hơn thường lệ. Bạn vốn là người giỏi ăn nói nên hành động này diễn ra rất tự nhiên chứ không vì mục đích gì khác. Mong ước của bạn là muốn những người xung quanh mình được vui vẻ, hạnh phúc hơn.

 

Cái đích mà nhiều người vẫn luôn hướng đến chính là sự hạnh phúc, hay có động lực để tiến tới một mục tiêu có ý nghĩa. Đây cũng chính là chìa khóa mở cánh cửa thành công, vì vậy để đạt được điều này bạn đừng cho rằng mình quá bận hay không thể quan tâm tới những điều gì khác ngoài mục tiêu.

 

Tình hình sức khỏe của chòm sao này không được tốt cho lắm, bạn nên quan tâm tới chế độ ăn uống của mình nhiều hơn. Bạn cần phải chú ý ăn chế độ ăn uống lành mạnh, ưu tiên những thực phẩm giàu dinh dưỡng và rau xanh. Ngoài ra cũng nên tập luyện hàng hàng để duy trì sự dẻo dai cho cơ thể.

 

Con số may mắn của Thiên Bình là 13

 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

 

Bọ Cạp hãy nhớ rằng trong quá khứ, ai cũng ít nhất một lần phạm sai lầm có thể rất nghiêm trọng. Nhưng quá khứ đã qua rồi không thể sửa chữa được, vậy nên để lòng mình được thanh thản, bạn hãy tập tha thứ cho chính mình rồi cố gắng không phạm phải sai lầm trước đây.

 

Đầu tuần vận trình của bạn có thể giảm bớt được áp lực trong công việc. Bạn có đủ sự bình tĩnh và tỉnh táo để nhìn thấy những sai lầm và kịp thời sửa chữa nó, cho nên mọi thứ đã bắt đầu dần trở lại quỹ đạo và bạn có thể lấy lại được uy tín của mình.

 

Sau khi chia tay người ta có xu hướng bỏ bê bản thân và đổ lỗi cho sự buồn chán, tổn thương khi một cuộc tình tan vỡ. Tuy nhiên lối sống đó chỉ càng khiến suy nghĩ của bạn thêm tiêu cực mà thôi. Thay vì thế hãy chăm sóc tốt cho bản thân, hoàn thành tốt công việc, dành thời gian cho gia đình, bạn bè và làm những việc mình yêu thích, rồi bạn sẽ trở lại vui vẻ từ lúc nào không hay.

 

Con số may mắn của Bọ Cạp là 90

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

 

Nhân Mã quyết định cố gắng làm việc thật chăm chỉ để thể hiện giá trị của bản thân mình. Bạn trở nên hết sức chăm chỉ trong ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này luôn có khao khát chứng minh cho mọi người thấy bạn cũng tài giỏi chẳng kém ai.

 

Bạn rất mong muốn tìm được nửa kia phù hợp với mình, thế nhưng một khi người ấy xuất hiện, bạn lại chần chừ, do dự quá nhiều. Nếu thích ai thì hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, đừng để mọi chuyện trôi qua trong nuối tiếc.

 

Tài chính của Nhân Mã thì lại có vẻ khá ổn định trong ngày hôm nay. Hãy rủ bạn bè hoặc người ấy ra ngoài để cải thiện tâm trạng nhé. Đừng cứ mãi nhốt mình ở trong phòng với chiếc máy tính hay điện thoại.

 

Con số may mắn của Nhân Mã là 13

 

 Ảnh: An Nguyên

 

 Ma Kết (22/12 – 19/1)

 

Ma Kết hôm nay cảm thấy bất ngờ với sức hấp dẫn của chính mình. Một số người độc thân sẽ có người theo đuổi trong ngày này, đào hoa đang vượng. Nhắc nhở bạn sự cầu toàn không hề tốt vì nó sẽ luôn ám ảnh tâm trí và làm bạn không thoải mái để hưởng thụ cuộc sống của mình, vậy nên cứ sai đi, biết sai chỗ nào rồi mới sửa được.

 

Về tình cảm, xuất hiện những xung đột nhỏ do hiểu lầm, đôi bên cần có thái độ tốt để mọi chuyện trở nên bình thường nhé. Đối với chuyện yêu đương hãy tránh những tranh cãi đôi khi chỉ là những câu chuyện trêu đùa thôi mà cũng dễ khiến cho người trong cuộc có những tranh cãi, thậm chí còn dẫn tới kết cục đổ vỡ.

 

Ma Kết đừng bó buộc suy nghĩ của bản thân bất kể là trong công việc hay trong cuộc sống. Nếu bạn cứ mãi ở trong vòng tròn an toàn của mình thì sẽ chẳng bao giờ biết được mình có thể phát triển được đến đâu.

 

Con số may mắn của Ma Kết là 21

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

 

Sức khỏe của Bảo Bình không được ổn cho lắm, vì vậy bạn đừng quên áp dụng những biện pháp thiết thực để cải thiện tình hình hiện tại. Đừng đợi tới khi bệnh tật tìm đến hay đã trở nặng rồi mới chạy chữa vì vừa tốn tiền bạc lại mấy thời gian mà chưa chắc đã hồi phục nhanh được.

 

Cung hoàng đạo này hối tiếc về một điều gì đó, việc này không hề sai nhưng đừng để đó ảnh hưởng quá lâu vì bạn sẽ không làm gì khác được. Dù bạn không đạt được thành quả cụ thể nhưng ít nhất nó cũng là trải nghiệm giúp bạn trưởng thành và chín chắn hơn. Hãy sống mà luôn nhìn phía trước.

 

Bạn có khao khát làm giàu và có đủ quyết tâm để thực hiện nó tới cùng, nếu bạn không bỏ cuộc, chắc chắn bạn sẽ thành công. Kết quả ra sao phụ thuộc vào lựa chọn và sự quyết tâm của bạn bởi con đường phía trước không hề bằng phẳng. Vì vậy nếu như không vững tin và mạnh mẽ thì khó có thể nào đạt được mục tiêu đã định.

 

Con số may mắn của Bảo Bình là 7

 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

 

Theo tử vi hàng ngày, Song Ngư là một người có năng lực rất vững vàng, nếu tìm ra điểm mạnh và biết sử dụng đúng chỗ trong công việc, bạn chắc chắn sẽ rất thành công. Hãy lập cho mình một đích đến cụ thể và từng bước thực hiện chi tiết nhé.

 

Bạn có nhiều cảm xúc mãnh liệt trong lòng mà không biết phải bày tỏ với ai. Điều này khiến cho bạn cảm thấy rất bức bối và khó chịu. Nếu tạm thời không đặt lòng tin vào ai cả, bạn hãy tự tìm cách thư giãn như nghe nhạc hoặc xem phim.

 

Tài chính của bạn không có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong ngày hôm nay. Nếu bạn muốn dành thời gian ra ngoài mua sắm hay giải trí với bạn bè cũng được thôi, nhưng hãy nhớ rằng chơi bời quá đà là cả tuần sau ăn mỳ gói đấy nhé.

 

Con số may mắn của Song Ngư là 35

 

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

 

Lưu ý: Các thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

https://kinhtedothi.vn/tu-vi-hom-nay-2092021-cua-12-cung-hoang-dao-bao-binh-hay-song-ma-luon-nhin-phia-truoc-435348.html