Thùy Tiên chính thức trở thành “chiến binh” tiếp theo tại MGI 2021

18:58 | 19-09-2021

Thùy Tiên chính thức nhận sash Miss Grand Vietnam 2021 (MGI) từ Á hậu Ngọc Thảo. Đồng thời người đẹp cũng tiết lộ những chuẩn bị đặc biệt cho cuộc thi sắp tới của mình.

Chỉ còn vài tháng nữa, Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ lên đường “chinh chiến” Miss Grand International 2021 tại Phuket, Thái Lan. Để mở đầu cho hành trình mới của cô nàng, “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung - Chủ tịch Miss Grand Vietnam cũng đã tổ chức buổi lễ công bố và trao sash danh vị cho Thùy Tiên.

 

Từ trái qua: Bà Phạm Kim Dung, Thùy Tiên và Ngọc Thảo

 

Đặc biệt buổi lễ còn có sự xuất hiện của Á hậu Ngọc Thảo - đại diện Miss Grand Vietnam năm 2020. Cô nàng đã chuyển giao nhiệm kỳ của mình và gửi lời chúc mừng đến với đại diện Thùy Tiên.

 

Tại đây, cô cũng chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị cũng như trải nghiệm của bản thân với cương vị là đại diện đi trước tại đấu trường Miss Grand International. Xuất hiện trong cùng một khung hình, Thùy Tiên và Ngọc Thảo đều khiến fan thích thú bởi vẻ ngoài sắc sảo đậm nét beauty queen.

 

 

Bên cạnh đó, “Bà trùm Hoa hậu” còn cho biết những ngày qua Thùy Tiên đã đóng góp nhiều điều có ích cho xã hội. Nổi bật là việc tham gia bếp ăn Suối Mát Từ Tâm và phục vụ hàng ngàn suất cơm miễn phí cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

 

Không những thế, cô nàng còn trao tặng máy thở cho bệnh viện điều trị Covid-19 hay cứu trợ gạo và nhu yếu phẩm đến cho bà con khó khăn. Những dự án ý nghĩa của Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ là lợi thế giúp cô nàng chiếm trọn tình cảm của khán giả trong lẫn ngoài nước.

 

Bà Phạm Kim Dung và Thùy Tiên

 

Thú vị hơn, Thùy Tiên còn chiều lòng fan với màn “bắn” tiếng Anh và tiếng Thái đầy tự tin. Cô nàng cho biết bản thân cũng chỉ mới học tiếng Thái được 3 buổi. Tuy nhiên với khả năng tiếp thu nhanh, người đẹp sớm đã có thể giới thiệu bản thân bằng ngôn ngữ thứ 3 khá nhuần nhuyễn. Ngoài ra, cô cũng chăm chỉ tập luyện những kỹ năng khác tại nhà.

 

Ngọc Thảo và Thùy Tiên

 

Đáng chú ý là những tiết lộ đặc biệt về trang phục dự thi năm nay của đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế. Cách đây không lâu, Thùy Tiên và ekip của cô nàng không khỏi trăn trở giữa 2 bản vẽ mà NTK Tín Thái dành cho phần thi quốc phục năm nay: “Thiên thần” và “Ngũ hổ”. Sau một đêm cân nhắc, cuối cùng cô nàng quyết định chọn lựa “Thiên thần” làm quốc phục với ý nghĩa ngợi ca các y bác sĩ áo trắng đã cống hiến hết mình trong trận chiến Covid-19.

 

Trong livestream, khán giả còn được dịp gặp gỡ Stylist Louis Huy Đặng, NTK Tín Thái và NTK Nguyễn Minh Tuấn. Đây đều là những nhân vật đóng vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị trang phục dự thi cho cô nàng. Stylist Louis cho biết sẽ định hướng hình ảnh của Thùy Tiên bằng cách khoe triệt để ưu điểm qua trang phục như đầm cut out, form ôm hoặc đầm xuyên thấu và hạn chế form đầm tà bay. Dự kiến chuẩn bị hơn 40 bộ trong vòng 17 ngày dự thi.

 

 

Trang phục bán kết cũng sẽ vô cùng đặc biệt, NTK Nguyễn Minh Tuấn cho biết sẽ chọn lựa màu sắc được xem là chưa có tiền lệ trong trang phục dự thi của các đại diện Việt Nam từ trước đến nay. Trang phục này vẫn sẽ mang form dáng của một bộ dạ hội nhưng sẽ có sự thay đổi ngoạn mục và sự lột xác của Thùy Tiên trên sân khấu. Nhà thiết kế cũng sẽ dồn tâm huyết chính vào đêm thi Bán kết hơn là đêm Chung kết.

 

Tại phần giao lưu khán giả, “Bà trùm Hoa hậu” cũng có những chia sẻ đầy sâu lắng về tuổi thơ thiếu tình cảm gia đình của Thùy Tiên. Cô nàng không khỏi xúc động và bật khóc ngay trên sóng livestream.

 

 

Mặc dù không được may mắn như nhiều cô gái khác nhưng người đẹp sinh năm 1998 vẫn bộc lộ sự mạnh mẽ, kiên cường cũng như tinh thần lạc quan trước những sóng gió mà mình đã vượt qua. Có thể thấy, sự bản lĩnh của đại diện Thùy Tiên cũng sẽ trở thành yếu tố giúp cô chinh phục được vương miện Miss Grand International năm nay.

https://tuoitrethudo.com.vn/thuy-tien-chinh-thuc-tro-thanh-chien-binh-tiep-theo-tai-mgi-2021-177899.html