“Gara hạnh phúc” tập 1: Sơn Ca nỗ lực xin việc tại gara ô tô

17:45 | 07-08-2022

Trong tập đầu tiên, Sơn Ca nỗ lực để xin vào làm tại gara ô tô Ngọc Vân nhưng bị từ chối.

Trong preview tập 1, Sơn Ca cố gắng xin vào làm việc tại Gara ô tô Ngọc Vân. Ban đầu, nhân viên tại đây nói với Sơn Ca rằng đã tuyển được thợ, nhưng sau đó vì phát hiện ra gara vẫn treo biển tuyển người nên cô đã vào tận nơi để "làm rõ phải trái".

 

Sơn Ca xin việc tại gara ô tô Ngọc Vân. Ảnh: VTV.

 

Ngay từ lần đầu gặp mặt, Sơn Ca đã bị Trung làm khó. Sơn Ca đã lập tức nói khéo: "Hay anh nhận tôi vào làm đi, thế thì tôi không quạc nữa". Và đường nhiên, Trung không đồng với ly do: “Tiền có phải vỏ hến đâu mà bạ ai đâu cũng thuê”.

 

Ở diễn biến khác, Sơn Ca bắt chuyện với Vân, em gái của của Khải - ông chủ của Gara ô tô Ngọc Vân. Vân là một cô gái nhút nhát trong giao tiếp, bị chứng ám ảnh và từng gặp chấn thương tâm lý vào năm 18 tuổi. Vì có bệnh, thế nên Vân tỏ ra rất sợ hãi khi gặp người lạ. Do đó, Khải không có thiện cảm với Sơn Ca và từ chối nhận cô vào làm.

 

Ở một diễn biến khác, Quân - bạn trai Sơn Ca, có mối quan hệ ngoài luồng với Cẩm Khê . Đây là một phụ nữ sắc sảo, thực dụng, có tính sở hữu cao. Dù đã có chồng nhưng Cẩm Khê lại có tình cảm đặc biệt với Quân và luôn muốn Quân cung phụng mình. Cẩm Khê cũng chính là người thứ ba khiến mối tình của Quân và Sơn Ca tan vỡ.

 

Tập 1 bộ phim “Gara hạnh phúc” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 30 phút ngày 8/8 trên VTV3.

https://kinhtedothi.vn/gara-hanh-phuc-tap-1-son-ca-no-luc-xin-viec-tai-gara-o-to.html