Giày "tự sướng" phụ kiện công nghệ kì quặc

09:05 | 02-04-2015

Được nảy sinh ý tưởng từ chiếc gậy tự sướng, phụ kiện kì quặc này không những kém đẹp mắt mà cách thức sử dụng còn rất lạ lùng.

Trong ngày 1 tháng 4, bất kì điều kì quặc gì cũng có thể xảy ra khi mà trong ngày lễ nói dối này, mọi thứ dường như được bỏ qua. Trong giới công nghệ, ngày 1.4 cũng được tận dụng bởi nhiều công ty lớn như Google và mới đây nhất là một công ty mang tên Miz Mooz, công ty đưa ra ý tưởng về một chiếc... giày tự sướng.

 

Phụ kiện giày tự sướng với cách sử dụng vô cùng kì quặc.

 

Được thành lập tại New York, Miz Mooz là một công ty chuyên sản xuất giày cho phụ nữ. Để quảng bá tốt hơn cho thương hiệu của mình, Miz Mooz đã thực hiện điều ít ai ngờ tới đó chính là một chiếc giày... tự sướng.

 

 

Đoạn video giới thiệu về đôi giày tự sướng của Miz Mooz.

 

 

Nhóm phát triển cho rằng đây sẽ là một sản phẩm đột phá khi thay đổi cách thức tự sướng bằng smartphone.

 

Giờ đây người dùng có thể cho cả hai tay mình vào trong khung hình mà không gặp khó khăn như gậy tự sướng.

 

Trong đoạn video giới thiệu về sản phẩm, đại diện của Miz Mooz cho rằng giờ đây người dùng có thể cho cả tay của mình xuất hiện trong khung hình, thứ mà điều gậy "tự sướng" chưa từng làm được. Thêm vào đó, việc bảo quản giày tự sướng cũng đơn giản hơn rất nhiều khi nó luôn ở chân người dùng.

 

 

Hình ảnh người dùng trong quá trình sử dụng.

 

 

Tất nhiên đây là một trò đùa ngày 1.4, nhưng nếu có một sản phẩm thực tế như chiếc giày thông minh này xuất hiện chắc hẳn cũng chẳng ai muốn sở hữu nó.

Theo XIII / Trí Thức Trẻ