Hoa hậu Thu Hoài lần đầu xuất hiện cùng chồng sau khi đăng ký kết hôn tại Mỹ

11:17 | 19-12-2021

Tối 18/12, Hoa hậu Thu Hoài cùng chồng doanh nhân Tống Trí đã tay trong tay đến chúc mừng NTK Công Trí khai trương Flagship Store mới cũng như chiêm ngưỡng bộ sưu tập Xuân - Hè 2022 của “Người anh cả của làng mốt Việt”.

Đây là lần đầu tiên hoa hậu Thu Hoài và ông xã doanh nhân xuất hiện công khai cùng nhau sau khi công bố đã đăng ký kết hôn tại San Jose (California) vào cuối tháng 6/2021, sau 7 năm yêu nhau.

 

Hoa hậu Thu Hoài và chồng là doanh nhân Tống Trí đến dự sự kiện của NTK Công Trí tại TP. Hồ Chí Minh

 

Là một trong số ít những người đầu tiên được chiêm ngưỡng bộ sưu tập mới của “NTK của những ngôi sao”, hoa hậu Thu Hoài không khỏi trầm trồ, ấn tượng trước tài hoa của “Phù thủy làng mốt Việt”.

 

Từ trái qua: Hà Anh, Thu Hoài, Tống Trí

 

Cũng tại sự kiện, hoa hậu Thu Hoài hội ngộ Siêu mẫu Hà Anh, hai người đẹp vốn có mối quan hệ thân thiết nên được ban tổ chức sắp xếp ngồi cùng bàn để theo dõi buổi trình diễn.

 

Siêu mẫu Hà Anh và Hoa hậu Thu Hoài

 

Đến chung vui cùng người anh thân thiết - NTK Công Trí, Hoa hậu Thu Hoài diện thiết kế đầm lệch hở vai sắc đen quyến rũ, lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển thập niên 70 - 80. Doanh nhân Việt kiều Tống Trí cũng điển trai, lịch lãm với suit đen, “tông xuyệt tông” cùng người vợ hoa hậu.

 

Hoa hậu Thu Hoài và NTK Công Trí

 

Kể từ khi chính thức công khai, Hoa hậu Thu Hoài và doanh nhân Tống Trí thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí. Dù khá bận rộn với công việc kinh doanh riêng nhưng nam doanh nhân vẫn luôn tháp tùng bà xã tham gia các sự kiện, những dịp đặc biệt của những người bạn, người thân trong giới showbiz của nàng hậu.

 

 

Thu Hoài công khai hẹn hò doanh nhân Việt kiều Tống Trí năm 2015. Nam doanh nhân sinh năm 1986, kém hoa hậu 10 tuổi. Thu Hoài được bạn trai cầu hôn vào cuối năm 2019. Hai người từng dự định tổ chức đám cưới ở Việt Nam từ năm 2020 nhưng nhiều lần phải hoãn vì dịch.

 

 

Đến cuối tháng 6/2021, Hoa hậu Thu Hoài đã đăng ký kết hôn với bạn trai kém 10 tuổi tại Mỹ. Cô cho biết sau khi tình hình dịch COVID-19 ổn định sẽ lên kế hoạch đám cưới.

https://tuoitrethudo.com.vn/hoa-hau-thu-hoai-lan-dau-xuat-hien-cung-chong-sau-khi-dang-ky-ket-hon-tai-my-185936.html