Vũ Khắc Tiệp chuyển khoản cho Ngọc Trinh 2 tỷ mừng sinh nhật, CĐM nghe xong hết hồn!

10:47 | 01-10-2020

Với độ giàu có và chịu chơi của Vũ Khắc Tiệp, tặng tiền tỷ cho "gà cưng" không phải là chuyện gì quá khó khăn. Tuy nhiên với số tiền lên đến 2 tỷ, cộng đồng mạng không rõ ông bầu liệu đang nói thật hay nói điêu?

Mừng sinh nhật tuổi 31 hôm 27/9 vừa qua, Ngọc Trinh đã làm clip YouTube để đập hộp quà tặng và đập luôn ống heo tiết kiệm trong 7 tháng. Vẫn như mọi lần, hàng loạt đồ hiệu từ các thương hiệu nổi tiếng như: Louis Vuitton, Hermès, Burberry, Chanel, Gucci, Dior.... được người đẹp Trà Vinh khoe trong clip khiến fan hâm mộ mắt tròn mắt dẹt. Ngoài ra, "nữ hoàng nội y" còn làm mọi người choáng váng khi tiết lộ số tiền nuôi heo đất tổng cộng lên đến 2,7 tỷ đồng chỉ sau vài tháng bỏ ống. Tập Youtube đặc biệt này của Ngọc Trinh đã nhanh chóng lọt tab thịnh hành và hiện tại đang đạt vị trí #9.

  

Ngọc Trinh khoe đồng hồ 1,8 tỷ tự thưởng cho bản thân nhân dịp sinh nhật

 

Con heo vàng nuôi được 7 tháng của Ngọc Trinh tiết kiệm được 2,7 tỷ đồng

 

Để ủng hộ người em thân thiết, đương nhiên ông bầu Vũ Khắc Tiệp là 1 trong những người đầu tiên chia sẻ tập đập hộp mới nhất của Ngọc Trinh trên mạng xã hội. Bầu Tiệp còn gửi lời chúc: "Tiến thẳng vào top 3 Trending nào" và được Ngọc Trinh phản hồi bằng icon "yêu thương". Người đẹp Trà Vinh cũng nhanh trí đòi quà đàn anh vì Vũ Khắc Tiệp chưa tặng gì cho cô nàng đập hộp. Ngay lập tức, "ông trùm chân dài" liền trả lời: "Chắc ngân hàng bị lỗi nè. Chuyển khoản 2 tỷ mà không nhận được. Đợi check lại". Dù chưa rõ Vũ Khắc Tiệp nói thật hay nói điêu nhưng mới nghe xong cộng đồng mạng phải hết hồn vì món quà sinh nhật 2 tỷ của giới nhà giàu thấy sao "nhỏ bé" quá.

 

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ đã chuyển khoản cho Ngọc Trinh 2 tỷ tặng quà sinh nhật

 

Cộng đồng mạng phán đoán có lẽ ông bầu chỉ bình luận "cho sang" mà thôi

 

Xét về độ thân thiết thì đối với Vũ Khắc Tiệp việc tặng 2 tỷ cho Ngọc Trinh thực sự không có gì to tát. Tuy nhiên, đa số khán giả phán đoán thực ra ông bầu chỉ bình luận "cho sang" mà thôi, nếu thực sự có tặng Ngọc Trinh 2 tỷ thì chắc đã khoe rầm rộ hơn rồi. Năm nay nhân dịp sinh nhật tuổi 31, người đẹp Trà Vinh tự thưởng cho bản thân nhiều món quà giá trị. Tính "sương sương" tập đập hộp mới nhất của Ngọc Trinh có giá trị gần 5 tỷ đồng. Với Ngọc Trinh tiền tỷ thân quen như cơm bữa nên việc Vũ Khắc Tiệp có tặng cô nàng 2 tỷ hay không có lẽ cũng không quan trọng mấy.

Theo Thegioitre.vn