Á hậu Phương Anh đại diện Việt Nam đến với đấu trường Miss International 2022

12:13 | 14-06-2022

Buổi lễ trao sash cho Á hậu Phương Anh trở thành đại diện chính thức của Việt Nam đến với đấu trường Miss International 2022 được diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi tại TP HCM.

Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 là một trong sáu cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Với nhan sắc xinh đẹp và sở hữu những thành tích đáng nể, vô cùng phù hợp với các tiêu chí của của Miss International, Á hậu Phương Anh sẽ là đại diện đáng để fan hâm mộ kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại lần chinh chiến này.

 

Á hậu Phương Anh

 

Trong buổi lễ trao sash và công bố đại diện Việt Nam chính thức đến với Miss International 2022 có sự góp mặt của Miss International 2019 Sireethorn Leearamwat đến từ Thái Lan và ông Stephen Inventor- Diáz - Giám đốc Truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế cùng các đại diện trước của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này như: Á hậu Thuỳ Dung, Á hậu Tường San...

 

Á hậu Tường San trao sash dự thi Hoa hậu quốc tế đến Phương Anh

 

Tại buổi lễ, Á hậu Tường San - đại diện của Việt Nam tại Miss International 2019 chính là người sẽ trao sash lại cho Á hậu Phương Anh để đến với đấu trường Miss International 2022. Theo thông tin từ BTC Miss International 2022, cuộc thi năm nay sẽ diễn ra tại Nhật Bản vào tháng 12 tới. Phương Anh sẽ có thêm thời gian để tập luyện các kỹ năng cần thiết để có thể hoàn thiện và tự tin hơn nữa, đáp lại được sự kỳ vọng của các fan hâm mộ nước nhà.

 

Phương Anh thể hiện khả năng múa mềm mại

 

Với khả năng có thể nói 4 thứ tiếng: Việt, Anh, Pháp, Nhật, đặc biệt là cuộc thi sẽ được tổ chức tại Nhật Bản nên trong buổi lễ trao sash lần này, Á hậu Phương Anh đã làm nức lòng fan hâm mộ khi bắn tiếng Nhật trôi chảy trước khi bước vào các hoạt động của buổi lễ.

 

Ngoài ra, Á hậu Phương Anh còn mang đến một tiết mục vô cùng thú vị khi khoác lên mình trang phục Kimono truyền thống của Nhật Bản và khoe trọn sự uyển chuyển, dịu dàng của mình với những động tác múa tại buổi lễ.

 

 

Trong không khí vô cùng náo nhiệt của nhiều fan hâm mộ từ khắp nơi đến tham gia buổi lễ để ủng hộ và tiếp thêm động lực cho Á hậu Phương Anh trong những chặng đường sắp tới, BTC công bố hàng loạt cái tên nổi tiếng dày dặn kinh nghiệm sẽ cùng đồng hành và hỗ trợ Phương Anh tại đấu trường nhan sắc Miss International 2022 lần này. Đó chính là: Huấn luyện viên catwalk Siêu mẫu Minh Triệu, NTK Quốc phục Lê Long Dũng - Thân Nguyễn An Kha, NTK Evening Gown Lê Thanh Hoà, Stylist Louis Huy Đặng, Huấn luyện viên giải phóng hình thể Khoa Nguyễn.

https://tuoitrethudo.com.vn/a-hau-phuong-anh-dai-dien-viet-nam-den-voi-dau-truong-miss-international-2022-198720.html