Chương trình nghệ thuật "Ơn nghĩa sinh thành": Háo hức mong đợi đến giờ G…

14:59 | 10-08-2022

Chỉ còn ít giờ nữa chương trình nghệ thuật đặc biệt báo hiếu cha mẹ nhân mùa Vu Lan với chủ đề “Ơn nghĩa sinh thành” tại Cung Văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt – Xô (Hà Nội) sẽ diễn ra. Để mang đến cho khán giả món quà thực sự ý nghĩa, các nghệ sĩ đã chăm chỉ luyện tập, tham gia tổng duyệt từ sáng 10/8.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “Ơn nghĩa sinh thành” do báo Tuổi trẻ Thủ đô phối hợp với Oscar Media, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC tổ chức.

 

Ca sĩ Randy tổng duyệt trên sân khấu của chương trình

 

Với quy mô tổ chức và dàn dựng công phu cùng sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng gồm danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, Diva Thanh Lam, ca sĩ lai Randy, nhạc sĩ - ca sĩ Nguyễn Hải Phong, ca sĩ Thái Thuỳ Linh, ca sĩ Phương Mai, nhóm nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ…, chương trình hứa hẹn sẽ tạo nên một chương trình nghệ thuật sâu lắng, giàu xúc cảm, ngợi ca công ơn của cha mẹ, góp phần gìn giữ những giá trị nhân bản trong truyền thống của người Việt Nam, đó là “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”.

 

Các nghệ sĩ luyện tập nghiêm túc để mang đến những tiết mục đặc sắc cho khán giả

 

Mỗi câu chuyện âm nhạc là một tiếng lòng chạm đến trái tim của mỗi người. Đây là giây phút để những người thân yêu được ngồi lại với nhau, lắng nghe lời ca tiếng nhạc để cảm nhận không khí gia đình hay những người con ở bốn phương trời được gửi gắm nỗi nhớ mong của mình với cha mẹ già nơi quê nhà yêu dấu.

 

Các tiết mục được dàn dựng công phu

 

Xuyên suốt chương trình nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành”, khán giả đã được theo dõi các tiết mục đặc sắc ca ngợi tình cảm gia đình, tình mẫu tử, tình yêu quê hương cội nguồn gồm “Gặp mẹ trong mơ”, “Gánh mẹ”, “Mẹ Việt Nam mặt trời trong tim con”, “Trở về”, “Cha tôi”, “Đạo làm con”, “Ba kể con nghe”, “Ơn nghĩa sinh thành”…

 

Các nghệ sĩ trẻ chăm chỉ luyện tập

 

Bạn Nguyễn Mai Phương (đoàn viên quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: “Mình biết đến chương trình qua truyền thông báo chí và thực sự háo hức mong chờ đến giờ phát sóng chương trình. Qua chương trình mình cũng muốn nhắn nhủ những lời yêu thương đến bố mẹ nhân mùa Vu Lan báo hiếu”.

 

Chương trình hứa hẹn mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả

 

“Chương trình “Ơn nghĩa sinh thành” năm nay truyền tải đến mọi người một thông điệp vô cùng ý nghĩa đó là tri ân, ghi nhớ công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ, hướng tới gia đình và cầu chúc sức khỏe tới cha mẹ sau hai năm đầy khó khăn do dịch bệnh COVID-19. Đây là chương trình nghệ thuật ý nghĩa, rất đáng trông đợi”, bạn Đàm Quang Thành chia sẻ.

 

Chương trình nghệ thuật đặc biệt báo hiếu cha mẹ nhân mùa Vu Lan với chủ đề “Ơn nghĩa sinh thành” sẽ chính thức lên sóng trực tiếp vào 20h15 hôm nay 10/8.

https://tuoitrethudo.com.vn/chuong-trinh-nghe-thuat-on-nghia-sinh-thanh-hao-huc-mong-doi-den-gio-g-203145.html