5 phụ kiện chính hãng cho Samsung Galaxy S6

15:37 | 13-04-2015

Smartphone mới nhất của Samsung được trang bị 5 phụ kiện chính hãng bao gồm ốp lưng trong, vỏ bảo vệ, bộ sạc không dây, pin dự phòng và tai nghe không dây.

1. Ốp lưng trong suốt

 

Nếu bạn muốn nhìn thấy màu sắc chân thật của sản phẩm mình đã lựa chọn lại vừa muốn bảo vệ dế yêu khỏi xước, va đập thì ốp lưng trong suốt là một lựa chọn phù hợp cho bạn. Theo lời quảng cáo của Samsung, chiếc ốp lưng trong này làm tăng thêm nét tinh tế cho điện thoại, chống trầy xước nhưng không làm chắn màn hình, tạo cảm giác vừa tay khi cầm máy và bọc khít vào thiết bị.

 

Sản phẩm này có 4 mẫu với 4 màu đường viền khác nhau trùng với màu thiết bị bao gồm vàng, xanh lam ngọc, xanh ngọc lục bảo, và bạc.

 

Giá: 250.000 VNĐ

 

 

2. Vỏ bảo vệ

 

Sản phẩm này có tác dụng bảo vệ điện thoại khỏi va chạm và trầy xước nhờ lớp vỏ giảm chấn, đàn hồi và thời trang với 4 màu sắc để bạn lựa chọn gồm vàng, xanh lam ngọc, xanh ngọc lục bảo, và bạc. Với bề mặt trong suốt, phụ kiện này sẽ giúp bạn theo dõi thời gian, nhận thông báo tin nhắn và trả lời cuộc gọi mà không cần phải mở nắp

 

Giá: 950.000 VNĐ

 

 

 

3. Sạc dự phòng

 

Bạn lo lắng chiếc điện thoại S6 không có pin tháo rời sẽ là một vấn đề khi bạn phải di chuyển nhiều và không thể cắm sạc? Hiểu được điều này, Samsung đã đem đến cho người dùng sản phẩm sạc dự phòng chính hãng, thiết kế thời trang với hai màu sắc để lựa chọn bao gồm xám bạc và vàng hồng. Có vẻ thiết bị này chưa được bán rộng rãi ở Việt Nam.

 

 

4. Sạc không dây

 

Samsung Wireless Pad có kích thước rộng 3,75 inch và dày khoảng 0,75 inch đi kèm với thiết kế tròn, phong cách đĩa bay. Có 2 phiên bản sạc không dây để người dùng lựa chọn là màu xanh đen và trắng. Mặt trên của thiết bị đi kèm với một miếng đệm cao su giúp cố định chiếc S6 hoặc S6 edge, thì mặt dưới của chiếc Wireless Pad cũng là một miếng đệm tương tự, nhưng để giảm độ trơn trượt khi tiếp xúc với mặt bàn. Thiết bị được thiết kế đẹp mắt với cụm đèn LED chạy quanh thiết bị sạc, đèn xanh dương nhằm báo hiệu đang sạc còn đèn xanh lá nhằm báo hiệu smartphone đã sạc đầy.

 

Giá: 899.000 VNĐ

 

 

 

5. Tai nghe không dây tích hợp Level On

 

Là một dòng tai nghe không dây hàng đầu trên thị trường đem đến những âm thanh phong phú, trung thực và sống động với trường âm thanh rộng và cân bằng cùng thiết kế tinh tế đẳng cấp sẽ đưa âm nhạc của bạn lên một tầm cao mới. Sản phẩm có 4 màu để bạn lựa chọn bao gồm đen, đỏ, trắng và xanh lam.

 

Chưa rõ giá của sản phẩm này là bao nhiêu những giá của một chiếc tai nghe có dây Level On của Samsung đã có giá hơn 4 triệu VNĐ.

 

Theo Lê Nga / Ictnews.vn