Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố "sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật" với bà Nguyễn Phương Hằng

17:34 | 21-09-2021

Chiều 21/9, trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thông báo đến công chúng về việc đã gửi đơn đến công an TP Hồ Chí Minh để bảo vệ quyền lợi cho mình và tuyên bố “sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật” với bà Nguyễn Phương Hằng.

Theo đó, trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, sau thời gian chuẩn bị hồ sơ tố cáo và đề nghị các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho mình, liên quan đến hành vi vu khống, bịa đặt, xúc phạm danh dự nhân phẩm của bà Nguyễn Phương Hằng, “Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh đã thông báo thụ lý đơn của Hưng và đang trong quá trình xác minh nội dung đơn để xử lý đúng người đúng tội. Cụ thể quá trình giải quyết của cơ quan điều tra Hưng sẽ cập nhật đến cả nhà” - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

  

 Thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: Chụp màn hình.

 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho cơ quan điều tra.

 

“Cả nhà cùng Hưng chờ đợi kết quả điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh. Hưng đã xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật, nên dù có phải chờ đợi cơ quan điều tra xác minh và kết luận thì Hưng vẫn sẽ chờ. Hưng biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của Hưng trong việc từ thiện, nhưng Hưng tin con đường mà Hưng đang chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật” – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

 

 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: FBNV.

 

Ca sĩ “Nửa vầng trăng” nhấn mạnh: “Chỉ có kết luận cuối cùng của cơ quan điều tra và toà án mới có thể trả lời chính xác và dứt điểm cho những thông tin bịa đặt vu khống mà Hưng đang phải chịu đựng”.

 

Trước đó, doanh nhanh Nguyễn Phương Hằng đang giữ 1,9kg giấy tờ sao kê chứng minh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã nhận khoảng 96 tỷ đồng tiền quyên góp làm từ thiện. Doanh nhân này chia sẻ nếu Đàm Vĩnh Hưng sao kê tài khoản từ thiện sẽ tặng anh 50 tỷ đồng.

 

Tuy nhiên, giọng ca "Nửa vầng trăng" thách "ngược" bà Phương Hằng công bố 1,9kg sao kê tài khoản ngân hàng của anh. Đổi lại, anh sẽ lấy một viên kim cương lớn nhất của bà để đem làm từ thiện.

 

Thế nhưng sau đó, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ mang câu chuyện này ra trước pháp luật. Anh cũng chuẩn bị hồ sơ tố cáo và đề nghị các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho mình. Nam ca sĩ cho rằng, anh bị vu khống, bịa đặt, xúc phạm danh dự nhân phẩm.

https://kinhtedothi.vn/ca-si-dam-vinh-hung-tuyen-bo-se-di-den-cung-bang-con-duong-phap-luat-voi-ba-nguyen-phuong-hang-435551.html