DJ Joel Corry sẽ xuất hiện độc quyền trên Tinder

16:50 | 22-06-2022

Tinder hợp tác với hãng đĩa Warner Music giới thiệu sự gia nhập một ngôi sao nhạc dance mới nổi - Joel Corry, người sẽ xuất hiện trong nội dung độc quyền dành riêng cho các thành viên Tinder.

Từ ngày 20 đến 26/6, hồ sơ của DJ Joel Corry sẽ xuất hiện như một hồ sơ tiềm năng xuất hiện trên trang Vuốt (Swipe Card) của các thành viên Tinder. Giờ đây, các thành viên Tinder tại khu vực Đông Nam Á có thể sử dụng tính năng Quẹt phải™ của Tinder để mở khoá các video độc quyền có sự góp mặt của nhà sản xuất âm nhạc Corry.

 

 

Âm nhạc là một trong những sở thích hàng đầu không chỉ ở các thành viên Gen Z mà còn cả Gen Y. Ngoài tính năng Bật Nhạc (Music Mode) cho phép các thành viên cài đặt Nhạc Hiệu (Anthem) thì Tinder Khám Phá còn có mục Yêu Âm Nhạc (Music Lovers) dành cho các thành viên.

 

Điều này cho thấy ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất thế giới đã và đang khám phá các cách tương tác để mang đến cho các thành viên trải nghiệm âm nhạc trên Tinder một cách mới mẻ, thể hiện được cá tính và con người của họ, đồng thời khuyến khích nhu cầu kết nối giữa các thành viên Tinder.

 

 

Sự hợp tác cùng “hitmaker” đình đám Joel Corry - người làm nên tên tuổi của bản hit đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc UK năm 2020 và bài hát hit toàn cầu 'Head & Heart', hứa hẹn sẽ làm các fan cứng của chế độ Bật nhạc trên Tinder phải đứng ngồi không yên khi trước màn giới thiệu độc quyền của một tuyệt phẩm âm nhạc dance-pop mới nhất mang tên "What Would You Do?".

 

MV ca khúc mới nhất của Joel Corry được phát hành vào tháng 3 năm nay đã thu về hơn 5.5 triệu lượt xem trên YouTube. Bài hát cũng ghi nhận hơn 64,8 lượt nghe trên toàn cầu và vẫn chưa có dấu hiệu ngừng hot cho đến thời điểm hiện tại.

 

 

Ngoài nội dung chuyên biệt dành riêng cho các thành viên, Tinder còn cho phép bạn trò chuyện riêng với Corry về tất cả mọi thứ bên ngoài âm nhạc. Hãy cùng khám phá quan điểm của Joel Corry về chuyện hẹn hò, các thành phố yêu thích của anh ấy khi sử dụng tính năng Hộ Chiếu trên Tinder, hay thậm chí là những ý tưởng về đêm hẹn hò lý tưởng của anh ấy và còn hơn thế nữa.

 

Bài hát “What Would You Do?” hiện đã có mặt trên nhiều nền tảng phát trực tuyến và các thành viên Tinder giờ đây đã có thể thêm thể loại nhạc EDM đặc trưng của Corry làm bài hát chủ đề yêu thích của họ.

 

Phỏng vấn độc quyền Joel Corry

 

Nếu được nhắn gửi một lời khuyên về chuyện hẹn hò cho những người hâm mộ trẻ tuổi của mình thì bạn sẽ nói gì?

 

JC: Trong buổi gặp mặt phụ huynh đầu tiên, hãy nên nhớ luôn thể hiện sự tôn trọng và lịch sự của bạn đối với họ. Tạo ấn tượng tốt đẹp để ghi điểm trong mắt phụ huynh của người ấy là điều cần thiết mà!

 

Những cụm từ phá băng yêu thích của bạn mỗi khi bắt đầu một cuộc trò chuyện với match hoặc một người bạn mới là gì?

 

JC: ‘Phải chăng bố em là một họa sĩ? Vì em đẹp như một tác phẩm nghệ thuật'

 

Những điều tuyệt vời mà bạn thấy ở thế hệ trẻ ngày nay là gì?

 

JC: Họ có nhận thức cao về sự đa dạng và hiểu biết nhiều về các nền văn hóa khác nhau cùng kỹ năng xuất sắc trong việc sử dụng nền công nghệ mới. Đồng thời, họ cũng rất quan tâm và đề cao về sức khỏe tinh thần.

 

Bạn sẽ chọn du ngoạn đến thành phố nào nếu được sử dụng tính năng Hộ chiếu (Passport) của Tinder để đi đến mọi nơi trên thế giới?

 

JC: Tokyo, Rio De Janeiro và Miami.

 

Ngoại trừ Âm nhạc, đâu là những sở thích hàng đầu mà bạn muốn liệt kê trên hồ sơ Tinder của mình?

 

JC: Thể thao, Bóng đá, Du lịch, Tour ẩm thực, Phim ảnh.

 

Hoạt động yêu thích của bạn trong thời gian lockdown là gì?

 

JC: Tôi thường cùng chị gái làm bánh pancake và làm vườn cùng với bố.

 

Bạn thường đi đâu trong buổi hẹn hò đầu tiên cùng với đối tượng mới?

 

JC: Tôi sẽ chọn hẹn hò tại một nhà hàng sushi thật đẹp, sau đó cùng nhau đi uống nước. Chỉ cần thế thôi đã là một đêm hẹn hò thật hoàn hảo rồi!

 

Hãy thử điền vế tiếp theo của câu sau: Tinder là…

 

JC: Tinder là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ những người mới, nơi giúp bạn có thêm nhiều niềm vui và tìm thấy tình yêu của đời mình!

https://tuoitrethudo.com.vn/dj-joel-corry-se-xuat-hien-doc-quyen-tren-tinder-199366.html