Mắc chứng lo âu nghiêm trọng, Joohoney (MONSTA X) buộc phải ngưng ca hát dài hạn

14:27 | 14-01-2020

Công ty chủ quản vừa thông báo sức khỏe của Joohoney đang gặp vấn đề nghiêm trọng nên buộc phải ngưng hoạt động trong thời gian dài khiến nhiều fan vô cùng lo lắng.

Mới đây, công ty Starship Entertainment đã công bố với toàn thể Monbebe (fandom của Monsta X ) trên toàn thế giới về tình trạng sức khỏe hiện tại của Joohoney. Được biết, Joohoney đang mắc phải triệu chứng lo âu đặc biệt nghiêm trọng và theo như lời khuyên từ bác sĩ, anh cần được điều trị liên tục, nghỉ ngơi đầy đủ đến khi bình phục hoàn toàn.

 

"Xin chào. Chúng tôi là đại diện của Starship Entertainment.

 

Đây là một thông báo liên quan đến sức khỏe của thành viên Joohone - Monsta X.

 

Joohoney gần đây đã đến nhiều tổ chức y tế chuyên nghiệp để chẩn đoán chính xác, liên quan đến căn bệnh lo âu của mình. Kết quả kiểm tra cho thấy, anh đã gặp phải triệu chứng lo âu, do đó cần nghỉ ngơi đầy đủ và ổn định tinh thần là điều cần thiết để giúp phục hồi hoàn toàn.

 

Chúng tôi đã có một cuộc thảo luận kỹ lưỡng với Joohoney và các thành viên Monsta X. Cuối cùng đã quyết định để Joohoney điều trị đến khi phục hồi hoàn toàn.

 

Chúng tôi mong muốn người hâm mộ có thể hiểu với quyết định tạm dừng các hoạt động tiếp theo để cải thiện tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ. Chúng tôi hứa sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ cho Joohoney đến khi anh ấy phục hồi.

 

Xin cảm ơn" - Starship Entertainment.

 

 

Vào cuối năm 2019, Joohoney cũng đã từng có dấu hiệu cho thấy sức khỏe gặp phải vấn đề khiến anh không thể tham gia các chương trình của nhóm. Với tình trạng hiện tại, phía công ty chủ quản quyết định sẽ hủy bỏ hết các show để giúp Joohoney điều trị căn bệnh đến khi hồi phục hoàn toàn. Hơn nữa, khi thông tin được đăng tải, nhiều fan đã bày tỏ sự lo lắng của mình và hy vọng Joohoney sẽ nhanh chóng lấy lại sức khỏe để tiếp tục hoạt động nghệ thuật.

 

Theo Thegioitre.vn