Jack gửi 200.000 chiếc khẩu trang cho người dân nghèo Đà Nẵng chống dịch, sẵn sàng trích thu nhập cá nhân giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn

09:04 | 14-08-2020

Nghĩa cử đẹp của Jack đang được cộng đồng mạng ngợi khen vì quá đúng người đúng thời điểm. Nam ca sĩ quan tâm tới những hoàn cảnh khó khăn giữa thời điểm dịch bệnh hoành hành tại Đà Nẵng.

Nối gót nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt chung tay cùng Đà Nẵng và Quảng Nam chống dịch Covid-19, nam ca sĩ Jack vừa ủng hộ 200.000 chiếc khẩu trang cho người dân nghèo thành phố Đà Nẵng tự bảo vệ bản thân trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Khác với đồng nghiệp, đối tượng mà Jack chia sẻ trong đợt dịch này là bà con có hoàn cảnh khó khăn thay vì gửi cho các bệnh viện hay khu cách ly.

 

Jack ủng hộ 200.000 chiếc khẩu trang cho người nghèo tại thành phố Đà Nẵng

 

Nói về hành động của mình, Jack cho hay: "Nếu mình làm được 300 ngàn mình sẽ ủng hộ 30 ngàn, làm được 300 triệu sẽ ủng hộ 30 triệu, làm được 3 tỷ sẽ ủng hộ 300 triệu. Jack sẽ luôn trích phần thu nhập cá nhân của mình vào những hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người kém may mắn và khó khăn hơn mình".

 

Thời điểm này, Đà Nẵng hay Quảng Nam đều là "rốn dịch", khi mà mọi người đang dồn sức với các y bác sĩ thì giọng ca "Sóng gió" lại tìm đến những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Họ vốn dĩ đã sống trong thiếu thốn, nay lại phải đối phó với dịch bệnh vì thế việc chống đỡ thêm vất vả bội phần. Jack nhìn thấu cái khó của người dân nên đã nhanh tay chia sẻ tư trang cần thiết, dù là nhỏ bé nhưng ai cũng biết khẩu trang là vật không thể thiếu lúc này với bất kì ai.

 

 

Nam ca sĩ là người rất thích làm thiện nguyện, đặc biệt luôn quan tâm tới các hoàn cảnh khó khăn

 

200.000 chiếc khẩu trang mà Jack ủng hộ sẽ được Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc thành phố Đà Nẵng phân phát cho người nghèo trên địa bàn thành phố. Như vậy, hòa chung với nhịp thở nghệ sĩ chung tay chống dịch, Jack là cái tên tiếp theo góp 1 phần sức nhỏ bé của mình trong trận chiến với Covid-19. Nam ca sĩ đang nhận được cơn mưa lời khen khi sẵn sàng san sẻ thu nhập cá nhân của mình dù ít hay nhiều với cộng đồng. Bên cạnh đó, Jack cũng là người rất có duyên với công tác thiện nguyện, anh chàng thường xuyên ra tay giúp đỡ, thăm nom hoàn cảnh khó khăn khi có thời gian rãnh.

Theo Thegioitre.vn