NTK Ivan Trần “chơi bài khó” trong buổi casting show Ivan Resort 2020

09:06 | 07-07-2020

Cuối tuần qua, NTK Ivan Trần tổ chức buổi casting người mẫu cho show diễn mới - Ivan Resort 2020. Sự kiện thu hút nhiều chân dài tiềm năng, nổi tiếng.

Sau show diễn hoành tráng đánh dấu chặng đường 5 năm phát triển sự nghiệp của mình diễn ra vào đầu năm nay, mới đây, NTK Ivan Trần đã “khởi động” mùa hè 2020 với show diễn thời trang Ivan Resort 2020.

 

Theo nam nhà thiết kế, ý tưởng chủ đạo của BST lần này sẽ mang màu sắc, “hơi thở” của mùa hè: trẻ trung, cá tính, sôi động, thích tự do, không ngại thử thách và luôn thích khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

 

Buổi casting có sự góp mặt của nhiều chân dài nổi tiếng, tạo được dấu ấn riêng trên sàn diễn như siêu mẫu Như Trần, siêu mẫu Thu Ngân, Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019 Thanh Khoa, người mẫu Đỗ Trịnh Quỳnh Như… Tuy nhiên, để quyết định lựa chọn dàn mẫu phù hợp tham gia trình diễn những mẫu thiết kế trong BST “Ivan Resort 2020”, NTK Ivan Trần đã phải làm việc vất vả trong hơn 5 tiếng đồng hồ.

 

 

 

Điều đặc biệt trong buổi casting lần này, nhà mốt 9X đã thử thách những thí sinh của mình với đề bài đưa ra cho các bạn nữ chỉ được catwalk với 1 chiếc giày và các bạn nam phải đeo bịt mắt đi catwalk. Đã có rất nhiều bạn trẻ bất ngờ khi không nghĩ rằng: “Đi casting call model mà cũng “khoai” quá vậy!”.

 

 

Với “bài thi” khó nhằn như vậy, Ivan Trần giải thích rằng đây chỉ là một trong những tình huống có thể sẽ xảy ra trên sàn diễn trong show sắp tới và thông qua đó anh có thể chấm được ai là người xử lý tình huống tốt nhất, thể hiện được cá tính hay là không, ai là người chuyên nghiệp nhất.

 

 

NTK trẻ cho biết: “Khi quyết định làm show thời trang này, tôi có mong muốn sẽ tìm được những gương mặt mới trong làng model, dù có là “ngọc trong đá” thì tôi cũng sẽ màigiũa được. Và thật là may mắn khi đã có rất nhiều bạn “lọt vào mắt xanh” của tôi (Cười)”.

 

Được biết, NTK Ivan Trần vừa bật mí “đứa con tinh thần” tiếp theo của mình cũng sắp được khai trương trong tháng 7 này đó chính là phòng khám Nha khoa chuẩn Đức tại TP.HCM. Dù được đánh giá là một bước đi “táo bạo”, tuy nhiên NTK trẻ  tỏ ra rất tự tin khi lấn sân sang mảng chăm sóc sức khỏe.

Theo Thegioitre.vn