Bùng nổ đêm chung kết cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2022

09:08 | 28-06-2022

Tối 26/6, đêm chung kết của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương - Beauty & Charm 2022 đã chính thức được diễn ra với những màn tranh tài cuốn hút, nảy lửa và đầy hấp dẫn.

“Duyên dáng Ngoại thương - Beauty & Charm” là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất của trường Đại học Ngoại thương được tổ chức hai năm một lần bởi Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương. Đây là một sân chơi bổ ích nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và tài năng của các nữ sinh Ngoại thương.

 

 

 

Các thí sinh tham gia phần thi Trình diễn áo dài

 

Đồng hành cùng cuộc thi là sự kiện bên lề Manhunt - nơi những chàng trai Ngoại thương thể hiện tài năng, sự cuốn hút và cá tính riêng của mình. Với mục tiêu tìm kiếm những gương mặt nam sinh nổi bật, sự kiện đã góp phần tạo nên những dấu ấn khó quên cho chương trình.

 

 

Các thí sinh trình diễn tại phần thi Trang phục thể thao

 

Năm nay, “Duyên dáng Ngoại thương - Beauty & Charm” trở lại cùng chủ đề “Feel the Glow” với mong muốn truyền tải tới các nữ sinh Ngoại thương thông điệp: Hành trình tỏa sáng của mỗi người chính là mọi khoảnh khắc khi chúng ta cố gắng hoàn thiện bản thân và tạo ra những giá trị của riêng mình.

 

 

Phần thi Tài năng được các thí sinh chuẩn bị hết sức công phu

 

Với thông điệp xuyên suốt cuộc thi, “Duyên dáng Ngoại thương - Beauty & Charm 2022” đã chính thức tìm ra 12 gương mặt nổi bật, mang những vẻ đẹp độc đáo, khác biệt đại diện cho trí tuệ và nhan sắc của sinh viên Đại học Ngoại thương.

 

 

 

Các thí sinh trình diễn tại phần thi Dạ hội

 

Trải qua 5 vòng thi gồm vòng Đơn, vòng Sơ khảo, vòng thi Hoa khôi Thương trường, Hoa khôi Thân thiện và Hoa khôi Tài năng, top 12 chung cuộc sẽ thể hiện tài năng, nhan sắc để thuyết phục Ban Giám khảo, chạm tay gần hơn đến ngôi vị cao quý nhất của chương trình - Hoa khôi Ngoại thương 2022.

 

 

 

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất trả lời câu hỏi tại phần thi ứng xử

 

Trong đêm Chung kết vừa diễn ra, các thí sinh đã trải qua 5 phần thi: Trình diễn áo dài; Trình diễn trang phục thể thao; Phần thi tài năng; Trình diễn trang phục dạ hội; Công bố top 5 và thi ứng xử để thuyết phục Ban giám khảo chọn ra gương mặt xứng đáng nhất, đại diện cho nhan sắc và tài năng của nữ sinh Ngoại thương.

 

Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương - Beauty & Charm 2022 gọi tên thí sinh Trần Hà Linh

 

Phần thi cuối cùng của top 5 thí sinh xuất sắc nhất diễn ra dưới hình thức thi đơn, mỗi thí sinh sẽ bốc thăm câu hỏi từ Ban Giám khảo và thể hiện tốt nhất những gì mình có qua câu trả lời cá nhân.

 

Chung cuộc, với những màn thể hiện xuất sắc, thí sinh Trần Hà Linh tới từ Hà Nội đã chính thức trở thành tân Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương - Beauty & Charm 2022 và đại diện cho vẻ đẹp Sắc - Trí - Tài của nữ sinh Ngoại thương. Ngôi vị Á khôi 1 của cuộc thi gọi tên thí sinh Hoàng Hương Giang và ngôi vị Á khôi 2 đã thuộc về thí sinh Đào Thị Minh Phương.

https://tuoitrethudo.com.vn/bung-no-dem-chung-ket-cuoc-thi-duyen-dang-ngoai-thuong-2022-199629.html