Để vòng 3 ngoài quần đi chơi phố, cô gái trẻ khiến dân mạng lắc đầu ngán ngẩm với kiểu thời trang gợi cảm quá đà

14:55 | 30-05-2019

Giữa thời tiết nóng như thiêu như đốt, đập vào mắt người xem là vòng 3 phản cảm, cô gái trẻ đang nhận về nhiều chỉ trích.

Câu chuyện ăn mặc của chị em phụ nữ luôn là chủ đề rất được quan tâm và bình luận sôi nổi. Từ phong cách thời trang cá tính, mới lạ cho tới những bộ cánh phản cảm, hớ hênh không phù hợp đều được mang lên bàn cân mổ xẻ.

 

Cô gái dưới đây là một trường hợp đang rất được quan tâm nhưng theo hướng tiêu cực. Trong ảnh, nữ chính diện chiếc áo phông màu đỏ kết hợp với quần short bò sơ vin. Chuyện chẳng có gì đáng lên án nếu nữ chính không chọn chiếc quần quá ngắn, lộ hẳn vòng 3 ra ngoài.

 

 

Hình ảnh phản cảm này được một người đi đường chứng kiến, chụp lại rồi đăng tải trên mạng xã hội. Ngay lập tức, vô vàn những lời khuyên đầy tính mỉa mai gửi đến cô gái trẻ.

 

"Quần chặt quá rồi thì mua cái khác đi cô gái, đừng để vòng 3 đi chơi xa quá"; "Nhìn chiếc quần ngắn thế kia chắc là mua từ mấy năm trước rồi, giờ chật thế rồi không vứt đi vẫn còn mặc tiếp"; "Chẳng biết đẹp chỗ nào",... là những bình luận để lại.

 

 

Trước đó, hình ảnh cô gái phô diễn 3 vòng bốc lửa trong thời trang mỏng tanh cũng nhận dư gạch đá xây nhà.

 

Hay khoảnh khắc cô gái ăn mặc ngắn cũn cỡn đi tung tăng khắp siêu thị.

Theo 2Sao / Vietnamnet