“Đấu trí” tập 19: Lam dẫn Vũ đi gặp người yêu cũ

08:33 | 12-08-2022

Trong review tập 19 bộ phim “Đấu trí”, trong chuyến đi du lịch, Lam đã dẫn Vũ đi gặp người yêu cũ.

Trong review tập 19 bộ phim “Đấu trí”, Đại tá Trần Giang đến gặp ông Thi – một quan chức T.Ư, cũng là người quen của bà Bằng. Trong lúc nói chuyện, ông Thi chia sẻ: “Cuối tháng 4 năm ngoái, cơ quan chủ quản đã tổ chức một cuộc hội thảo để báo cáo kết quả nghiên cứu các công trình khoa học do các đơn vị phối hợp thức hiện. Toàn bộ bộ CDC cả nước và lãnh đạo các Sở đã được triệu tập đến nghe và cho ý kiến.

 

Đại tá Trần Giang đến gặp ông Thi. Ảnh: VTV.

 

Nghe xong ông Thi trình bày, đại tá Giang hỏi: “Chị Bằng và anh có quan hệ gì với nhau không?”. Bất ngờ trước câu hỏi của công an nhưng ông Thi vẫn bình tĩnh trả lời: “Chị Bằng và tôi ngoài công việc ra còn là đồng hương”.

 

Đại tá Trần Giang tiếp tục chất vấn: “Vụ mua bán sinh phẩm KT giữa CDC Thanh Bình và công ty Khải Tuấn có ai khác tác động không?”.

 

Ở diễn biến khác, Lam dẫn Vũ đi gặp người yêu cũ. Trong buổi gặp, người yêu cũ của Vũ tỏ ra vẫn quan tâm đến Lam mà không quan tâm đến sự xuất hiện của Vũ. Thậm chí, người yêu cũ của Lam còn nhắc tới chuyện hai người đã từng qua đêm với nhau.

 

Vũ gặp người yêu cũ của Lam. Ảnh: VTV.

 

Phần cuối review, Vũ gửi cho Phong hình ảnh của Quyên – con gái ông Cửu đang ăn chơi ở địa điểm đắt tiền, đi xe sang ở khu du lịch, điều này khác hẳn với thông tin trinh sát ban đầu về việc, Quyên là một cô gái giản dị. Sau khi tiếp nhận thông tin, Phong chia sẻ: “Nếu cuộc đời này là một vợ kịch thì bố con nhà này chắc chắn sẽ có tượng vào Oscar”.

 

Sau đó, Vũ đã gửi cho Phong thêm một bức ảnh để kiểm tra chiếc xe mui trần Quyên sử dụng trong chuyến đi du lịch.

 

Tập 19 bộ phim “Đấu trí” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 12/8 trên kệnh VTV1.

https://kinhtedothi.vn/dau-tri-tap-19-lam-dan-vu-di-gap-nguoi-yeu-cu.html