“Gara tình yêu” tập 6: Trung “trâu” mít ướt vì sợ Khải bỏ rơi

08:51 | 17-08-2022

Trong tập 6 bộ phim “Gara tình yêu”, Trung “trâu” lo lắng, mếu máo khi Khải nói ý định sẽ rời đi nơi khác.

Trong review tập 6 bộ phim “Gara tình yêu”, sau chuyện của em gái, Khải lo lắng và nói với Trung “trâu” về việc sẽ rời đi. Giật mình trước ý định của sếp, Trung tức giận phản đối vì cho rằng đã tốn nhiều tiền đầu tư cho gara và nếu chuyển nhượng sẽ không được giá tốt.

 

Trung lo lắng khi Khải có ý định rời đi. Ảnh: VTV.

 

Tuy nhiên, “cá đông lạnh” cho biết chỉ đi cùng với em gái và Trung phải ở lại để vận hành gara. Nghe Khải nói, Trung mếu máo nói: “Nói chuyện rất mất quan điểm. Bảo đi cùng đi, chiến cùng chiến mà toàn kiểu reo đau thương rồi bỏ bê”. Biết Trung hiểu sai ý mình, Khải giải thích: “Cái gì liên quan đến tiền thì rất thông minh mà việc này mày nghĩ anh bỏ mày à?”. Nghe xong, Trung thay đổi sắc mặt, miệng cười đến mang tai, rõ vẻ ngờ nghệch, hài hước.

 

Ở diễn biến khác, Sơn Ca đến gara xin lỗi sếp và bày tỏ mong muốn được ở lại làm việc, chấp nhận bị trừ lương. Không quan tâm đến đề nghị của Sơn Ca, Khải lạnh lùng hỏi: “Cô nhớ lại xem trên đường có ai bám theo không?”. Sơn Ca vô tư trả lời rằng không để ý nhưng khi nhìn thấy thái độ của sếp đã bày tỏ: “Em nói thật với sếp, giờ đi ngoài đường, ngoại trừ bọn làm chuyện xấu thì bình thường người ta để ý có người theo dõi mình không làm gì?.

 

Phần cuối review, Quân và 2 sếp đi ăn cùng với nhau. Trong lúc nói chuyện, Quân bị nói bóng gió về mối quan hệ với cấp trên rằng: “Dạo này trông cậu hơi lao lực”. Tiếp sau đó, bà Khê còn đưa cho Quân xem những hình ảnh trong điện thoại, rất có thể đó là bằng chứng về việc Quân và Giám đốc có quan hệ tình cảm. 

 

Tập 6 bộ phim “Gara tình yêu” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 17/8 trên kênh VTV3.

https://kinhtedothi.vn/gara-tinh-yeu-tap-6-trung-trau-mit-uot-vi-so-khai-bo-roi.html