Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 công bố top 30 chung cuộc

08:49 | 30-06-2022

Nova Entertainment - một thành viên của Nova Service - đã công bố danh sách 30 thí sinh được lựa chọn vào vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022.

Cuộc thi đã thu hút nhiều người đẹp đến từ các dân tộc trên khắp mọi miền Tổ quốc. Các thí sinh được lựa chọn vào vòng Chung kết là đại diện của 11 dân tộc khác nhau, với nét đẹp tỏa sáng và cùng câu chuyện truyền cảm hứng thú vị.

 

Thí sinh Lâm Đàm Thiều Ly

 

Mỗi cô gái đến với cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 không chỉ mang theo những hoài bão, ước mơ của bản thân mà còn hướng đến mục tiêu trở thành sứ giả văn hoá.

 

Đại diện Ban tổ chức, bà Trương Ngọc Ánh - Chủ tịch Nova Entertainment - cho biết: “Chúng tôi rất tự tin với chất lượng thí sinh của đêm Chung kết toàn quốc. BGK đã làm việc hết sức tận tụy và công tâm để tìm ra những đại diện xuất sắc nhất.

 

Các thí sinh được lựa chọn xứng đáng cho những vị trí quan trọng cũng như có thể mang trọng trách giới thiệu về văn hoá - đất nước - con người Việt Nam đến với thế giới khi tham dự Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2022”.

 

Thí sinh H’Cúc Êban

 

Thí sinh H’Cúc Êban - 1 trong 30 thí sinh bước vào vòng Chung kết - chia sẻ: “Cuộc sống của tôi, một cô gái Tây Nguyên, không được suôn sẻ như các bạn. Tôi đã không đầu hàng số phận, tiếp tục vươn lên, tìm kiếm cơ hội nhờ học tập.

 

Đến với cuộc thi lần này, tôi hi vọng có thể đóng góp sức mình, tạo được tầm ảnh hưởng. Từ đó, tôi có thể quan tâm giúp đỡ trẻ em và những cô gái cùng buôn làng, để mọi người có được sự giáo dục tốt nhất và dám vượt lên những khó khăn để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn”.

 

Thí sinh Nguyễn Hồng Diễm

 

Trải qua gần 3 tháng đồng hành cùng chương trình, các thí sinh đã có những trải nghiệm đáng nhớ như các khoá học đặc sắc được ghi hình tại "siêu thành phố biển - du lịch - sức khoẻ" NovaWorld Phan Thiet; Khu đô thị sinh thái thông minh phía Đông TP HCM - Aqua City và các chuỗi tiện ích - dịch vụ thuộc Nova Service.

 

Hiện tại, top 30 của cuộc thi đang bước vào giai đoạn tập luyện nước rút cùng đạo diễn Hưng Phúc; Chuyên gia về catwalk và giải phóng hình thể Crazy Nhóc. Các thí sinh cũng tham gia vào các buổi giao lưu với các chuyên gia hàng đầu để lĩnh hội kinh nghiệm, thêm hành trang vững tin trước khi bước vào đêm Chung kết xếp hạng.

 

Thí sinh Thạch Thu Thảo

 

Đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 sẽ chính thức diễn ra vào tối 16/7 tại White Palace Phạm Văn Đồng - Thành phố Thủ Đức - TP HCM và được truyền hình trực tiếp trên VTV2; VieON và livestream trên Facebook fanpage chính thức của cuộc thi.

 

4 tập ghi hình đồng hành cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 có tên “Hành trình ước mơ toả sáng” sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h thứ 3 và thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 1/7/2022 trên các nền tảng VieON và Facebook fanpage và kênh YouTube chính thức của cuộc thi.

 

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam là cuộc thi cấp quốc gia, được cấp phép tổ chức từ năm 2007. Lần tổ chức gần nhất của cuộc thi là 2013. Sau 9 năm, Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã trở lại với diện mạo và vị thế mới với sự đồng hành của Nova Entertainment - một thành viên của Nova Service.

https://tuoitrethudo.com.vn/hoa-hau-cac-dan-toc-viet-nam-2022-cong-bo-top-30-chung-cuoc-199838.html