Những bộ ảnh bầu ngập tràn sắc hoa của sao Việt!

14:49 | 06-07-2020

Để lưu giữ lại những khoảnh khắc khi mang thai, nhiều sao nữ đã chụp những bộ ảnh ấn tượng với các concept khác nhau, trong đó những bông hoa rực rỡ được nhiều mẹ bầu yêu thích lựa chọn.

Nữ ca sĩ Thu Thủy

 

Ca sĩ Thu Thủy mới đây vừa tung ra bộ hình chụp ở tháng thứ 6 thai kì bên cạnh chồng trẻ Kin Nguyễn và con trai Henry. Thu Thủy chia sẻ cô muốn dành những điều đẹp nhất cho cô công chúa nhỏ của mình, cô muốn lưu lại những hình ảnh này để con gái sau này có thể cảm nhận được bố mẹ và anh hai luôn yêu thương bé như thế nào.

 

Được biết bộ hình bầu của Thu Thủy được lấy cảm hứng từ Kylie Jenner và được đầu tư kĩ lưỡng. Bộ tóc dài có giá trị 30 triệu đồng, toàn bộ phần hoa tươi, rong rêu và cây cỏ bày trí cũng tiêu tốn đến 25 triệu chưa kể đến phần phục trang.

  

 

 

Nhan sắc mặn mà của nữ ca sĩ Thu Thủy trong tháng thứ 6 của thai kì.

 

 

 

Ông xã Kin Nguyễn và con trai Henry cũng xuất hiện trong bộ hình bầu của ca sĩ Thu Thủy.

 

Siêu mẫu Lan Khuê

 

Cuối năm ngoái, khi đang mang thai ở tháng thứ 8, siêu mẫu Lan Khuê cũng khiến công chúng trầm trồ với bộ ảnh bầu cực đẹp bên rừng hoa. Nhiều người khen ngợi Lan Khuê dù có thai nhưng các đường nét trên gương mặt không thay đổi nhiều, vóc dáng cũng không bị sồ sề đi.

 

Tháng 11/2019, Lan Khuê hạ sinh quý tử đầu lòng cho chồng doanh nhân. Hiện tại nữ siêu mẫu vẫn đang trong thời gian ở nhà chăm con nhỏ, chưa trở lại với các hoạt động trong showbiz.

 

 

Vẻ đẹp không thay đổi của siêu mẫu Lan Khuê khi mang thai con trai đầu lòng.

 

 

Bộ ảnh của siêu mẫu Lan Khuê cũng có nhiều điểm giống với nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan - Marian Rivera.

 

Nữ diễn viên Thúy Diễm

 

Trong quá trình mang thai bé Bảo Bảo, nữ diễn viên Thúy Diễm cũng lựa chọn phong cách chụp hình bên hoa tươi để ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng trong cuộc đời khi chuẩn bị làm mẹ. Xuất hiện trong khung hình còn có ông xã của Thúy Diễm và nam diễn viên Lương Thế Thành.

 

Tháng 6/2018, Thúy Diễm hạ sinh con trai đầu lòng tại Mỹ. Hiện cậu bé vừa tròn 2 tuổi và đã bắt đầu đi học.

 

 

 

Diễn viên Thúy Diễm và ông xã Lương Thế Thành trong bộ hình được chụp trước khi bé Bảo Bảo ra đời.

 

Minh Hà - bà xã ca sĩ Lý Hải

 

Trong 4 lần mang thai, bà xã của ca sĩ Lý Hải cũng từng chụp hình ghi lại thời kì bầu bí cực đẹp theo concept hoa tươi. Nhan sắc của Minh Hà trong giai đoạn mang thai luôn khiến công chúng trầm trồ vì vẫn rất xinh đẹp.

 

 

 

Nhan sắc đúng chuẩn hotgirl của bà xã ca sĩ Lý Hải trong giai đoạn mang thai.

Theo Thegioitre.vn