Tưởng mối tình 62 - 23 đã tàn, cặp đôi "ông cháu" bất ngờ tung clip kỷ niệm 6 năm yêu đương ngọt như mía lùi

09:57 | 18-02-2019

Trước đó, có nhiều tin đồn Khôn Thành và Tĩnh Ân đã chia tay. Nhưng động thái mới đây của cặp đôi đã đập tan mọi nghi vấn.

Năm 2013, cặp đôi "ông cháu" là nhạc sĩ Lý Khôn Thành (sinh năm 1957) và cô gái trẻ Lâm Tĩnh Ân (SN 1996) khiến cộng đồng mạng Đài Loan dậy sóng khi công khai yêu nhau. Chuyện tình chênh lệch 39 tuổi này đã bị mọi người phản đối rất nhiều. Song bất chấp dư luận, họ vẫn quyết định gắn bó bên nửa kia.

 

Cặp đôi "ông cháu" Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân.

 

Bẵng đi một thời gian, tính đến nay họ đã có 6 năm bên nhau. Kỷ niệm ngày lễ tình nhân hôm 14/2 vừa qua, Lý Khôn Thành đã chia sẻ loạt hình ảnh cùng Tĩnh Ân khi đi du lịch. Kèm theo đó là lời chia sẻ ngọt ngào: "Hồi ức Valentine. 6 năm trôi qua vẫn không thay đổi. Yêu em, yêu em!".

 

Nhạc sĩ 62 tuổi dành lời ngọt ngào cho "vợ yêu" nhân dịp Valentine.

 

Chưa hết, nam nhạc sĩ còn làm một clip ngắn với những lời lẽ yêu thương gửi đến bạn gái. Trong clip còn có cả hình ảnh người cha quá cố của ông. Theo đó, Lý Khôn Thành cho biết ông đã hoàn thành được tâm nguyện mà người cha hằng mong ước lúc sinh thời, đó chính là hạnh phúc bên người yêu.

 

Trước đó, có nhiều tin đồn Khôn Thành và Tĩnh Ân đã chia tay. Nhưng sau thời gian im hơi lặng tiếng, động thái mới đây của cặp đôi đã đập tan mọi nghi vấn.

 

 Khôn Thành làm clip kỷ niệm 6 năm bên Tĩnh Ân.

 

Lý Khôn Thành là nhạc sĩ và quản lý một công ty về âm nhạc tại Đài Loan. Ông từng trải qua một đời vợ nhưng chưa có con. Vị nhạc sĩ này cũng từng quen rất nhiều cô gái nhỏ hơn nhiều tuổi.

 

Khôn Thành khiến nhiều người xuýt xoa khi tiết lộ mức thu nhập bình quân hàng tháng lên đến 100.000 tệ (tương đương 333 triệu đồng). Đó là chưa kể tiền bản quyền và một số khoản thu nhập khác.

 

 

Cha của Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành là bạn thân với nhau. Họ bắt đầu quen biết trong một lần cha Tĩnh Ân nhờ nam nhạc sĩ khuyên bảo con gái vượt qua cú sốc tâm lý vì cha mẹ bất hòa. Kể từ đó "cặp đôi đua lệch" có cơ hội gần gũi, tìm hiểu. Với nhiều điểm chung, tình yêu giữa họ dần nảy nở.

 

Bố Tĩnh Ân khi biết chuyện cũng đã phản đối kịch liệt. Thậm chí, ông còn định kiện bạn thân ra tòa vì tội dụ dỗ trẻ vị thành niên.

 

Vậy là sau 6 năm, "cặp đôi đũa lệch" vẫn hạnh phúc bên nhau.

Theo 2Sao / Vietnamnet