Giám khảo Nguyễn Thị Điệp: Hoa hậu áo dài thật sự tạo nên sự khác biệt

08:47 | 01-08-2022

Cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022 đã kết thúc với đêm chung kết đầy những dư vị ngọt ngào.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022 đã khép lại với những ngọt ngào và tràn đầy sự tự hào của những người phụ nữ Việt. Ở cuộc thi, ngoài thí sinh thì các giám khảo của cuộc thi chính là những người "cầm cân nảy mực" đáng trân trọng nhất đối với BTC của chương trình.

 

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022 đã khép lại với những ngọt ngào và tràn đầy sự tự hào của những người phụ nữ Việt

 

Cuộc thi với mục đích tìm kiếm người đẹp có đủ Tâm - Tài - Sắc để quảng bá du lịch, cuộc thi cũng nhằm phát huy vai trò, năng lực của phụ nữ Việt Nam trong tiến trình khôi phục lại ngành du lịch Việt Nam sau đại dịch COVID-19.

 

 

Hoa Hậu Áo Dài Việt Nam 2022 đã kết thúc trong sự chúc mừng của hàng nghìn người, kết thúc trong niềm tự hào vô bờ bến của hàng trăm doanh nhân trên cả nước. Ở đó, những ý kiến nhận xét của chính các thành viên ban giám khảo và những câu hỏi ứng xử của họ dành cho thí sinh chính là điểm nhấn tuyệt vời nhất ở mỗi đêm chung kết.

 

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Điệp, CEO Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ THQ (Thái Nguyên) là một thành viên quan trọng trong dàn giám khảo đầy quyền lực của cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022

 

Là một thành viên quan trọng trong dàn giám khảo đầy quyền lực của cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Điệp, CEO Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ THQ (Thái Nguyên) chia sẻ: Khi các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu áo dài thì mọi hành trình trong cuộc đời các người đẹp đều trở nên có một ý nghĩa nhất định khác nhau.

 

 

Dù hành trình các thí sinh có ra sao thì chính họ đã vẽ nên bức tranh rất đẹp về cuộc đời mình. “Quan trọng nhất đó chính là các em đã vượt qua được giới hạn của bản thân, vượt qua được chính mình để đạt được những thành tích mà mình chinh phục được. Đó chính là ý nghĩa cũng như sự thành công trong tương lai của các em đã tới rất gần.

 

Khi chấm điểm các thí sinh, chúng tôi chỉ tập trung vào kỹ năng truyền đạt, thể hiện bản thân, câu chuyện truyền cảm hứng. Chúng tôi không đặt nặng thí sinh cần phải thuần thục tiếng Anh thay vào đó là các em sẽ biết cách truyền tải câu chuyện của mình bằng ánh mắt, giọng nói và đam mê.

 

 

Người đạt được chiếc vương miện cao quý của cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022 không chỉ là một người đẹp của sự Tâm - Tài - Sắc mà còn là người đẹp biết giữ gìn hỉnh ảnh, quảng bá tà áo dài một cách tốt đẹp nhất.

 

Ở cuộc thi, các em đã được lắng nghe nhiều câu chuyện, và được chia sẻ nhiều hơn. Điều đó sẽ làm các bạn người lớn hơn, trưởng thành hơn. Đó sẽ là những trải nghiệm thú vị của tuổi trẻ để bạn thành công và làm chủ được cuộc sống của mình. Bạn không cần chiến thắng thì cũng đã có những ngày tháng đáng nhớ rất thú vị rồi”.

 

 

Giám khảo Nguyễn Thị Điệp cũng khẳng định tại cuộc thi, các thí sinh đều được đối xử công bằng, văn minh như nhau. "Chúng tôi đặc biệt chấm điểm cao ở những câu chuyện mà các bạn mang đến cuộc thi, đó là một hành trình mà ở đó là những câu chuyện nhỏ nhất về tình cảm gia đình, về những giá trị bạn gìn giữ để bảo vệ gia đình mình thế nào, làm sao để có cuộc sống tiến bộ hơn, tốt hơn để hòa nhập với xã hội sau này…nó chính là một trọng trách để các bạn sẽ vừa có sự văn minh hiện đại nhưng vẫn giữ được bản sắc của mình, đó không chỉ là bảo tồn và còn cần được phát huy”.

 

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Điệp, CEO Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ THQ (Thái Nguyên)

 

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022 đã tìm ra chủ nhân xứng đáng của chính nó. Ở cuộc thi này, các thí sinh đã được dịp cọ xát, hiểu biết và chia sẻ với những câu chuyện truyền cảm hứng hay đơn giản chỉ là những hành trình thiện nguyện thực tế để cho các thí sinh biết yêu thương, chia sẻ nhiều hơn ở cuộc đời này. Đó mới chính là sợi chỉ đỏ xuyên suốt đầy màu sắc rực rỡ mà BTC đã và đang dệt nên một câu chuyện tình yêu đầy ý nghĩa với Hoa hậu áo dài Việt Nam.

https://tuoitrethudo.com.vn/giam-khao-nguyen-thi-diep-hoa-hau-ao-dai-that-su-tao-nen-su-khac-biet-202346.html