“Đấu trí” tập 17: Đại tá Giang căng thẳng vì đánh án

08:47 | 10-08-2022

Trong review tập 17 bộ phim “Đấu trí”, đại tá Giang chia sẻ về đồng nghiệp về những trăn trở trong vụ án khắc nghiệt, liên quan tới nhiều bác sĩ, quan chức.

Trong review tập 17 bộ phim “Đấu trí”, những vụ án liên tiếp diễn ra ở Đông Bình, đội điều tra của Vũ liên tục phải chia sẻ nhân sự để tiếp nhận những vụ án mới. Tuy nhiên, Vũ là một chiến sĩ công an tâm huyết, việc chưa tìm ra câu trả lời cho vụ án của mình thì hẳn sẽ chẳng thể ăn ngon ngủ yên. Đó là lý do mà Vũ liên tục đề xuất được tiếp tục được theo vụ Khải Tuấn.

 

Đại tá Giang trăn trở trong quá trình đánh án. Ảnh: VTV.

 

Ông Giang cũng mang rất nhiều nỗi niềm, trăn trở. Ông Giang chia sẻ với đồng nghiệp rằng: “Mấy chục năm trong nghề, chưa có lần đánh án nào làm cho tôi ám ảnh như vụ đánh án này. Những chiến bính áo trắng đang lăn xả tuyến đầu chống dịch. Nhưng trong số họ vì nhiều lý do khác nhau đã vướng vào lòng lao lý, mất niềm tin ở người dân. Nhiều lúc tôi tự hỏi, liệu có khắc nghiệt quá không. Những người như ông Vững chỉ một phút yếu lòng liệu có đáng để đánh mất tất cả”.

 

Đặng Phong bị tố cáo tạo bằng chứng giả. Ảnh: VTV.

 

Ở diễn biến khác, khi Trung tá Đặng Thảo hỏi Phong về việc có người tố cáo tạo chứng cứ giả để khởi tố, bắt giam, vị đại uý trẻ tự tin trả lời: “Người khiếu nại có bằng chứng thật về việc làm sai của cơ quan điều trà không”.

 

Tập 17 bộ phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 10/8 trên kệnh VTV1.

https://kinhtedothi.vn/dau-tri-tap-17-dai-ta-giang-cang-thang-vi-danh-an.html