Will Smith tát vào mặt MC rồi bật khóc khi nhận tượng vàng Oscar

14:31 | 28-03-2022

Lễ trao giải Oscar gây bất ngờ với người xem khi nam diễn viên Will Smith thẳng tay tát MC của chương trình trước khi nhận tượng vàng Oscar.

Sáng 28/3 (theo giờ Việt Nam), Lễ trao giải Oscar lần thứ 94 diễn ra tại Nhà hát Dolby ở Hollywood, Los Angeles, Mỹ quy tụ dàn minh tinh nổi tiếng.

 

Will Smith tát MC Chris Rock trên sân khấu Oscar 2022 vì MC này đã giễu cợt vợ của Will. Ảnh chụp màn hình

 

Nhiều giải thưởng danh giá lần lượt được trao. Tại Oscar 2022, Will Smith vừa được vinh danh ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc.

 

Chỉ vì giễu cợt mái tóc của vợ Will Smith, MC của chương trình (ngoài cùng bên phải ảnh) đã bị nam diễn viên tát ngay trên sân khấu.

 

Phản ứng của Nicole Kidman sau cú tát của Will Smith. Ảnh: Pop Base

 

Giải thưởng được trao ngay sau hành động Smith tát thẳng mặt MC Chris Rock khiến nhiều người bất ngờ.

 

Will Smith và vợ tại lễ trao giải.

 

Theo hãng tin Reuters, thoạt đầu cú tát của Will Smith có vẻ là một trò đùa theo kịch bản song tình hình trở nên nghiêm trọng hơn khi Smith cảnh cáo đồng nghiệp: "Bỏ tên vợ tôi ra khỏi miệng anh đi" sau khi rời sân khấu.

 

Vợ của Will Smith có mái tóc ấn tượng tại lễ trao giải.

 

Will Smith đã khóc khi nhận được giải thưởng danh giá này. Đây là lần đầu tiên, Will Smith thắng Oscar sau ba lần nhận đề cử ở hạng mục nam chính.

 

 

Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ điện ảnh gửi lời chúc mừng Will Smith. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho nam diễn viên sau gần bốn thập kỷ miệt mài cống hiến.

 

Troy Kotsur là nam nghệ sĩ khiếm thính đầu tiên thắng Oscar. Ảnh: AFP

 

Tượng vàng Đạo diễn xuất sắc được trao cho Jane Campion, đạo diễn của The Power of the Dog.

 

Nữ diễn viên chính xuất sắc của Oscar 2022 thuộc về Jessica Chastain trong The Eyes of Tammy Faye.

 

CODA là bộ phim xuất sắc nhận tượng vàng Oscar 2022 cũng là bộ phim thắng giải Kịch bản chuyển thể xuất sắc. Troy Kotsur trong CODA nhận giải nam diễn viên phụ xuất sắc. Ariana DeBose trong West Side Story giành tượng vàng nữ diễn viên phụ xuất sắc.

https://kinhtedothi.vn/will-smith-tat-vao-mat-mc-roi-bat-khoc-khi-nhan-tuong-vang-oscar.html