Sốc toàn tập: Chen (EXO) đã làm đám cưới vào hôm nay, bà xã mang thai 7 tháng

10:12 | 14-01-2020

Chen (EXO) được báo chí đưa tin đã kết hôn vào hôm nay 13/1, cùng với đó bà xã của nam thần tượng cũng đã mang thai ở tháng thứ 7.

Báo chí Hàn Quốc mới đây đưa tin Chen (EXO) thực ra đã tổ chức đám cưới vào ngày hôm nay 13/1, cùng với đó xác nhận thông tin bà xã của nam ca sĩ đang mang thai ở tháng thứ 7. Có vẻ như Chen đã quyết định công khai chuyện tình cảm và cưới xin đúng vào ngày hôn lễ diễn ra.

 

Báo chí Hàn Quốc cho hay Chen đã làm đám cưới vào hôm nay, bà xã của anh đã mang thai 7 tháng.

 

Trước đó vào chiều ngày 13/1, Chen bất ngờ đăng tải lên Fancafe của EXO bức thư tay thông báo chuẩn bị lấy vợ, đồng thời hôn thê cũng đã mang thai. Nam thần tượng cho hay anh đã tìm được người con gái bản thân muốn gắn bó cả đời nên quyết định đi đến hôn nhân. Sau khi trở thành chồng và xa hơn là làm bố, Chen cho biết vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát.

 

SM Entertainment sau đó đã lên tiếng xác nhận Chen đã tìm được người phụ nữ của cuộc đời mình và nam nghệ sĩ muốn tổ chức đám cưới riêng tư, chỉ có gia đình hai bên tham dự. Tuy nhiên Chen và công ty quản lý không hé lộ thời gian cụ thể hôn lễ đáng chú ý này diễn ra cho đến khi báo chí tiết lộ buổi lễ này đã được cử hành hôm nay.

 

Hiện tại SM Entertainment chưa lên tiếng về việc Chen đã tổ chức hôn lễ vào hôm nay và việc bà xã của anh đã mang thai đến tháng thứ 7. Hiện tại các từ khoá liên quan đến Chen đang lọt top trên các công cụ tìm kiếm ở Hàn Quốc, Trending trên Twitter thế giới...

Theo Thegioitre.vn