MC, CEO Lệ Chi: "Tôi đã hoàn thành tốt vai trò giám khảo của mình"

15:51 | 04-08-2022

Trong vai trò giám khảo Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022, MC, CEO Lệ Chi đã thật sự tạo nên được dấu ấn của riêng mình ở vị trí “cầm cân nảy mực” chấm thi nhan sắc.

MC Lệ Chi là một cái tên không còn quá xa lạ bởi cô liên tục xuất hiện trong các bản tin thời sự, dự báo thời tiết hay các bản tin tài chính quan trọng... của Đài truyền hình TP HCM.

 

MC, CEO Lệ Chi trong vai trò giám khảo Hoa hậu áo dài Việt Nam năm 2022

 

Sinh ra và lớn lên tại Đà Nẵng, cô gái nhút nhát, rụt rè xưa kia nay đã trở thành một MC đầy tự tin, chuyên nghiệp. Điều bất ngờ là khi cô đang thành công khi là một MC truyền hình thì cô lại rẽ ngang sang kinh doanh - một lĩnh vực không phải dễ dàng đối với một người phụ nữ đa cảm như Lệ Chi.

 

 

Với tình yêu, mong muốn đóng góp vào sự phát triển của quê hương, Lệ Chi thành lập nên Công ty Truyền thông Rồng Tiên Sa hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, giải trí và đào tạo nghệ thuật với mục đích tạo ra môi trường uy tín, chuyên nghiệp để thế hệ trẻ có điều kiện phát triển bản thân, có một địa chỉ để họ thỏa sức đam mê mà không cần phải lo lắng đi tìm hướng đi cho riêng mình như cô ngày xưa.

 

Chia sẻ với phóng viên về tâm huyết của mình, CEO Lệ Chi khẳng định cô muốn truyền cảm hứng sống tích cực những bài học về sự cho đi và nhận lại, những kinh nghiệm khởi nghiệp của mình. Ở thời điểm nào, Lệ Chi cũng cho các bạn hiểu rằng việc cố gắng để làm điều mình thích, làm điều mình đam mê theo đuổi đến tận cùng thì không bao giờ muộn.

 

 

Chính lý tưởng đó đã tạo nên một doanh nhân vững vàng và bản lĩnh trước những khó khăn thử thách của cuộc đời. Ở đó đã tạo ra một Lệ Chi đầy dịu dàng nhưng cũng hết sức bản lĩnh, một Lệ Chi đầy đam mê nhưng cũng vô cùng cuốn hút.

 

Với vị thế của mình, CEO Lê Chi là một gương mặt không thể thiếu trong các cuộc thi sắc đẹp của thành phố Đà Nẵng và khu vực. Với kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật, người mẫu, cô đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp để cùng các giám khảo khác lựa chọn ra gương mặt xứng đáng nhất cho ngôi cao nhất ở các cuộc thi sắc đẹp.

 

 

Chưa dừng lại ở đó, Lệ Chi liên tục được mời làm giám khảo tại các cuộc thi nhan sắc danh tiếng trên cả nước. Mới đây nhất, tại cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022, CEO Lệ Chi đã thật sự tạo nên được dấu ấn của riêng mình ở vai trò “cầm cân nảy mực”.

 

Giám khảo Lệ Chi luôn tâm niệm rằng: “Phụ nữ Việt Nam ngày một khẳng định mình trong mọi lĩnh vực và uy tín không chỉ trong gia đình, địa phương mà còn góp phần tạo ra những giá trị lớn trên cả nước và quốc tế”.

 

 

Chính vì thế, khi ở vị trí giám khảo cô đã hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ được BTC tin tưởng giao phó. Ở đó cô không chỉ hướng dẫn thí sinh thể hiện hết được tài năng mà còn làm họ tỏa sáng những tài năng đó theo cách riêng của chính mình.

https://tuoitrethudo.com.vn/mc-ceo-le-chi-toi-da-hoan-thanh-tot-vai-tro-giam-khao-cua-minh-202683.html