Siêu mẫu Thanh Hằng khoe vòng eo 51 nhỏ nhất Vbiz, CĐM lại được dịp réo gọi Ngân 98 với vòng eo 49

10:31 | 02-07-2020

Thông tin siêu mẫu Thanh Hằng hiện đang sở hữu vòng eo vỏn vẹn 51 cm khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Tưởng chừng như đây đã là số đo nhỏ nhất showbiz Việt, nhưng nghe phong phanh đâu Ngân 98 từng thông báo rằng đã chạm mốc eo 49.

Siêu mẫu Thanh Hằng mới đây tiết lộ vòng eo đã chạm mốc 51 sau 1 tuần detox giảm cân. Với số đo này, nữ nghệ sĩ hiện đã vượt qua nhiều mỹ nhân có vòng 2 thon gọn đình đám khác của showbiz Việt như: Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc, Han Sara...để trở thành người có eo nhỏ nhất.

 

 

Siêu mẫu Thanh Hằng khoe vòng eo chỉ còn 51, nhỏ nhất showbiz Việt.

 

Giữa lúc siêu mẫu Thanh Hằng khoe eo nhỏ gọn, cư dân mạng cũng được dịp réo gọi tên Ngân 98 vì cô nàng này từng thông báo vòng eo chỉ còn 49 cm: "Eo 53 giờ xuống 49. Ăn cũng dữ lắm mà ta" - Ngân 98 cho biết. Theo chia sẻ từ hotgirl thị phi, cô chỉ tập thể dục chứ không ăn kiêng hay sử dụng các loại thuốc hỗ trợ nào.

 

Số đo eo nhỏ đến bất ngờ của Ngân 98 khiến cư dân mạng nhiều phen nghi ngờ rằng cô nàng chỉ đang muốn "tạo fame" gây sự chú ý trên mạng xã hội chứ không thể có chuyện vòng 2 còn 49 cm. Nhiều người cũng cho rằng Ngân 98 đang muốn vượt mặt Ngọc Trinh vì ở thời điểm đó cả 2 có những cuộc "bốp chát" kịch liệt trên mạng xã hội. Ngoài ra, một số ý kiến nhận xét Ngân 98 dù có vòng eo nhỏ đến mấy cũng không "có cửa" cạnh tranh với các nghệ sĩ vì cô chỉ là hotgirl lắm thị phi trên mạng, không có chỗ đứng trong ngành giải trí để đem ra so sánh.

 

 

Ngân 98 nhiều lần nhắc về việc đang sở hữu vòng eo 49.

 

Có vẻ như cuộc đua mang tên "vòng eo nhỏ nhất showbiz" vẫn rất căng thẳng với những màn "đổi ngôi" liên tục. Liệu sau thông báo sở hữu vòng eo 51 của siêu mẫu Thanh Hằng, mỹ nhân nào sẽ lên tiếng để phá bỏ kỉ lục khó nhằn này đây?

 

Ngọc Trinh với số đo vòng 2 là 53...

 

...cùng Ninh Dương Lan Ngọc...

 

...và Han Sara là những mỹ nhân có vòng eo nhỏ nhắn bậc nhất Vbiz.

Theo Thegioitre.vn