5 Mỹ nhân Hoa ngữ hóa "ma nữ" áo đỏ đáng sợ

08:17 | 24-05-2015

Giả Thanh, Lưu Thi Thi, Trương Mông... từng hóa thân thành những 'ma nữ' áo đỏ đáng sợ trên màn ảnh nhỏ.

1. Giả Thanh trong Thiếu niên Tứ đại danh bổ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cơ Dao Hoa do Giả Thanh thể hiện trong Thiếu niên Tứ đại danh bổ dù chỉ là vai thứ chính, nhưng được đánh giá là đặc sắc và hấp dẫn hơn cả vai nữ chính. Cơ Dao Hoa là người mạnh mẽ, dám yêu dám hận. Vốn là một nữ bổ đầu giỏi, nhưng cô đã lầm đường lạc lối sau khi tình yêu với chàng bổ đầu Lãnh Huyết không được đáp lại. Tạo hình ma mị của Cơ Dao Hoa trong trang phục đỏ gây ấn tượng mạnh trong lòng người xem.


2. Lưu Thi Thi trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tham gia bộ phim truyền hình Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3, Lưu Thi Thi có tạo hình Long Quỳ đầy ma mị, ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Không chỉ diện trang phục đỏ, Long Quỳ còn có mắt và môi đỏ chót, trông khá đáng sợ.


3. Trương Mông trong Thiên nhai minh nguyệt đao

 

 

 

 

 

 

 

 

Chu Đình (Trương Mông) trong Thiên nhai minh nguyệt đao là một cô gái nhí nhảnh, dễ thương và tốt bụng. Cô yêu tha thiết Phó Hồng Tuyết nhưng anh lại dành tình cảm cho chị cô - Minh Nguyệt Tâm. Chuyện này chính là đòn đả kích lớn đối với Chu Đình. Cộng thêm nhiều hiểu lầm lớn với Minh Nguyệt Tâm, Chu Đình quay ra hận chị mình sâu sắc. Cô tìm mọi cách để trả thù chị và biến thành một nữ ma đầu đáng sợ.

 

4. Mã Tô trong Tân Bạch Phát ma nữ

 

 

 

 

 

 

 

 

Mã Tô thể hiện vai nữ chính Luyện Nghê Thường trong bộ phim truyền hình Tân Bạch Phát ma nữ. Nghê Thường sở hữu võ công cao cường, tính tình cao ngạo, lạnh lùng. Tuy nhiên, cô lại là người hết mực si tình và yêu Trác Nhất Hàng tha thiết. Tình yêu của hai người gặp nhiều ngăn cản bởi sự phân biệt chính - tà trong giang hồ. Vì hiểu lầm Trác Nhất Hàng phụ tình, Nghê Thường đã rất đau khổ và bạc trắng tóc chỉ sau một đêm. 


5. Từ Nhược Tuyên trong Truyền thuyết Bạch Xà

 

 

 

 

 

 

Từ Nhược Tuyên nhận được nhiều khen ngợi của khán giả với vai Tuyết yêu nghìn năm trong bộ phim điện ảnh Truyền thuyết Bạch Xà. Tuyết yêu có vẻ đẹp ma mị, khiến bao cánh mày râu say mê. Cô đã dùng nhan sắc đó để lừa tình những kẻ háo sắc rồi hút hết dương khí của họ.

Theo Nhược Anh / Vietnamnet