Vợ chồng triệu phú thuê người đẻ hộ 10 đứa con trong 10 tháng

22:30 | 19-02-2021

Một người phụ nữ Nga tiết lộ, cô và người chồng triệu phú vừa chào đón đứa con thứ 10 trong vòng 10 tháng nhờ thuê người đẻ hộ.

Nếu tính cả đứa con do chính cô đẻ năm 17 tuổi thì cô có tới 11 đứa con ruột.

 

Christina Ozturk, 23 tuổi, đã gặp ông chủ khách sạn giàu có Galip Ozturk, 56 tuổi khi đi nghỉ ở thị trấn ven biển Batumi ở Georgia.

 

Vợ chồng triệu phú cho biết chưa có ý định dừng lại việc thuê người mang thai hộ.

 

Cặp đôi cho biết họ tìm tới dịch vụ đẻ thuê vì muốn nhanh chóng có càng nhiều con càng tốt. Đứa trẻ đầu tiên của họ chào đời vào năm 10/3 năm ngoái, trong khi đứa thứ 10 vừa chào đời ngày 16/1/2021.

 

Bà mẹ của 11 đứa trẻ cho biết: “Tôi không biết chúng tôi sẽ có tất cả bao nhiêu đứa nhưng chắc chắn là chưa có kế hoạch dừng lại”.

 

Christina, người luôn có cách chăm sóc con nghiêm ngặt, cho biết bọn trẻ luôn ngủ từ 8 giờ tối tới 6 giờ sáng. Các bảo mẫu của gia đình phải ghi lại từng chi tiết về bọn trẻ trong bộ nhật ký.

 

Bà mẹ trẻ kể rằng, cô đã có tình yêu “sét đánh” khi gặp Galip - ông trùm bất động sản và vận tải gốc Thổ Nhĩ Kỳ. “Anh ấy là người cố vấn, hướng dẫn và là hoàng tử trong truyện cổ tích”.

 

Trong khi đó, Galip nhận xét về người vợ trẻ: “Cô ấy dễ gần, luôn nở nụ cười trên môi, đồng thời cũng nhút nhát và bí ẩn”.

 

“Cô ấy là hình mẫu người vợ mà tôi hằng mong ước, là một viên kim cương thô. Tôi nhìn thấy ở đó một trái tim thuần khiết và nhân hậu”.

 

Christina cho biết, mặc dù Galip lớn hơn cô nhiều tuổi và đã có con riêng nhưng anh không phản đối việc có một gia đình đông con. Cặp đôi đồng nhất quan điểm có càng nhiều con càng tốt.

 

Vợ chồng triệu phú tiêu tốn gần 10.000 USD cho mỗi lần thuê người mang thai hộ.

 

Cô vợ 23 tuổi cũng cho biết, ban đầu họ dự định sẽ sinh con hằng năm nhưng khả năng sinh sản của cô không thể đáp ứng. Họ quyết định tìm tới những bà mẹ đẻ thuê với chi phí gần 10.000 USD cho mỗi lần mang thai.

 

Theo luật của Georgie, từ năm 1997, các cặp vợ chồng được phép tìm người mang thai hộ với điều kiện họ phải là hôn nhân khác giới và đã đăng ký kết hôn.

 

Những người mang thai hộ đều được tư vấn kỹ lưỡng và ký giấy tờ hợp pháp trước khi mang thai.

 

Cặp vợ chồng cũng đưa ra điều kiện: chỉ những phụ nữ trẻ đã từng mang thai ít nhất 1 lần và không nghiện ngập mới đủ tiêu chuẩn. Những người phụ nữ này cũng được tư vấn tâm lý để đảm bảo rằng họ đã sẵn sàng và chuẩn bị cho thử thách, bao gồm cả việc từ bỏ đứa trẻ ngay khi nó chào đời.

 

Christina giải thích: “Phòng khám ở Batumi chọn các bà mẹ giúp chúng tôi và chịu hoàn toàn trách nhiệm về quy trình”.

 

“Chúng tôi không quen biết cá nhân với các bà mẹ mang thai hộ và không tiếp xúc trực tiếp với họ để tránh các vấn đề sau khi mang thai”.

 

“Mọi thông tin liên lạc đều thông qua phòng khám. Chúng tôi chỉ theo dõi các chỉ số sức khoẻ, lên thực đơn ăn uống cho bà mẹ sao cho đầy đủ dinh dưỡng và xem kết quả xét nghiệm”.

 

Tuy vậy, quá trình thuê người mang thai hộ tới 10 đứa trẻ không hề suôn sẻ hoàn toàn. Christina cho biết, một trong số các bà mẹ đã muốn giữ lại đứa trẻ sau khi nó được sinh ra.

 

11 đứa con ruột của bà mẹ 23 tuổi.

Theo Vietnamnet