Onitsuka Tiger ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2022

17:12 | 26-06-2022

Onitsuka Tiger, thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản, tiếp tục giới thiệu đến công chúng những bộ sưu tập (BST) đương đại, kết hợp giữa thời trang với thể thao, di sản văn hóa cùng sự đổi mới

Những hình ảnh chính thức về BST Thu Đông 2022 được sáng tạo dựa trên khái niệm về "Bóng tối", sử dụng chủ đạo hai gam màu đen và trắng đơn sắc.

 

Những chuyển động mềm mại và cách tạo dáng thanh lịch của các người mẫu được lấy cảm hứng từ các nhà thiết kế của nền thời trang Nhật Bản những năm 80.

 

 

Thông qua các hình ảnh chính thức về BST lần này, Onitsuka Tiger thể hiện sự tôn vinh dành cho thời trang thập niên 80, thời kì khi quan điểm thẩm mỹ của Nhật Bản về “sự thuần khiết và khắc khổ” pha trộn cùng văn hóa Tây phương.

 

 

BST lần này tái hiện những năm tháng đó qua một góc nhìn hiện đại và năng động. Trang phục nhiều lớp, vốn là nét đặc trưng của lễ phục Nhật Bản, là yếu tố quan trọng để hình thành phong cách của một BST nguyên bản và dành cho mọi giới tính này.

 

 

Bên cạnh những chiếc áo thun dáng rộng bằng chất liệu cotton dày dặn và những chiếc kaftan (đầm dáng rộng) thêu họa tiết, điểm nhấn đặc biệt duy nhất trong BST lần này là những bản in hình ngọn lửa và hoa dọc theo viền của các kiểu trang phục khác nhau; Thêm vào đó là chút dấu ấn của phong cách Gothic và nữ tính, cùng nét chấm phá phong cách ngôi sao nhạc rock hiện đại, có thể tìm thấy trong những chiếc váy cổ điển và những chiếc váy mini với phần thắt lưng dạng rút dây.

 

Bạn hãy thử kết hợp những món đồ này cùng với chiếc áo khoác nylon, quần maxi Bermuda, váy xếp ly với độ dài trung bình, áo gile nhiều túi và thêm một chiếc mũ len trùm đầu.

 

 

Về các sản phẩm giày, PETALTM model là mẫu giày cổ điển cao đến mắt cá, phù hợp với đa dạng phong cách; trong khi đó, ACROMOUNTTM KNIT model, với điểm nhấn là hình in tinh tế trên thiết kế tối giản, là mẫu giày thể hiện chủ đề của BST: Bóng tối.

 

Tìm hiểu thêm về BST tại: https://www.onitsukatiger.com/vn/vi-vn/mk/aw22/

https://tuoitrethudo.com.vn/onitsuka-tiger-ra-mat-bo-suu-tap-thu-dong-2022-199450-199450.html