Trường Giang có chia sẻ bất ngờ về việc MC Trấn Thành khóc quá nhiều tại "Rap Việt"

13:29 | 16-10-2020

Được fan nhắc về chuyện MC Trấn Thành khóc nhiều trên gameshow, Trường Giang đã có pha trả lời đầy tinh tế. Đi mừng Trường Giang khai trươn

Cụ thể Trường Giang vừa chia sẻ về một video cách đây hơn 10 năm khi đang diễn trên một sân khấu và được so sánh không kém gì một rapper, cùng với đó là câu ví von dí dỏm "Nếu Trường Giang thi Rap Việt sẽ khiến Thành Cry khóc 1 dòng sông". Mười Khó cũng hài hước đùa rằng rapname của mình là Giang Smile.

 

"Một thời xanh xao hao gầy của hơn 10 năm trước, mọi người có muốn nghe khả năng rap của tui sau 10 năm như thế nào thì tối up lên cho coi nha hahaha. À mà Rapname của tui là Giang Smile nha" - Trường Giang chia sẻ.

 

Trường Giang từng có màn "bắn rap thần sầu" hơn 10 năm về trước.

 

Bên dưới phần bình luận, có người đã chia sẻ hình ảnh MC Trấn Thành mếu máo khóc tại "Rap Việt" với lời lẽ đầy "cà khịa": "Hay rớt nước mắt chú ơi". Trường Giang đã đáp lại đầy tinh tế rằng: "Khóc vì sướng khi làm show hay thì chỉ có nghệ sỹ hiểu thôi cưng". Chia sẻ của nam danh hài nhận được nhiều lời đồng tình từ phía công chúng, nhiều người cho rằng chỉ khi vào vị trí của những nghệ sĩ mới hiểu được họ cảm xúc ra sao khi đứng trên các chương trình. 

 

 

Trường Giang chia sẻ về việc MC Trấn Thành khóc tại "Rap Việt".

 

Thời gian gần đây, MC Trấn Thành vướng không ít tranh cãi vì liên tục thể hiện cảm xúc quá đà khi đảm nhận vai trò dẫn dắt "Rap Việt". Nam MC nhiều lần bật khóc sau các tiết mục của thí sinh khiến người xem cảm thấy khó chịu và còn đặt cho anh biệt danh "Thành Cry". Trước làn sóng chỉ trích của dư luận, MC Trấn Thành lên tiếng thừa nhận bản thân hơi dở khi cảm xúc quá dạt dào nhưng đó là con người thật, không thể làm khác. MC Trấn Thành cho hay sắp tới vẫn sẽ tiếp tục khóc nếu gặp trường hợp khiến anh xúc động và tỏ ra thoải mái với biệt danh "Thành Cry" được cư dân mạng gán cho.     

Theo Thegioitre.vn