Vũ Ngọc và Son kết hợp cùng Jesscica Minh Anh trình diễn bộ sưu tập mới tại New York

07:59 | 14-01-2020

Sau thành công với show diễn Thu Đông 2019 “Queens of love” vào cuối năm 2019, bộ đôi tiếp tục trình làng các thiết kế mới nhất tại show diễn J Winter fashion 2020 tại New York vào ngày 6/2. Bộ sưu tập có tên gọi Childhood Memory - Ký ức tuổi thơ.

Bên cạnh sắc màu rực rỡ với hoạ tiết chú chuột đáng yêu mừng xuân Canh Tý nằm trong collection “Ký ức tuổi thơ”, phần hai của bộ sưu tập sẽ được giới thiệu cho mùa thu đông 2020 trình diễn tại New York.

 

Vũ Ngọc và son là đôi nhà thiết kế Việt tham gia show diễn bên cạnh các nhà mốt quốc tế hàng đầu đến từ châu Âu, châu Á, châu Úc và Mỹ do người mẫu gốc việt Jessica Minh Anh tổ chức với các sàn diễn độc đáo.

 

 

Jessica Minh Anh là người chuyên thực hiện các sàn diễn không tưởng khắp nơi trên thế giới, cô gây ấn tượng khi biến các điạ danh, biểu tượng lịch sự thành sàn catwalk như tháp Eiffel (Pháp) Cầu tháp Luân đôn (Anh), Garden by the Bay' Skyway( Singapore) hay Grand Canyon (Mỹ), đập thuỷ điện Hoover Dam, nhà máy năng lượng mặt trời Sollar.

 

 

Ngày 6/2, Jessica sẽ trình diễn show diễn vô cùng độc đáo nằm trong chuỗi sự kiện “Thời trang và môi trường" tại sân bay John.F. Kenedy – New York.

 

20 thiết kế mới của Vũ Ngọc và Son lấy cảm hứng từ len sợi. Các họa tiết đa phần được làm thủ công, đính kết tỉ mỉ và tinh tế qua kỹ thuật đan móc truyền thống của người Việt.

 

 

Ký ức tuổi thơ luôn là những ký ức đẹp nhất, là khoảnh khắc hoài niệm của cuộc sống, tuổi trẻ, tình yêu và những năm tháng hoài niệm đó cũng là một phần cảm xúc mà bộ đôi truyền tải trong các thiết kế mới nhất nằm trong bộ sưu tập “Childhood Memory”.

Theo Thegioitre.vn