Chế Nguyễn Quỳnh Châu 2 năm liên tiếp làm MC Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam

14:17 | 06-07-2020

Xuất hiện trong Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week Xuân - Hè 2020 với tư cách MC chính thức, Chế Nguyễn Quỳnh Châu thu hút sự chú ý vì thần thái khi dẫn dắt chương trình và tương tác cùng các model kids.

Xuất thân là một người mẫu, người đẹp từng tham gia các cuộc thi nhan sắc, Chế Nguyễn Quỳnh Châu những năm gần đây rẽ hướng sang lĩnh vực người dẫn chương trình và gây được thiện cảm trong mắt khán giả bởi sự duyên dáng, hoạt ngôn và cách xử lý khéo léo.

 

 

Mới đây, mỹ nhân 9X xuất hiện ấn tượng trong ngày mở màn của sự kiện Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week Xuân Hè 2020 với tư cách người dẫn chương trình. Được biết, đây là lần thứ hai cô được siêu mẫu Xuân Lan giao trọng trách “cầm trịch” sự kiện thời trang lớn dành cho trẻ em. Dù đã có rất nhiều kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình có quy mô lớn nhưng Quỳnh Châu vẫn có áp lực mỗi khi bước lên sân khấu, vì bản thân cô luôn muốn chứng minh sự chuyên nghiệp từng ngày bằng cách xây dựng hình ảnh đa phong cách.

 

 

Chế Nguyễn Quỳnh Châu cho biết: “Tôi may mắn vì liên tục được chị Xuân Lan mời vào vị trí MC của sự kiện. Tuy chỉ là tay ngang rẽ hướng vào lĩnh vực dẫn chương trình những năm gần đây nhưng tôi xem đây là công việc nghiêm túc, theo đuổi có đam mê và tự rèn luyện kĩ năng từng ngày. Tôi cũng mừng vì chị Xuân Lan, một người thầy dìu dắt tôi từ những ngày bước vào nghề người mẫu, đã ủng hộ con đường trở thành MC và tạo điều kiện cho tôi chứng minh khả năng. Mỗi năm tôi trở lại chương trình Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week Xuân Hè đều muốn khẳng định MC Quỳnh Châu của hôm nay đã trưởng thành hơn hôm qua rất nhiều. Ngoài việc bản thân phải đẹp hơn, tôi còn phải chứng minh khả năng và bản lĩnh sân khấu của mình”.

 

 

Như những gì chia sẻ, Quỳnh Châu xuất hiện trên sân khấu sự kiện thời trang với “bộ cánh” cá tính từ NTK Lê Ngọc Lâm. Cô gây ấn tượng khi cùng với dàn người mẫu nhí trong chương trình ra chào sân với hình ảnh tươi trẻ, thân thiện, nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả. Vì xuất thân ở lĩnh vực người mẫu nên cô càng hiểu thêm về tính chất của sự kiện và kết nối khán giả tốt hơn thông qua những bộ sưu tập xuất hiện trong Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2020.

 

 

 

Trong hậu trường của chương trình, MC Quỳnh Châu cũng biết cách “lấy lòng” những người mẫu nhí. Vì biết các bé luôn có sự hồi hộp, căng thẳng trước khi bước lên sân khấu nên cô đã chủ động bắt chuyện, chia sẻ kinh nghiệm và tạo không khí vui vẻ trước khi trình diễn.

 

Trên con đường xây dựng hình ảnh nữ MC chuyên nghiệp, Quỳnh Châu cho biết cô vẫn đang dành thời gian rèn luyện kĩ năng nâng cao trong nghề. Người mẫu sinh năm 1994 dành khá nhiều gian để trau dồi thêm khả năng tiếng Anh, ứng xử trước công chúng cũng như các kiến thức xã hội để mỗi lần “cầm mic” sẽ khéo léo hơn.

Theo Thegioitre.vn