Justin Bieber gửi tâm thư ngọt ngào đến bà xã Hailey Baldwin nhân kỉ niệm một năm ngày cưới

11:05 | 01-10-2020

Bức thư Justin Bieber gửi cho Hailey Baldwin nhân dịp một năm kết hôn khiến CĐM muốn "sâu răng" vì quá ngọt ngào.

Đúng vào ngày kỉ niệm 1 năm kết hôn, Justin Bieber và Hailey Baldwin đồng loạt đăng tải những bức ảnh trong đám cưới cách đây 365 ngày và gửi gắm nhiều lời yêu thương đến nửa kia.

 

Về phía Justin Bieber, anh chia sẻ: "Hailey Bieber. Anh thật may mắn khi được làm chồng của em! Em dạy anh rất nhiều điều mỗi ngày ta bên nhau và điều đó khiến anh trở thành một người đàn ông tốt hơn! Anh cam kết rằng phần đời còn lại của chúng ta, toàn bộ quyền sẽ trao về cho em - người phụ nữ mà Chúa đã đem tới cho anh! Bằng cả trái tim, anh có thể giúp em chạm tới được tất cả những giấc mơ hoang đường nhất của em! Anh hứa sẽ luôn đặt em lên hàng đầu, chỉ dẫn em bằng sự kiên nhẫn và sự tử tế!! Chúc mừng ngày kỉ niệm của đôi ta, hỡi cô gái xinh đẹp ngọt ngào của anh"

 

Nam ca sĩ đăng kèm tấm hình chụp tại lễ đường khoảnh khắc đôi hạnh phúc của đôi vợ chồng

 

Justin Bieber đăng dòng trạng thái ngọt ngào trên trang cá nhân của mình nhân dịp kỉ niệm một năm đám cưới cùng Hailey

 

Hailey cũng đăng trên trang Instagram của mình với dòng trạng thái: "Một năm trước ta đã có một lễ cưới tuyệt vời nhất. Em mong chúng ta có thể sống hạnh phúc như thế mỗi ngày"

 

Trước đó, vào tháng 9/2018, Hailey và Justin Bieber đã tổ chức một buổi lễ đăng ký kết hôn ở New York. Tuy nhiên, phải đến hai tháng sau đó nam ca sĩ What Do You Mean? mới chính thức công bố tình trạng hôn nhân của mình thông qua một bức ảnh trên Instagram, ghi lại khoảnh khắc anh cùng Hailey tay trong tay bước đi trên phố, kèm chú thích đơn giản "Vợ tôi tuyệt vời". Hailey Baldwin cũng đổi tên tài khoản Instagram của mình thành @haileybieber theo họ chồng. 1 năm sau, hôn lễ của cả hai diễn ra tại một resort sang chảnh ở Mỹ trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết.

 

Tối ngày 30/9/2019 (theo giờ địa phương), Hailey và Justin Bieber tổ chức lễ cưới trước sự chứng kiến của gia đình hai bên và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

 

Không ồn ào với báo chí, bữa tiệc như một buổi sum họp gia đình cùng bạn bè

 

Sau một năm kết hôn, cặp đôi vẫn dành cho nhau những lời ngọt ngào như thời chớm yêu

Theo Thegioitre.vn