Mãn nhãn với BST của NTK Thoa Trần trong fashion show “Bông hồng vàng”

08:55 | 27-07-2022

Tổ chức fashion show hoành tráng cả tại Hà Nội và TP HCM, NTK trẻ Thoa Trần đã mang tới một bữa đại tiệc thời trang cao cấp, lan tỏa năng lượng tích cực, sáng tạo cho nhiều NTK trẻ cũng như giới mộ điệu.

Học trò xuất sắc của Đỗ Trịnh Hoài Nam

 

Là một nhà thiết kế trẻ nhưng Thoa Trần đã có 20 năm hoạt động hăng say trong lĩnh vực thời trang và ghi dấu ấn tích cực qua nhiều BST đình đám như BST "Hướng về nguồn cội", "Di sản Đền Hùng", BST "Những sắc hoa", "Xinh tươi Việt Nam"… (đều là thiết kế áo dài). Cô cũng được biết đến là một học trò xuất sắc bậc nhất của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam - người đưa áo dài Việt ra thế giới qua các thiết kế ấn tượng, gây tiếng vang lớn tại nhiều sàn diễn ở Ý, Pháp.

 

Thoa Trần vừa là học trò, vừa là đồng nghiệp của NTK nổi tiếng Đỗ Trịnh Hoài Nam

 

Fashion show “Bông hồng vàng” của NTK Thoa Trần gây tiếng vang lớn

 

Không chỉ vậy, Thoa Trần được đánh giá là có phong cách thiết kế sáng tạo, độc đáo với đầm dạ hội, vest và nhiều trang phục khác. Fashion show mới nhất của NTK Thoa Trần có tên là “Bông hồng vàng”, trong đó giới thiệu các tác phẩm nổi bật nhất, mới nhất của cô. Show diễn được tổ chức vào ngày 21/7 và 24/7 vừa qua, lần lượt tại Hà Nội và TP HCM.

 

Thoa Trần là NTK trẻ tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội

 

Thoa Trần được biết đến với nhiều BST kết hợp hoàn mỹ giữa trẻ trung, hiện đại và truyền thống

 

Ý tưởng thiết kế mới lạ, có gu luôn là điểm nhấn trong phong cách của Thoa Trần

 

NTK Thoa Trần thể hiện dấu ấn thiết kế nổi bật, khác biệt, độc đáo trong BST mới nhất

 

Thiết kế thời trang cao cấp tinh tế được thể hiện khéo léo trong mỗi chi tiết

 

Kết nối các NTK trẻ

 

Điểm đặc biệt của fashion show lần này là không chỉ có sự tham gia của giới người mẫu, NTK, thợ may hay người nổi tiếng. Quy mô tổ chức lớn với sự hỗ trợ của Sen Vàng, “Bông hồng vàng” thu hút hàng nghìn người tham gia, trong đó có cả chủ các chuỗi thời trang, giới mộ điệu thay vì giới hạn trong phạm vi chuyên môn.

 

Thoa Trần luôn được gia đình bên cạnh và ủng hộ

 

Bên cạnh những màn trình diễn ấn tượng và định hướng đưa thời gian cao cấp đến gần hơn với đại chúng, “Bông hồng vàng” kết nối các nhà thiết kế trẻ cũng như những người hoạt động trong thiết kế thời trang để cùng chia sẻ, lắng nghe về những trải nghiệm, kinh nghiệm từ đó đúc rút để phát triển hơn nữa. Những tác phẩm thời trang cao cấp mới nhất cũng như những câu chuyện nghề của “Bông hồng vàng” truyền cảm hứng tích cực cho biết bao NTK, người yêu thời trang.

 

 

“Bông hồng vàng” kết hợp trình diễn thời trang và chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm trong thiết kế sáng tạo

 

Thoa Trần vừa thiết kế, vừa tập trung nhiều vào đào tạo

 

Nếu như bản thân NTK Thoa Trần, cho đến hiện tại không hề có định hướng “đại trà hóa” các thiết kế của mình thì ở một khía cạnh khác, với tình yêu dành cho công việc thiết kế, mong muốn nhân rộng tài năng NTK trẻ, lan tỏa cái đẹp, cái chất riêng của các nhà thiết kế thời trang Việt Nam, cô đã dành nhiều tâm huyết cho đào tạo.

 

Hoa hậu doanh nhân Việt Nam 2021 Đào Ái Nhi (trái) và Giám đốc Ura VN - người sáng lập cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Đặng Bảo Trâm đến ủng hộ NTK Thoa Trần

 

Tổ chức thành công nhiều khóa dạy học về xu hướng, chất liệu, cắt may… cũng như cách làm sao để mỗi NTK hình thành, xây dựng cho mình phong cách và thương hiệu riêng nổi bật, Thoa Trần vừa đạt được thành công, thành tựu nhất định trong giới thiết kế, vừa là một giáo viên, giảng viên đa tài.

 

Đối với Thoa Trần, cùng với việc thực hiện ước mơ của mình thì giúp đỡ, hỗ trợ những người trẻ hiện thực hóa giấc mơ thiết kế của họ cũng là một mục tiêu ý nghĩa không kém.

 

Thượng tá, tiến sĩ - Đào Trung Hiếu (ngoài cùng bên phải), Đại tá - NSND Nguyễn Hải (áo trắng) và nữ diễn viên Thanh Bi (váy trắng) tại fashion show "Bông hồng vàng"

 

Trong fashion show lần này, Thoa Trần chia sẻ rằng cô đã dành nhiều tâm huyết và thời gian để chuẩn bị, sao cho tất cả các thiết kế đều hoàn hảo, như ý nhất. Có sự cố vấn của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và sự ủng hộ của nhiều người nổi tiếng như NSƯT Quang Tèo, NSND Nguyễn Hải, diễn viên trẻ Thanh Bi… cũng như nhiều NTK, nhiều “chuyên gia” trong ngành, show diễn đã thực sự thành công cả về mặt chuyên môn lẫn truyền thông.

 

Thoa Trần khẳng định, cô kỳ vọng rằng trong tương lai sẽ có thể tiếp tục phát triển hơn nữa sự nghiệp thiết kế, thực hiện được nhiều kế hoạch, dự định để đóng góp cho lĩnh vực của mình. Luôn tìm ra điều mới mẻ, đa dạng về ý tưởng, thể hiện được đam mê và “chất riêng”, NTK trẻ tin rằng nếu ngày càng có nhiều NTK làm được như vậy thì chắc chắn tương lai của ngành ở Việt Nam sẽ rộng mở hơn nữa, đưa thời trang Việt Nam đến với các sàn diễn lớn, uy tín trên thế giới.

https://tuoitrethudo.com.vn/man-nhan-voi-bst-cua-ntk-thoa-tran-trong-fashion-show-bong-hong-vang-201975.html