Gia đình ra sân bay tiễn Phi Việt đi thi Nam vương Hoàn vũ quốc tế

16:00 | 31-05-2022

Á quân Người mẫu Thể hình Việt Nam 2021 Ngô Hoàng Phi Việt được gia đình và các thành viên Fitness Model Vietnam World tiễn đến Thái Lan tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế dành cho phái mạnh mang tên Nam vương Hoàn Vũ - Mister National Universe 2022.

Sau nhiều ngày rèn luyện sắc vóc, tăng tốc xiết cơ cũng như được sự chăm chút chuẩn bị kỹ lưỡng từ ekip, Á quân Người mẫu Thể hình Việt Nam 2021 Ngô Hoàng Phi Việt đã đón chuyến bay đến Thái Lan chính thức tham gia Mister National Universe 2022.

 

Á quân Ngô Hoàng Phi Việt tại sân bay chuẩn bị sang Thái Lan đi thi Nam vương Hoàn vũ

 

Chàng thanh niên sinh năm 1997 tốt nghiệp trường Đại học Văn Lang - ngành Quan hệ Công chúng mang theo niềm vững tin và tình yêu thương ấm áp khi được cả gia đình tiễn ra tận sân bay với những lời chúc bình an may mắn nhất dành cho mình trong hành trình đầy cam go phía trước.

 

Bạn bè và người thân tiễn Ngô Hoàng Phi Việt

 

Các thành viên ngôi nhà chung Fitness Model đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất từ rất sớm với sự xuất hiện của ông Huỳnh Ngọc Minh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Thể hình Đông Nam Á; Ông Quách Châu Anh Duy - Nhà sáng lập và Trưởng ban Tổ chức cuộc thi Fitness Model Vietnam World; Quán quân Người mẫu Thể hình Việt Nam 2019 Đạt Kyo; Quán quân Người mẫu Thể hình Việt Nam 2021 Hữu Anh; Đại sứ VFM Miền Nam - Nguyễn Thiện Thuật và MC Hoài Trinh là giáo viên tiếng Anh củng cố thêm cho Phi Việt trong suốt những tháng trước ngày đi thi. Những người bạn thân của Phi Việt cũng có mặt cùng anh tại sân bay.

 

 

Tất cả mọi người trao đến Phi Việt những cái bắt tay, những cái ôm nồng ấm để chúc mừng chàng trai sẽ đạt những thành tích tốt nhất khi đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi nhan sắc quy tụ hàng chục ứng viên sáng giá trên khắp thế giới quy tụ tại Thái Lan.

 

 

Với những nỗ lực rèn luyện phấn đấu không ngừng cùng những thành tích đáng nể như: Quán quân PT Star 2020, Á quân 2 cuộc thi VietNam Fitness Model 2021, đại sứ cuộc thi PT Star 2022, có thể nói Phi Việt đã tích lũy cho mình đầy ắp những kinh nghiệm vàng và tinh thần thép để có thể tỏa sáng với thần thái và bản lĩnh một cách tốt nhất tại cuộc thi quốc tế sắp tới.

 

 

Mang theo lá cờ Việt Nam trong hành trình “đem chuông đi đánh xứ người” lần này, Ngô Hoàng Phi Việt cho biết mình tràn đầy tự tin và hăng say tinh thần nhiệt huyết, sẽ cố gắng thể hiện thật tốt chinh chiến hết mình trong từng phần thi.

 

Cuộc thi Mister National Universe 2022 sẽ được diễn ra từ ngày 30/5 - 6/6/2022 tại Bangkok, Thái Lan.

https://tuoitrethudo.com.vn/gia-dinh-ra-san-bay-tien-phi-viet-di-thi-nam-vuong-hoan-vu-quoc-te-197631.html