Bích Phương lên tiếng về màn livestream "tấu hài", khẳng định chỉ bóc quà của fan không bán hàng online

13:59 | 01-10-2020

Bị hiểu lầm đang livestream bán hàng online, Bích Phương phải gấp rút lên tiếng đính chính.

Bích Phương ngoài việc là ca sĩ nhạc Pop đình đám của làng nhạc Việt còn là gương mặt "tấu hài" mang đến nhiều tiếng cười cho công chúng. Mỗi câu nói của Bích Phương đều khiến dân tình cười nghiêng ngả vì quá bá đạo và hài hước. Mới đây trong lần hiếm hoi mở livestream trò chuyện với fan, Bích Phương lại lâm vào tình huống "dở khóc dở cười" khi bị hiểu lầm đang bán hàng online vì giới thiệu nhiều món đồ fan tặng.

 

Cũng chính vì việc bị hiểu là "bán hàng online trá hình", Bích Phương vừa lên tiếng đính chính. Nữ ca sĩ cho hay chỉ livestream bóc quà của fan tặng sinh nhật thôi chứ không hề có ý định bán hàng online.

 

 

 

Bích Phương livestream trò chuyện với fan thì bị hiểu lầm bán hàng online...

 

...và nữ ca sĩ phải lên tiếng giải thích.

 

Tuy khẳng định không bán hàng online trong những livestream khi thấy mẹ ruột vào xem, Bích Phương lại nhanh chóng "chặn đường" ngay rằng: "Mẹ đang xem hở mẹ? Hello mẹ, mẹ đừng nói gì nhé. Con đang livestream vui vẻ, mẹ đừng nói gì. Mẹ cứ im lặng ngắm nhìn con gái yêu của mẹ bán hàng online, mẹ đừng có nên như thế. I love you so much".

 

Không xuất hiện thì thôi chứ mỗi lần hoạt động trên Facebook, Bích Phương lại khiến công chúng ngã ngửa với những màn "tấu hài" đầy "mặn mòi" thế này.

Theo Thegioitre.vn