Chi tiết bức thư Jang NaRa gửi khán giả thông báo lấy chồng kém 6 tuổi

12:43 | 03-06-2022

Mỹ nữ của làng giải trí Hàn Quốc Jang Na Ra bất ngờ thông báo kết hôn.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao khi mỹ nữ Jang NaRa của làng giải trí Hàn Quốc thông báo kết hôn.

 

 

Theo đó, nữ diễn viên đã chính thức gửi thư thông báo với người hâm mộ. Nội dung bức thư như sau:

 

"Xin chào! Tôi là Jang Nara.

 

Hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn tin vui của tôi.

 

"Tôi sắp kết hôn!

 

Sau hai năm hẹn hò với một người bạn kém tôi 6 tuổi làm trong lĩnh vực video, chúng tôi đã hứa sẽ trở thành bạn đời của nhau! Tôi đã yêu nụ cười đẹp, sự chân thành và tấm lòng nhân hậu, hơn hết là thái độ chân thành, đặt hết tâm huyết vào công việc của anh ấy. Tôi sẽ sống cùng với một người bạn tuyệt vời, vì vậy tôi muốn chia sẻ cảm xúc này với tất cả các bạn.

 

 

Tôi sẽ sống vui vẻ và hạnh phúc!

 

Việc tôi ra mắt cứ như mới hôm qua thôi, nhưng đã nhiều năm trôi qua. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã quan tâm, ủng hộ và yêu thương tôi trong suốt thời gian dài. Tôi dự định sẽ quay lại với dự án mới ngay sau đám cưới, hiện tại tôi đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị! Tôi sẽ trở thành một diễn viên nỗ lực hết mình trong mọi khoảnh khắc với trái tim biết ơn nhiều hơn trước.

 

 

Tôi thực sự xin lỗi vì tôi không thể nói chi tiết hơn về người bạn không phải người nổi tiếng của tôi vì có thể gây bất tiện trong công việc của anh ấy. Thật sự mong các bạn thông cảm cho chúng tôi.

 

Cảm ơn các bạn!"

 

Jang Nara sinh năm 1981 và khởi nghiệp từ năm 2001 với tư cách một ca sĩ. Nhưng rất nhanh sau đó, cô chuyển hướng trở thành diễn viên và được yêu thích nhờ nhiều phim ăn khách như: Successful Story of a Bright Girl, Công chúa bướng bỉnh, Thái y nghịch ngợm, Xin chào Thượng Hải, Kiệu Hoa và mới nhất là The Last Empress, VIP.

 

Jang Nara từng là minh tinh Hàn Quốc được o bế của màn ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô bị gián đoạn vì sự cố vạ miệng. Chật vật nhiều năm, sao nữ mới có thể lấy lại hào quang.

 

Jang Nara nổi tiếng là sao nữ có làn da căng mịn, nhan sắc tươi trẻ như gái đôi mươi trong giới giải trí Hàn Quốc. Báo chí ưu ái gọi cô với cái tên “nữ thần không tuổi”, "ma cà rồng". Khó nhìn thấy dấu vết thời gian trên gương mặt của nữ diễn viên 41 tuổi.

https://kinhtedothi.vn/chi-tiet-buc-thu-jang-nara-gui-khan-gia-thong-bao-lay-chong-kem-6-tuoi.html